Anime

Anime tháng 7 năm 2024 hay nhất mà bạn phải xem!

0

Khi bắt đầu mùa anime Mùa hè, chúng tôi giới thiệu với bạn bộ anime hay nhất tháng 7 năm 2024 mà bạn phải xem. Nhiều anime vẫn sẽ tiếp tục nhưng chúng ta sẽ chỉ nói về những anime sẽ phát hành vào tháng 7.

1. Oshi no Ko Phần 2

Tháng 7 năm 2024 Anime
Ai từ Oshi no Ko/ Nguồn: Hidive và Crunchyroll, Shueisha

Tại sự kiện Anime Japan 2024, Oshi no Ko mùa 2 đã được công bố với teaser mới và hình ảnh chủ đạo. Ngoài ra, với thành công gần đây, ngay cả live-action Oshi no Ko cũng đang được thực hiện. Ngày phát hành vẫn chưa được công bố và phần 2 sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng HIDIVE. Doga Kobo là studio đứng sau mùa này.

Người hâm mộ có thể sẽ thấy phần 2.5D Stage Play (chap 41-66) và phần Riêng tư (chap 67-80) trong mùa giải sắp tới.

“Gorou là một bác sĩ làm việc ở thành phố nông thôn. Một ngày nọ, thần tượng yêu thích của anh đến bệnh viện với một bí mật bị cấm. Số phận tương ứng của họ sẽ thay đổi tốt hơn sau cuộc gặp gỡ này.”

2. Nhiệm vụ 100 năm của Fairy Tail

Cộng đồng fan anime đã chờ đợi rất lâu và cuối cùng, Fairy Tail 100 Years Quest đã được chuyển thể. Ra mắt vào tháng tới, Naruto và những người bạn của mình sẽ bắt đầu hành trình mới để hoàn thành Nhiệm vụ 100 năm chưa từng được thực hiện trước đây.

Đây có thể là anime tháng 7 năm 2024 được mong đợi nhất mà người hâm mộ muốn xem. JC Staff là studio chịu trách nhiệm cho mùa phim mới này. Ở một số khu vực được chọn, nó sẽ phát trực tuyến trên Muse Asia. Phần còn lại của nền tảng phát trực tuyến vẫn chưa được công bố.

“Một công việc khó khăn và nguy hiểm đến mức vẫn chưa hoàn thành trong hơn một thế kỷ: Nhiệm vụ 100 năm. Mặc dù nhiều pháp sư đã dám thực hiện nhiệm vụ ghê gớm này nhưng tất cả đều gặp phải thất bại nặng nề hoặc tệ hơn. Nhưng Naruto Dragneel và những người bạn đồng hành của anh ấy—Wendy Marvell, Lucy Heartfilia, Grey Fullbuster, Erza Scarlet, cùng những người vượt trội hơn Happy và Charlés—đã lên đường thực hiện nhiệm vụ với tham vọng lớn lao.”

3. Tháp Thần Phần 2

Người hâm mộ TOG đều đang rất háo hức chờ đợi mùa thứ 2. Chúng ta rất nóng lòng được xem sự phát triển của nhân vật thứ 25 Bam. Cuối cùng, anh ấy sẽ trưởng thành hơn trong mùa giải này. Hoạt hình The Tower Of God Season 2 được thực hiện bởi The Answer Studio.

Ngày phát hành vẫn chưa được công bố và nó sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem bộ truyện tranh hiện đang được phát hành với hơn 600 chap và có thể đọc trên Naver và Webtoons.

“Người ta nói rằng việc đạt đến đỉnh cao của Tháp Chúa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của một người. Bất chấp mong muốn của Bam, Rachel mở cửa vào Tháp và bắt đầu đi lên vì cô không thể chịu đựng được nữa khi ở trong bóng tối. Đi theo nỗi tuyệt vọng của mình, Bam phát hiện ra rằng việc leo lên Tháp không đơn giản như bước lên một dãy cầu thang.”

4. Cây đũa phép và thanh kiếm Wistoria Anime như chú ngựa ô của tháng 7 năm 2024 Anime

Anime Wistoria Wand và Sword có thể là chú ngựa ô của Anime tháng 7 năm 2024. Nó dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Fujino Ōmori và minh họa bởi Toshi Aoi.

Anime sẽ được sản xuất bởi Bandai Namco và Actas và sẽ được phát trực tuyến trên Muse Asia và Crunchyroll. Tôi rất vui mừng về điều này sau khi xem trailer. Câu chuyện, hoạt hình và hành động trông khá ấn tượng.

“Will Serfort mong muốn trở thành Magia Vander, một trong những pháp sư quyền năng cư trú trên đỉnh Tháp Pháp sư, để thực hiện lời thề với người bạn đồng hành thời thơ ấu. Việc anh không thể sử dụng ngay cả những phép thuật cơ bản nhất buộc anh phải kiếm được tín dụng tại Học viện Phép thuật Regarden bằng cách chiến đấu với các sinh vật trong ngục tối. Trên hết, anh ta phải chiến đấu với một giáo sư độc ác trong khi luyện tập kiếm thuật của mình!

Nguồn: Kodansha

5. Samurai khó nắm bắt

Tháng 7 năm 2024 Anime
The Elusive Samurai Key Visual/Credit: Shueisha, Yusei Matsui, Ủy ban sản xuất Anime

Manga lịch sử “The Elusive Samurai” của Yusei Matsui sẽ được phát hành vào tháng tới. Được sản xuất bởi Aniplex, Shueisha và Cloverworks được rất nhiều người hâm mộ mong đợi. Nền tảng phát trực tuyến vẫn chưa được công bố nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll.

“Tướng quân tương lai của Kamakura, Tokiyuki Houjou, là một đứa trẻ bất tài, chơi trốn tìm khi mới 8 tuổi. Ngày Takauji Ashikaga tàn nhẫn lật đổ Kamakuras và chấm dứt sự thống trị của họ đã khiến cuộc sống vô tư một thời của anh bị đảo lộn.

Tokiyuki thoát nạn bình an vô sự khi được một linh mục tự phong là nhà tiên tri cứu mạng anh. Bây giờ anh ấy phải tìm những đồng minh có thể giúp anh ấy đưa Mạc phủ Kamakura trở lại quá khứ lừng lẫy của nó trong khi trốn tránh những kẻ ám sát.”

6. Yêu tinh cỡ lớn

Tháng 7 năm 2024 Anime
Ảnh tĩnh Anime Plus Size/ Tín dụng: シネクドキ(秋田書店)/エルフさん製作委員会

Ai không yêu Elf? Nhưng ở đây chúng ta có một yêu tinh thích đồ ăn vặt và không thể giảm cân. Bộ phim hài và ecchi này nằm trong số những Anime được mong đợi vào tháng 7 năm 2024 mà bạn phải xem. Elias Studio đang thực hiện hoạt hình cho loạt phim này và nó sẽ phát trực tuyến trên nền tảng Crunchyroll.

“Ngay khi nhà trị liệu mát-xa Naoe-kun đã sẵn sàng kết thúc một ngày thì anh ấy lại bị mắc kẹt trong việc chăm sóc một khách hàng bất thường. Mọi thứ về người phụ nữ xinh đẹp này đều gọi là “yêu tinh”, từ đôi mắt xanh lục, đôi tai nhọn cho đến quá trình lớn lên trong rừng.

Thứ duy nhất còn thiếu là thân hình săn chắc của cô. Có vẻ như cô ấy đã rời bỏ thế giới trước đây nhưng tình yêu với đồ ăn vặt đã theo cô ấy đến thế giới này và giờ đây cô ấy đã hoàn toàn bị ám ảnh. Có cách nào để Naoe-kun có thể giúp cô gái yêu tinh đáng yêu này giảm cân và giữ dáng không?”

Nguồn: Seven Seas Entertainment.

7. Biệt đội cảm tử Isekai

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng vào tháng 7 năm 2024 Anime là Suicide Squad Isekai do Warner Bros. sản xuất và Wit Studio hoạt hình. Ngày phát hành và nền tảng phát trực tuyến vẫn chưa được công bố.

“Khi Harley và những người khác đến ISEKAI, họ nổi cơn thịnh nộ. Tuy nhiên, các chiến binh của Vương quốc đã bắt được họ và tống họ vào tù. Đồng hồ bấm giờ trên cổ họ đang điểm đến 72 giờ cuối cùng trước khi nó vang lên. Ngày đáo hạn đang đến gần. Việc đạt được tự do phụ thuộc vào việc đánh bại quân đội đế quốc thù địch, như đã thỏa thuận trong cuộc đàm phán với Nữ hoàng Aldora. Điều duy nhất họ có thể làm là lao đầu vào lớp dày của nó.”

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận, bạn mong đợi anime nào nhất trong tháng tới.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Solo Max-Level Newbie chap 155 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 71 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime