Manga

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 71 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 71 của bộ manhwa lãng mạn và lịch sử nổi tiếng The Broken Ring This Hôn nhân sẽ thất bại Dù sao cũng sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoilers tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Ines và Carcel đang trải qua khoảng thời gian lãng mạn trong ngôi nhà trên núi. Carcel nấu đồ ăn cho Ines vì ​​không có người giúp việc. Ines đang nghĩ đến việc săn một con cáo và tặng bộ lông trong khi Carcel đang ngủ. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Chiếc nhẫn tan vỡ: Dù sao thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ thất bại và hào hứng với chap 71, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin tiết lộ ở đây.

Chiếc nhẫn tan vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 71 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Ines sử dụng Súng trên bãi săn nhưng cơ thể cô vẫn chưa ấm lên hoàn toàn. Vì vậy, màn trình diễn của cô không mấy khả quan và liên tục trượt mục tiêu. Carcel chỉ trông chừng cô ấy trong kỳ nghỉ. Vì vậy, Ines nghĩ rằng anh ấy có thể không thể tận hưởng cuộc đi săn một cách trọn vẹn được. Anh liên tục khen ngợi cô dù Ines bắn trượt bao nhiêu lần. Giống như anh không thể nhìn ra sự thất bại của Ines, điều đó thật vô lý.

Ines muốn giận Carcel vì đã thương hại cô và thua cô. Tuy nhiên, sau khi nhìn khuôn mặt đang say ngủ và cái ôm ấm áp của anh, cơn tức giận của cô đã tan biến. Ines cố gắng đứng dậy khỏi giường nhưng Carcel đã ngăn cô lại. Anh hỏi liệu cô có quan tâm đến anh khi anh ngủ không, điều này khiến cô đỏ mặt.

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ: Cuộc hôn nhân này dù thế nào cũng sẽ thất bại ngày phát hành chap 71

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử The Broken Ring: This Hôn nhân dù sao cũng sẽ thất bại chap 71 là ngày 23 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 71 ở đâu?

Bản quét thô của Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 71 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 5 năm 2024. Ines đang dần yêu Carcel và anh ấy cũng nhận thức được điều đó. Người hâm mộ cũng vui mừng vì nỗ lực của Carcel đã được đền đáp và cô đang dần mở lòng. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài trước khi Ines chia sẻ về kiếp trước của mình. Người hâm mộ có thể đọc Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 71 trên Trang Kakao và Tappytoon.

chap 70 có phải là chap cập nhật mới nhất (bản dịch tiếng Anh) của chiếc nhẫn tan vỡ: cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại trên mọi trang web?
byu/tóc vàng hoe

CŨNG ĐỌC: Return of the Mount Hua Sect chap 124 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Anime tháng 7 năm 2024 hay nhất mà bạn phải xem!

Previous article

Age Of Arrogance Chap 46 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga