Manga

Age Of Arrogance Chap 46 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 46 của bộ manhwa đang nổi tiếng Hàn Quốc Age Of Arrogance sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước người hâm mộ đã thấy Asha và Carlisle phải ngủ chung phòng. Vị linh mục đến thăm để chúc phúc cho Asha và Carlisle vì đã có được đứa con. Carlisle muốn mời Asha ngủ trên giường. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Age Of Arrogance và hào hứng với chap 46 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Age Of Arrogance Chap 46 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Asha chuyển sang ngủ trên Ghế sofa và Carlisle không ngăn cô lại vì anh nhận thức được sự bướng bỉnh của cô. Anh lo cô sẽ bị cảm lạnh và đau lưng. Sau đó anh ta còn đề nghị cô lên giường vì anh ta sẽ không làm gì cô. Tuy nhiên, Asha từ chối và anh cho phép cô ngủ như vậy chỉ trong đêm đó.

Ngày hôm sau, Priest thông báo với Asha rằng anh ấy muốn ban phước lành cho lâu đài. Những lâu đài cổ có thể dễ bị ảnh hưởng bởi năng lượng tà ác hơn nên anh muốn thanh lọc nó. Asha đồng ý dẫn đi tham quan lâu đài nhưng cô cảm thấy mệt vì đêm qua không thể ngủ ngon.

Ngày và giờ phát hành Age Of Arrogance Chapter 46

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Age Of Arrogance (city of Arrogance) Chap 46 là ngày 22 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 02:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 10 giờ tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Trung: 5 giờ sáng

Bạn có thể đọc Age Of Arrogance Chap 46 ở đâu?

Quan điểm của bạn về “tuổi kiêu ngạo”?
byu/Toàn diệnFruit65 inOtomeIsekai

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Age Of Arrogance chap 46 trên Webtoon. Vị linh mục chỉ ra rằng không có ngôi đền nào ở Pervaz. Asha thông báo với cô rằng đó là do kẻ thù tấn công nhưng mọi người vẫn có niềm tin vào thần thánh. Priest ngạc nhiên trước suy nghĩ sáng suốt của Asha. Sau đó, trong tiểu thuyết, anh cũng phải lòng Asha và cố gắng tách cô khỏi Carlisle. Anh cũng đã tìm thấy vùng đất hoàn hảo để sử dụng năng lượng ma quỷ của mình ở Pervaz trong chuyến đi này.

CŨNG ĐỌC: Return of the Mount Hua Sect chap 124 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 71 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Quest Supremacy chap 138 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga