Manga

Vương Quốc Chap 798: Ousen tiếp theo sẽ ra sao?

0

Quân của Riboku và Zhao đã tiêu diệt quân Tần và Ousen. Với chap mới nhất, câu hỏi đặt ra là Ousen sẽ làm gì tiếp theo sau khi mất đi quá nhiều tướng dưới quyền. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về chap này, ngày phát hành Chap 798 của Vương quốc, phần tiết lộ nội dung, v.v.

Ngày phát hành của Kingdom Chap 798

Manga Kingdom Chapter 798 dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Phần tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được cập nhật vào thứ Hai tới.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 30 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 29 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 29 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 29 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 30 tháng 5 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 30 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Boruto Two Blue Vortex Chap 11: Mối liên kết giữa Kurama và Himawari

Tóm tắt chap 797

Tiêu đề của chap trước là “Phá vỡ” và nó bắt đầu với cảnh Kitari cùng với Heki và những người khác chạy trốn khỏi lâu đài. Các bạn có nhận thấy điều gì không? buff mà Kitari nhận được trong chap này?

Sau đó, chúng tôi được thấy Yotanwa, Shin và Ouhon, mọi người đều rút lui khỏi nơi đó. Tiếp theo, cảnh chuyển sang Kanyou, nơi mọi người đều im lặng. Giống như mọi người đều đã nhìn thấy ma và không thể thốt nên lời.

Điều tương tự cũng xảy ra với Vua của chúng ta và Shouheikun. Có vẻ như giấc mơ thống nhất tất cả các quốc gia của họ vừa tan thành mây khói.

Chap 798 Vương Quốc
Truyện tranh Vương quốc/ Nguồn: Young Jump Comics/ will_tengen_art trên Twitter

Ouhon và Sousou

Sau đó, chúng tôi thấy Ouhon hỏi Sou'ou tại sao anh ấy không ở bên cạnh Ousen. Nhưng Sou'ou đáp lại và nói nếu anh ấy lo lắng đến thế thì anh ấy nên tự mình đến đó.

Ouhon đã biết rằng dù anh ấy có đến đó cũng không thành vấn đề. Sau đó, họ bắt đầu nói về trận chiến và việc họ đã đánh giá thấp Riboku như thế nào.

Điểm mạnh của Ousen

Mặc dù tin rằng Ousen không trở nên bất cẩn, nhưng anh ấy tin rằng sau chiến thắng tại Đồng bằng Shukai, một số cơ hội nhất định có thể đã xuất hiện.

Ngay cả khi điều đó là sự thật, theo Sou'ou, nó không liên quan gì đến thất bại của họ. Riboku đã giao chiến với họ trong một trận chiến không được lọc, dẫn đến thất bại của họ. Chiến trường càng phức tạp thì Ousen càng mạnh và Riboku có rất ít cơ hội chiến thắng. Vì lý do này, Riboku đã giới hạn Gyoku Hou và Đơn vị Hi Shin, hai nhóm có thể gây nhầm lẫn trên chiến trường.

Một nơi để đi

Ousen sẽ thắng ở trận tiếp theo vì Sou'ou chắc chắn rằng Ousen cũng đã để ý. Ouhon tự hỏi liệu có dịp nào tiếp theo không. Ouhon chỉ nói rằng việc khôi phục quân đội của họ sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng khi Sou'ou hỏi về ý nghĩa của anh ta.

Đối với Sou'ou, Ouhon tâm sự với anh, nói rằng anh sẽ tặng Ousen cho anh. Khi Akou, Makou và Denrimi đều đã ra đi, Sou'ou là đồng minh duy nhất còn lại có thể hỗ trợ Ousen làm cánh tay phải của mình. Nhưng Sou'ou không đồng ý và nhấn mạnh rằng Ouhon nên đứng sau Ousen. Về phần Sou'ou, anh ấy đã xin lỗi và tuyên bố rằng anh ấy phải làm điều gì đó bất kể điều gì.

Ngoài ra, Check Out- Grand Blue anime mùa 2 cũng đang được thực hiện!

Suy nghĩ và kết luận

Sou'ou có thể là người chịu nhiều thiệt hại nhất trong trận chiến này. anh ấy đã mất đi người bạn thân nhất, những người anh em và người yêu của mình. Anh chàng cần được nghỉ ngơi trước khi có thể nghĩ đến việc lãnh đạo những người dưới quyền Ousen.

Từ đây họ cần tìm kiếm một phép màu nào đó để giành được lợi thế trong cuộc chiến này. Shin, Ouhon và Mou Ten cần phải trở thành thủ lĩnh thực sự của quân đội của họ.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Kingdom Chapter 798

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức bộ truyện tranh Kingdom Chapter 798 trên Young Jump Comics.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bạn nghĩ tình hình sẽ diễn biến như thế nào kể từ đây và kế hoạch tiếp theo là gì.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Boruto Two Blue Vortex chap 11 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

The Chaotic God of Extra Extra Strength chap 23 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga