Anime

Tại sao không ai nhớ đến tôi trong thế giới này Anime tiết lộ Trailer và dàn diễn viên bổ sung

0

Đã công bố trước đó Tại sao không ai nhớ đến tôi trên thế giới này? anime đã tiết lộ teaser trailer và dàn diễn viên bổ sung. Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 7 năm 2024 và sẽ được thực hiện hoạt hình bởi Studio Project No.9 ( Love After World Domination , The Angel Next Door Spoils Me Rotten ). Tatsuma Minamikawa sẽ chỉ đạo bộ phim, với Satoru Sugisawa biên soạn bộ truyện và Hiromi Kato thiết kế nhân vật.

Tại sao không ai nhớ đến tôi trên thế giới này – Trailer Anime

Dàn diễn viên bổ sung là Seiichiro Yamashita trong vai Assuran và Sayumi Suzushiro trong vai Saki.

Dàn diễn viên chính đã được công bố trước đó bao gồm Shoya Chiba trong vai Kai, Kana Ichinose trong vai Rinne và Haruka Shiraishi trong vai Jeanne.

Tại sao không ai nhớ đến tôi trên thế giới này? ( Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? ) là một bộ light Novel của Kei Sazane với sự minh họa của Neco. Nó được xuất bản dưới dấu ấn MF Bunko J của Media Factory từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 8 năm 2020. Một bản chuyển thể manga do Arikan minh họa đã bắt đầu đăng dài kỳ trên tạp chí manga Monthly Comic Alive của Media Factory vào tháng 2 năm 2018.

BookWalker đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả chương đầu tiên là: Cuộc chiến giữa năm chủng tộc trên trái đất – con người, “Quỷ tộc”, “Thần hoang dã”, “Tộc linh hồn” và “Tộc ma thú” – đã kết thúc với chiến thắng thuộc về con người. Người ta nói rằng “Nhà tiên tri Sid” đã phong ấn bốn chủng tộc còn lại trong kim tự tháp đen mà ngày nay được gọi là “Crypts”. Công việc của Kai là trông chừng các hầm mộ và đảm bảo rằng không có thay đổi nào. Anh ấy cũng đang huấn luyện để cứu con người khi các chủng tộc khác phá vỡ phong ấn và quay trở lại thế giới này. Các hầm mộ hôm nay trông có vẻ yên tĩnh… nhưng sau khi Kai cảm thấy thế giới đang uốn cong trước mắt mình… mọi thứ đã thay đổi. “World Rebirth” đã được kích hoạt… !!Bây giờ Kai đang ở một thế giới hoàn toàn khác, nơi không ai biết đến anh ấy. Nhưng anh ấy nhớ tất cả mọi người!

Nguồn: Trang web chính thức©2024 Kei Sazane/KADOKAWA/Naze Boku no Sekai

Dự đoán tiết lộ và rò rỉ chap 254 của Jujutsu Kaisen được đưa ra trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Queen Bee Chap 311: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime