Manga

My Hero Academia Chương 414 Bản quét thô, tiết lộ và ngày phát hành

0

Lại một chương nữa về học viện anh hùng của tôi vừa bị hủy bỏ và người hâm mộ đang phát điên. My Hero Academia Chapter 414 có thể sẽ khám phá cơ chế chuyển giao All For One. Hãy tiếp tục đọc My Hero Academia chương 414 bản quét thô và phần giới thiệu.

Trong một thế giới nơi siêu năng lực, được gọi là Quirks, là chuẩn mực, việc bất lực như Izuku Midoriya giống như một lời nguyền. Tất cả những gì anh ấy muốn là trở thành một anh hùng, nhưng nếu không có Kosei thì điều đó dường như là không thể. Đó là cho đến khi anh gặp All Might, người anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người nhìn thấy tiềm năng trong quyết tâm của Izuku.

Nhân cơ hội này, All Might truyền sức mạnh của mình cho Izuku, đẩy cậu vào UA High, một học viện anh hùng nổi tiếng. Nhưng con đường dẫn đến chủ nghĩa anh hùng không hề dễ dàng. Bị vây quanh bởi những đồng nghiệp tài năng và những kẻ hung ác đe dọa xã hội, Izuku phải làm chủ sức mạnh mới tìm thấy của mình, đối mặt với sự nghi ngờ bản thân và chứng minh rằng ngay cả một cậu bé Quirkless cũng có thể trở thành anh hùng mà cậu hằng mơ ước.

My Hero Academia Chương 414 Bản quét thô, tiết lộ và ngày phát hành

Ngày phát hành My Hero Academia 414

My Hero Academia Chapter 414 ban đầu dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2024, nhưng đã có một chút chậm trễ. Ngày phát hành mới của Chương 414 hiện là Chủ Nhật, ngày 11 tháng 2 năm 2024. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về thời gian phát hành và phát hành toàn cầu:

Thời gian phát hành

 • 7 giờ sáng theo giờ PDT
 • 8:00 sáng giờ MST
 • 9:00 sáng giờ CST
 • 10:00 sáng giờ EST
 • 3:00 chiều BST

Đọc ở đâu

My Hero Academia Chap 414

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Chương 414, vì đây được dự đoán sẽ là chương then chốt trong trận chiến cuối cùng giữa các anh hùng và nhân vật phản diện. Chương trước đã tiết lộ điểm yếu của Shigaraki và nhiều người đang suy đoán xem các anh hùng sẽ sử dụng thông tin này như thế nào để đánh bại hắn.

Bản scan thô chương 414 của My Hero Academia sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 2. Người đọc có thể theo dõi các thông tin cập nhật liên quan đến phần tiết lộ nội dung nổi bật gần đây

. Hiện tại, bản quét thô và phần tiết lộ chương 487 của Lookism đã có sẵn, hãy đọc các bản cập nhật thú vị của webtoon nổi tiếng ngay bây giờ.

Tóm tắt chương 413

Chương 413 của My Hero Academia, có tựa đề “Leaden Mass”, tập trung vào hai khía cạnh chính: cuộc chiến giữa Deku và Shigaraki, và tiết lộ một kế hoạch đầy rủi ro để đánh bại anh ta.

Cuộc chiến:

Deku bị đánh gục và choáng ngợp trước sức mạnh to lớn của Shigaraki. All Might đứng từ xa quan sát, không thể giao tiếp với Deku nhưng cảm nhận được quyết tâm của anh.

Anh ấy suy nghĩ về nhận xét trước đó của Shigaraki về việc tiêu diệt hoàn toàn Star and Stripe, đặt câu hỏi về tính hợp lệ của nó.

Kế hoạch:

Kudo, người dùng One For All thứ hai, xuất hiện trong ý thức của Deku. Anh ta đề xuất một kế hoạch táo bạo và nguy hiểm: chuyển giao One For All cho Shigaraki. Lý do đằng sau điều này liên quan đến một “vết nứt” tiềm tàng trong tâm trí Shigaraki, tàn tích của Tenko Shimura ban đầu.

Bằng cách ép One For All vào Shigaraki, họ hy vọng khai thác điểm yếu này và tạo sơ hở để Deku đánh bại anh ta. Tuy nhiên, việc chuyển giao quyền lực to lớn như vậy tiềm ẩn những rủi ro to lớn, có khả năng gây phản tác dụng một cách thảm khốc.

Kết thúc:

Chương này kết thúc với việc Deku đang suy ngẫm về đề xuất của Kudo, khuôn mặt anh ấy nhăn nhó vừa quyết tâm vừa lo lắng. Kết quả quyết định của anh ta và số phận của trận chiến vẫn đang ở thế cân bằng.

tiết lộ nội dung

Quyết định của Deku:

 • Liệu Deku có chấp nhận kế hoạch mạo hiểm của Kudo là chuyển One For All cho Shigaraki không?
 • Nếu vậy, anh ta sẽ cố gắng khai thác “vết nứt” trong tâm trí Shigaraki như thế nào?
 • Liệu có khả năng xuất hiện một lựa chọn khác hay việc chuyển giao quyền lực là niềm hy vọng duy nhất?

Phản ứng của Shigaraki:

 • Shigaraki sẽ phản ứng thế nào khi nhận được One For All? Liệu anh ta có bị choáng ngợp hay có thể kiểm soát được nó?
 • Liệu dòng sức mạnh có thể gây ra xung đột tinh thần trong anh ta, có thể khiến anh ta thoáng nhìn thấy Tenko Shimura ban đầu?
 • Liệu “vết nứt” này có thật hay chỉ là một canh bạc với những hậu quả tai hại tiềm tàng?

Tác động đến trận chiến:

 • Nếu vụ chuyển nhượng thành công, liệu Deku có cơ hội đánh bại Shigaraki?
 • Ngoài ra, liệu nó có thể phản tác dụng, trao cho Shigaraki nhiều sức mạnh hơn và khiến anh ta không thể bị ngăn cản?
 • Những anh hùng và nhân vật phản diện khác sẽ đóng vai trò gì trong kết quả của trận chiến?

Khả năng bổ sung:

 • Mối liên hệ của All Might với Star and Stripe có thể phát huy tác dụng trong chương này không?
 • Liệu chúng ta có thể thấy những điều kỳ quặc bị đánh cắp khác được thực hiện bởi Shigaraki hoặc những nhân vật phản diện khác không?
 • Liệu có bất kỳ khúc mắc hoặc tiết lộ bất ngờ nào làm thay đổi cục diện trận chiến không?

Hãy nhớ rằng, đây chỉ là những suy đoán dựa trên thông tin có sẵn. Các sự kiện thực tế ở Chương 414 có thể hoàn toàn khác và thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn!

Shigaraki sẽ lấy tất cả cho một người!

Trong manga My Hero Academia, cơ chế chuyển One For All (OFA) khác với bộ phim “Heroes Rising”. Mặc dù Deku tạm thời chia sẻ OFA với Bakugo trong phim nhưng tình huống đó không trực tiếp chuyển sang manga vì một số lý do:

Yêu cầu về ADN: Trong manga, quá trình chuyển OFA yêu cầu tiếp xúc vật lý và tiêu hóa DNA, giống như một sợi tóc. Trong phim, việc chuyển giao xảy ra thông qua chạm tay mà không trao đổi DNA, khiến nó không phù hợp với các quy tắc đã được thiết lập.

Chuyển giao tạm thời: Ngay cả với sự dịch chuyển độc đáo của bộ phim, OFA cũng chỉ tạm trú tại Bakugo trước khi trở về Deku. Điều này càng đi chệch khỏi phương pháp chuyển nhượng vĩnh viễn của manga.

Kịch bản hiện tại: Kể từ Chương 414, Deku đang trong một trận chiến quan trọng với Shigaraki và đang dự tính một kế hoạch mạo hiểm do người dùng One For All thứ hai đề xuất, nhưng nó không liên quan đến việc chuyển giao quyền lực cho Bakugo.

Vì vậy, dựa trên các quy tắc đã được thiết lập và các sự kiện hiện tại trong manga, Deku chuyển OFA cho Bakugo như mô tả trong phim là rất khó xảy ra.

Tuy nhiên, manga liên tục tiết lộ những bí mật và diễn biến mới, vì vậy có thể có những trường hợp không lường trước được khiến việc chuyển nhượng như vậy có thể xảy ra trong tương lai. Nhưng hiện tại, điều quan trọng là phải phân biệt giữa tính tự do nghệ thuật của bộ phim và cốt truyện đã có từ lâu của manga.

Hãy theo dõi Điểm nổi bật gần đây để biết thêm thông tin tiết lộ về các bản phát hành manga mới nhất.

Secret Class Chapter 210 Ngày phát hành, Bản quét thô & Dự đoán

Previous article

Anime Seiyu Radio no Ura Omote công bố buổi chiếu ra mắt vào mùa xuân năm 2024, dàn diễn viên, v.v.

Next article

You may also like

More in Manga