Tin Tức

Preity Zinta không để Abbas-Mustan phát biểu trong buổi nói chuyện kéo dài 15 phút của cô ấy; bộ đôi đạo diễn TIẾT LỘ lý do tại sao cô ấy lại hoàn hảo cho vai Soldier

0

Preity Zinta không để Abbas-Mustan phát biểu trong buổi nói chuyện kéo dài 15 phút của cô ấy; bộ đôi đạo diễn TIẾT LỘ lý do tại sao cô ấy lại hoàn hảo cho vai Soldier

Preity Zinta, được yêu mến nhờ vai diễn trong các bộ phim mang tính biểu tượng như Dil Se, Sangharsh, Kya Kehna, Salaam Namaste, Veer Zaara và Kal Ho Naa Ho, vẫn là một nhân vật được yêu mến trên mạng xã hội. Những bức ảnh gần đây của cô trong trang phục salwar kameez truyền thống của IPL đã gây được sự ngưỡng mộ rộng rãi.

Cô tiếp tục chinh phục người hâm mộ bằng tính cách hoạt bát và hướng ngoại ngoài màn ảnh. Abbas và Mustan, người đã chỉ đạo cô trong phim Soldier, vẫn nhớ mãi cuộc gặp gỡ đầu tiên với nữ diễn viên, nơi họ bị ấn tượng bởi tinh thần sôi nổi của cô.

'Badbad' của Preity Zinta đã nhận được vai diễn trong Soldier đối diện với Bobby Deol

Abbas Mustan chọn Preity Zinta trong bộ phim Soldier của họ đối diện với Bobby Deol. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Radio Nasha, Abbas tiết lộ rằng nhà sản xuất Ramesh Taurani đã sắp xếp một cuộc gặp với Preity, người ban đầu được cho là sẽ thực hiện một bộ phim do Shekhar Kapoor đạo diễn. Tuy nhiên, việc quay phim vẫn chưa bắt đầu.

Mustan nhớ lại cuộc gặp của họ với Preity tại văn phòng của Taurani, đề cập, “Us zamaane mein thử giọng hote nahin the (Ngày trước, không có buổi thử giọng nào).” Anh mô tả việc cô ngồi trước mặt họ, nói liên tục trong 15 phút và không để họ thốt ra một lời nào. Anh ấy nói: “Trong 15 phút đó, usne itni badbad ki và humko ek word bokne hi nahi diya usne”. Mặc dù vậy, họ ngay lập tức thích cô ấy và cảm thấy cô ấy hoàn hảo cho vai diễn này, chú ý đến phong thái vui vẻ và tự nhiên của cô ấy.

Bộ đôi tiết lộ thêm rằng Taurani đã ký hợp đồng làm ba phim với cô, bao gồm Soldier, Kya Kehna và một dự án khác.

Met Gala 2024: Ariana Grande ca ngợi chủ đề đêm nay 'Người đẹp ngủ trong rừng' với màn trình diễn của cô ấy; Xem ở đây

Previous article

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker

Next article

You may also like

More in Tin Tức