Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Sukuna không phải là nhân vật duy nhất có áo giáp cốt truyện (và câu chuyện đã chứng minh điều đó)

0

Jujutsu Kaisen chap 247 chứng kiến ​​Higurama và Yuji hợp tác cùng nhau để cố gắng khiến Ryomen Sukuna bị đâm bởi Thanh kiếm của đao phủ. Người hâm mộ biết rằng Vua nguyền rủa bị áp đảo đến mức phải có áo giáp cốt truyện, bằng chứng là ở chap mới nhất, nhưng Sukuna không phải là nhân vật duy nhất có áo giáp cốt truyện giúp ích cho anh ta.

Chap trước chứng kiến ​​​​các phù thủy Jujutsu cố gắng hết sức để sử dụng Thanh kiếm đao phủ để đánh bại Sukuna. Trong khi sự thiếu kinh nghiệm chiến đấu của Higurama khiến họ rơi vào thế yếu, ngay cả Vua nguyền rủa cũng nhận ra tài năng và sự quyết tâm của anh, so sánh anh với Satoru Gojo.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen: Yuji Itadori có thể cũng “hỏng” như Ryomen Sukuna

Hiromi Higurama trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Jujutsu Kaisen chap 247 chứng kiến ​​Hiromi Higurama chiến đấu với Sukuna. Trong lúc này, Yuji đã cố gắng hỗ trợ Higurama. Thật không may cho anh ta, Sukuna chỉ quan tâm đến việc chiến đấu với Higurama. Do đó, anh ta ngay lập tức chạm vào thân của Yuji, kích hoạt Cleave và chém một phần bụng của Itadori. Ngay sau đó, Vua nguyền rủa gọi Yuji là kẻ nhàm chán, nói rằng anh ta không hề khiến anh ta phấn khích chút nào.

Sau đó, Sukuna hoàn toàn tập trung vào Higurama, chém đứt cánh tay phải của hắn. Tuy nhiên, anh ta đã không giết anh ta. Thay vào đó, anh ta yêu cầu anh ta sử dụng Kỹ thuật nghịch chuyển lời nguyền để tự chữa lành vết thương. Ngay lúc đó, ai đó đã tấn công Sukuna bằng Máu Xuyên Thấu. Trong khi Sukuna nghĩ rằng chính Choso đã tấn công mình thì manga lại không mô tả rõ ràng điều đó.

Choso trong anime Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Ngay sau đó, Higurama bất ngờ sử dụng Thuật Nghịch Ngược để tái tạo cánh tay của mình, sau đó là đòn tấn công bằng Thanh kiếm đao phủ. Tuy nhiên, Sukuna đã chống lại được bằng cách cắt đứt tay anh ta. Trong khi mọi hy vọng dường như đã mất đi, Yuji xuất hiện sau lưng Sukuna để hành quyết anh dù bị Cleave tấn công.

Với phân cảnh chiến đấu này, Jujutsu Kaisen chap 247 đã nói rõ rằng Yuji Itadori có bộ giáp cốt truyện mạnh mẽ không kém gì Sukuna. Bằng chứng đầu tiên là việc sử dụng Máu xuyên thấu. Trong khi Sukuna nghĩ rằng đó là đòn tấn công của Choso thì vẫn có lý do để tin rằng đó là Yuji.

Yuji Itadori trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Trước đó, trong manga, Yuji đã nói rằng anh ấy sẵn sàng ăn bất cứ thứ gì có thể giúp anh ấy đánh bại Sukuna. Dựa trên việc Choso đã đề cập trước đó rằng anh ấy sẽ lấy lại Shosho, có lý do chính đáng để tin rằng Yuji đã tiêu thụ Tử cung Tranh Tử thần và có thể cũng nhận được sức mạnh của chúng.

Nếu đúng như vậy thì việc Yuji có thể tiêu thụ Tử cung Tranh Tử thần và nhận được sức mạnh của chúng thật là quá sức mạnh.

Yuji Itadori trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Thứ hai, việc Yuji sống sót sau Sukuna’s Cleave nói lên nhiều điều về sức mạnh mới có được của anh ấy. Rất có thể một trong những sức mạnh mới của Yuji sẽ cho phép anh ấy chữa lành hoặc tái sinh. Nếu không, anh ta có thể cũng đã học cách sử dụng Kỹ thuật nghịch chuyển lời nguyền.

Khả năng cuối cùng còn lại là đòn tấn công của Sukuna nhằm vào Yuji không hiệu quả lắm vì Yuji đã hấp thụ Năng lượng bị nguyền rủa của Sukuna, khiến cả hai có chung năng lượng. Như đã giải thích trước đây trong manga, một kỹ thuật không gây nhiều sát thương cho một người nếu kẻ tấn công có cùng năng lượng với họ.

Cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Bản xem trước Jujutsu Kaisen chap 248 xác nhận Yuji thừa hưởng vũ khí sát thương

Previous article

Nhân vật chính của anime Solo Leveling là ai? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức