Tin Tức

10 trận chiến của Boruto mà fan Naruto nào cũng ghét

0

Mặc dù bộ truyện Naruto của Masashi Kishimoto đã trở thành một trong những bộ anime được yêu thích nhất mọi thời đại, nhưng là bộ truyện kế thừa, Boruto: Naruto Next Generations đã không tạo được tác động tương tự. Trong những năm qua, nó đã nhận được hầu hết các đánh giá tiêu cực và phản ứng dữ dội từ người hâm mộ vì nhiều vấn đề khác nhau.

Những người hâm mộ loạt phim Naruto đã bày tỏ sự bất bình với phần tiếp theo trong suốt nhiều năm.

Mặc dù một số sự không hài lòng của họ có thể liên quan đến các vấn đề như nhịp độ, tăng sức mạnh hoặc đơn giản là hoài niệm về anime gốc, nhưng cũng có một số phàn nàn liên quan đến các trận chiến.

Boruto vs Shikadai và 9 trận chiến khác trong Boruto bị fan Naruto ghét

10) Rock Lee vs Metal Lee

Rock Lee vs Metal Lee (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Trong cuộc đối đầu giữa hai cha con, Rock Lee muốn dạy con trai mình, Metal Lee, vượt qua nỗi sợ hãi trước đám đông. Mặc dù ban đầu bị cha mình áp đảo, nhưng cuối cùng Metal vẫn giành được ưu thế và đẩy lùi Rock.

Trong cuộc chiến, Metal thậm chí còn có thể mở khóa Cổng thứ nhất một cách vô thức và lấy lại sức mạnh để chống lại Rock. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ Naruto không thích cuộc chiến vì thực tế là có một khoảng cách rất lớn về khả năng của Rock và Metal tại thời điểm đó trong anime, mặc dù cuối cùng thì Metal đã giành chiến thắng.

9) Sasuke và Kawaki vs Borushiki

Sasuke và Kawaki vs Borushiki (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Mặc dù bản thân cuộc chiến không tệ, nhưng số lần Sasuke bị thiếu tôn trọng trong trận chiến lại không được lòng người hâm mộ Naruto. Cuộc chiến bắt đầu với việc Sasuke mất Rinnegan khi Borushiki đâm vào mắt anh.

Trận đấu diễn ra sau đó khá hay và kết thúc với việc Boruto lấy lại quyền kiểm soát trong giây lát và cắt đứt sừng của Momoshiki.

8) Boruto vs Shojoji

Boruto vs Shojoji (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Cuộc chiến này diễn ra sớm trong bộ truyện và kể từ đó đã nhận được sự đón nhận và phản ứng dữ dội từ người hâm mộ. Nó chủ yếu bị chỉ trích do cách thực hiện mờ nhạt và thiếu chiều sâu. Hơn nữa, người hâm mộ cảm thấy trận chiến diễn ra theo công thức và có thể đoán trước được.

Vũ đạo của trận chiến cũng được coi là kém hơn so với những trận chiến mang tính chiến lược và khốc liệt từng là điểm nhấn của loạt phim Naruto.

7) Boruto vs Kakashi

Kakashi vs Boruto (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Mặc dù không đặc biệt bị ghét, nhưng cuộc đọ sức ngắn ngủi giữa Hatake Kakashi và Boruto đã nhận được một số lời chỉ trích từ người hâm mộ, chủ yếu là do thời gian chạm trán quá ngắn.

Người hâm mộ đã mong đợi một cuộc đối đầu kéo dài và căng thẳng hơn, đặc biệt khi xét đến kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn của Kakashi.

6) Đội 7 vs Deepa

Đội 7 vs Deepa (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Cuộc chiến giữa Đội 7 và Deepa đã có một số hoạt hình hay nhất trong toàn bộ loạt phim. Tuy nhiên, nó nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ Naruto, chủ yếu là do nhịp độ và cách thực hiện của nó. Một số người hâm mộ nhận thấy cuộc chiến kéo dài và kéo dài, với các phân cảnh hành động lặp đi lặp lại và thiếu chiều sâu cảm xúc.

Mặc dù trận chiến thể hiện khả năng đáng gờm của Deepa, nhưng việc lặp lại sức mạnh của anh ta có thể khiến người xem cảm thấy hơi đơn điệu.

Tuy nhiên, không phải người hâm mộ nào cũng ghét cuộc chiến. Một số khen ngợi chất lượng hoạt hình được hiển thị xuyên suốt trận chiến, cũng như các yếu tố chiến thuật được Đội 7 thể hiện.

5) Naruto, Sasuke, Boruto và Jiraiya vs Urashiki Otsutsuki

Boruto và Naruto vs Urashiki (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Cuộc chiến đặc biệt này đã nhận được nhiều lời phàn nàn từ người hâm mộ do nhịp độ kém, một số khoảnh khắc có cảm giác gấp gáp hoặc thiếu chiều sâu. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà người hâm mộ Naruto gặp phải trong trận chiến này là sự không nhất quán về sức mạnh được thể hiện trong trận chiến này.

Một số người cảm thấy rằng sức mạnh của Naruto và Sasuke không được miêu tả nhất quán với sức mạnh đã có của họ trong bộ truyện gốc. Hơn nữa, thất bại của Urashiki dường như không làm hài lòng một số người hâm mộ.

4) Naruto và Sasuke vs Isshiki Otsutsuki

Naruto và Sasuke vs Isshiki (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Mặc dù nó nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ nhờ vũ đạo và hoạt hình đỉnh cao, nhưng người hâm mộ lại gặp phải một vấn đề cụ thể với cuộc chiến, tức là khả năng tăng sức mạnh.

Đây là lời phàn nàn khá phổ biến xuyên suốt bộ truyện, vì có một số điểm không nhất quán về quy mô sức mạnh so với khả năng ban đầu của các nhân vật trong Naruto và Naruto Shippuden.

Mặc dù người hâm mộ đã được nhìn thấy Trạng thái Baryon của Naruto trong trận chiến, nhưng một số người vẫn cảm thấy rằng cả Naruto và Sasuke phần lớn đều được miêu tả là yếu hơn mong đợi.

Hơn nữa, trận đấu còn làm nổi bật cuộc đấu tranh của họ trước một đối thủ mạnh mẽ áp đảo, khiến một số người hâm mộ không hài lòng với sự thiếu thống trị của họ.

3) Boruto vs Shikadai

Boruto vs Shikadai (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Cuộc chiến được nhiều người mong đợi giữa Boruto và Shikadai đã khiến người hâm mộ thất vọng, không chỉ vì thời lượng của trận đấu mà còn vì cách thức mà Boruto giành chiến thắng. Vũ đạo của cuộc chiến cũng không có gì nhiều để nói đến.

Hơn nữa, hầu hết người hâm mộ đều cho rằng Shikadai đã đánh Boruto khi anh ta nhốt anh ta bằng Shadow Paralysis và kề một thanh kunai vào cổ anh ta.

Tuy nhiên, cuối cùng thì người chiến thắng đã nổi lên, điều mà hầu hết người xem cho rằng đó là một kết thúc không mấy hấp dẫn và phản cảm cho cuộc chiến.

2) Naruto và Sasuke vs Jigen

Naruto và Sasuke vs Jigen (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi trên toàn thế giới về chất lượng và cường độ hoạt hình, cuộc chiến giữa Naruto, Sasuke và Jigen vẫn bị cộng đồng người hâm mộ chỉ trích do các vấn đề tương tự như tăng sức mạnh và sự không nhất quán trong cách thể hiện sức mạnh.

Việc Naruto và Sasuke dường như vượt trội so với đối thủ và đấu tranh nhiều hơn mong đợi, khiến một số người hâm mộ chế nhạo họ là nhân vật phụ của bộ truyện.

Mặc dù bản thân cuộc chiến rất ngoạn mục và miêu tả Jigen là một mối đe dọa nghiêm trọng, nhưng nó đã hạ thấp đáng kể mức độ sức mạnh của Naruto và Sasuke.

1) Naruto và Sasuke vs Momoshiki

Naruto và Sasuke vs Momoshiki (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Được cho là trận chiến hay nhất trong loạt phim Boruto, Naruto và Sasuke vs Momoshiki có một số vũ đạo, phân cảnh hành động và chất lượng hoạt hình hay nhất trong loạt phim.

Tuy nhiên, lời phàn nàn chính của người hâm mộ không phải về bản thân cuộc chiến mà chủ yếu là về việc bộ truyện đã thất bại trong việc tạo ra những khoảnh khắc như vậy cho nhân vật chính và phải dựa vào di sản của các nhân vật đã có tên tuổi.

Tại thời điểm này, nhiều người hâm mộ Naruto bắt đầu đặt câu hỏi liệu họ đang xem loạt phim tiếp theo dành cho thế hệ nhân vật mới hay để theo dõi cuộc sống của các nhân vật yêu quý của họ từ các phần tiền truyện.

Hơn nữa, một số tập trung vào khía cạnh của cuộc chiến mà Naruto và Sasuke phải nhờ đến sự giúp đỡ của Boruto để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Có vẻ như nó hoàn toàn coi thường các cấp độ sức mạnh đã được thiết lập trước đó trong bộ truyện Naruto.

Mặc dù nó có vẻ giống như một chi tiết nhỏ nhưng nó chắc chắn là một trong những mối quan tâm lớn của bộ truyện.

Để kết luận

Nhìn chung, có một số lý do đằng sau sự bất mãn của người hâm mộ Naruto đối với Boruto, từ sự khác biệt trong câu chuyện, vấn đề phát triển nhân vật, sự phụ thuộc vào nỗi nhớ, nhịp độ và các tình tiết bổ sung, và quan trọng nhất là sự không nhất quán về quy mô sức mạnh.

Bất chấp mọi lời chỉ trích, Boruto vẫn có một lượng khán giả khá lớn, những người đánh giá cao sự tiếp nối của loạt phim Naruto và nỗ lực tạo ra một con đường mới. Vẫn còn phải xem liệu phần tiếp theo có thể đáp ứng các tiêu chuẩn do người tiền nhiệm đặt ra trong tương lai gần hay không.

Blue Lock chap 241: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

Attack on Titan: Làm sao Eren Kruger biết về Mikasa và Armin? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức