Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Megumi Fushiguro có tình yêu không? Đã khám phá

0

Jujutsu Kaisen không phải là một bộ truyện tập trung nhiều vào tình cảm lãng mạn nhưng có một số ví dụ về điều đó trong câu chuyện nhưng điều đó không ngăn cản cộng đồng fan suy đoán và đưa ra một số bộ phim được người hâm mộ yêu thích. Có một số nhân vật được chuyển đi cùng nhau và một trong những ví dụ điển hình nhất là Megumi Fushiguro.

Megumi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Jujutsu Kaisen và một phần là do tính cách điềm tĩnh và dè dặt của anh ấy, đặc biệt là khi kết nối với các thành viên khác trong dàn diễn viên chính. Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ tò mò muốn biết liệu anh ấy có thể hiện sự quan tâm nào đến một nhân vật khác từ góc độ lãng mạn hay không, đặc biệt là do một cảnh cụ thể trong phim.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Khám phá xem Megumi Fushiguro có tình cảm lãng mạn với Jujutsu Kaisen không

Megumi Fushiguro trong phần thứ hai của anime (Hình ảnh qua MAPPA).

Không có xác nhận nào trong toàn bộ manga Jujutsu Kaisen rằng Megumi Fushiguro có tình yêu với bộ truyện, điều này thậm chí còn được đề cập trong câu chuyện. Trong cuộc gặp gỡ với các sinh viên Kyoto, Aoi Todo thách thức anh ta và hỏi anh ta thuộc mẫu phụ nữ nào, Megumi nói rằng anh ta chỉ quan tâm rằng họ có tính cách không thể lay chuyển, dẫn đến việc Todo đã đánh anh ta.

Megumi chưa bao giờ thể hiện bất kỳ mối liên hệ lãng mạn nào với bất kỳ nhân vật nào trong truyện, mặc dù hầu hết mọi người đều đồng ý rằng nếu anh ấy ở bên ai đó thì Hana Kurusu, còn được gọi là Thiên thần, sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất. Họ biết nhau từ khi còn nhỏ và Hana đã được xác nhận là có tình cảm lãng mạn với anh ấy, vì vậy đó có thể là con đường để họ có một mối quan hệ. Đây là lý do tại sao nhiều người có xu hướng gửi chúng cùng nhau.

Tuy nhiên, điều đáng nói là tất cả những điều này chỉ là suy đoán và là điều mà tác giả Gege Akutami chưa bao giờ nghĩ nhiều đến. Câu chuyện không thực sự tập trung vào các yếu tố lãng mạn, đó là lý do tại sao có rất nhiều người hâm mộ chuyển đổi các nhân vật cho nhau, chủ yếu lấp đầy khoảng trống đó trong câu chuyện, vốn là xu hướng phổ biến trong cộng đồng anime.

Sự phát triển của Megumi trong truyện

Có lập luận mạnh mẽ cho rằng Megumi Fushiguro là một trong những nhân vật lãng phí nhất trong toàn bộ loạt phim Jujutsu Kaisen, đặc biệt là khi xem xét các điểm cốt truyện khác nhau mà anh ấy đã có từ đầu cuộc hành trình của mình. Mối liên hệ của anh với em gái, mối quan hệ của anh với cha mình, Toji Fushiguro và anh dưới sự dạy dỗ của Satoru Gojo, phù thủy mạnh nhất thời hiện đại, kể từ khi anh còn là một cậu bé.

Tuy nhiên, câu chuyện chưa bao giờ phát triển đầy đủ mối liên hệ của anh với Tsumiki vì Tsumiki có cảm giác giống như một thiết bị cốt truyện hơn là nhân vật của chính cô, khiến cái chết của cô cảm thấy trống rỗng. Hơn nữa, mối quan hệ của anh với Toji chưa bao giờ được đề cập ngoài một khoảnh khắc phục vụ người hâm mộ trong phần Sự cố Shibuya, nhưng Megumi không bao giờ nhận ra cha mình là ai và những gì ông đã làm được coi là một cơ hội lớn bị bỏ lỡ.

Mặt khác, mối quan hệ của anh với Satoru Gojo cũng bị lãng phí vì câu chuyện không thể hiện nhiều về họ cùng nhau và trải nghiệm học hỏi từ vị phù thủy hiện đại mạnh nhất hiện đại như thế nào. Tất cả những điều đó làm tăng thêm những lời bàn tán liên tục trong bộ truyện rằng anh ấy có rất nhiều tiềm năng nhưng không bao giờ thực sự đáp ứng được sự mong đợi về nhân vật của mình, đặc biệt là khi Ryomen Sukuna đã làm việc tốt hơn nhiều với cơ thể của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Tính đến thời điểm hiện tại, với 250 chap được xuất bản của manga Jujutsu Kaisen, không có xác nhận nào cho thấy Megumi Fushiguro có bất kỳ mối quan tâm lãng mạn nào với bất kỳ ai trong bộ truyện. Rất nhiều người đã gán ghép anh ấy với Hana Kurusu vì Hana Kurusu quan tâm đến Megumi.

Naruto: Indra Otsutsuki có phải là thành viên đầu tiên của gia tộc Sasuke không? Giải thích

Previous article

Người hâm mộ One Piece không thể tin được Oda đảo ngược Sanji & Zoro xuất sắc này được thiết lập trong hai phần mới nhất

Next article

You may also like

More in Tin Tức