Manga

Dự đoán tiết lộ và rò rỉ chap 254 của Jujutsu Kaisen được đưa ra trên Twitter/X và Reddit

0

Fandom của JJK đã sẵn sàng khi những thông tin tiết lộ và rò rỉ về chương 254 của Jujutsu Kaisen sắp được tung ra trên Twitter/X và Reddit

Trong số các pháp sư hạng nhất, Atsuya Kusakabe được cho là người mạnh nhất. Một đoạn hồi tưởng ngắn cho thấy Gojo, Nanami, Kusakabe và Mei Mei đang tranh cãi xem ai là phù thủy cấp một giỏi nhất ở đầu chương.

Dự đoán rò rỉ và tiết lộ chương 254 của Jujutsu Kaisen (JJK) trên Twitter/X và Reddit

Chương 254 bị rò rỉ
byu/kevisdahgod inJujutsufolk

Kusakabe vs Sukuna có lẽ sẽ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen chương 254. Tất cả khả năng của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn đối với anh ấy. Giữa cuộc diễu hành ban đêm của trăm con quỷ, Kusakabe chiến đấu với những lời nguyền. Tiếp theo, anh gặp Sukuna trong Sự cố Shibuya, một sự xui xẻo.

Hơn nữa, thật không công bằng khi so sánh anh ấy với Sukuna. Anh ta vẫn không hoạt động sau Shibuya cho đến khi cố gắng bảo vệ Higuruma ở Shinjuku. Nhưng giờ đây rõ ràng là Gege Akutami có ý định lớn với nhân vật bị đánh giá thấp này—anh ta thậm chí còn khiến Gojo phải thừa nhận rằng Kusakabe rất mạnh.

Mong

Dự đoán của tôi về chương 254
byu/SipDip_776 trongJujutsufolk

Gần như tất cả mọi người đều đã chạm trán với Vua Nguyền Rủa và chịu thất bại dưới tay hắn. Vì là người đứng cuối cùng nên Kusakabe giờ đây tượng trưng cho mọi hy vọng. Ồ, và còn có mối thù giữa Hakari và Uraume. Họ vẫn đang chiến đấu và bị thương nhẹ, như được tiết lộ trong Chương 252. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ai ở vị thế mạnh hơn.

Hiện tại, các học trò của Gojo đang bị thương. Tuy nhiên, Yuji đang cố gắng phục hồi bằng cách sử dụng Kỹ thuật Nguyền rủa ngược. Có khả năng xuất hiện trong chương tiếp theo là những phù thủy trẻ tuổi nuôi dưỡng tham vọng lâu dài để đánh bại Vua Nguyền Rủa trong Jujutsu Kaisen Chương 254.

Tình Hình Maki Trong Jujutsu Kaisen Chap 254

Người hâm mộ có thể sẽ tìm hiểu điều gì xảy ra với Maki trong chương 254 của JJK. Mặc dù Maki đã chiến đấu dũng cảm chống lại Sukuna, Vua nguyền rủa vẫn đánh bại được cô. Điều này xảy ra bởi vì năng lượng mà Sukuna nguyền rủa tăng lên tương ứng với sự phấn khích ngày càng tăng của anh ấy.

Điều đó đã cho anh ta cơ hội để giải phóng Tia chớp đen, và chàng trai, đó có phải là một cú đấm khủng khiếp không. Liệu Maki có thể đứng dậy sau thất bại mà cô phải chịu trong chương trước hay không là điều mà người hâm mộ sẽ tò mò muốn xem. Maki không có bất kỳ năng lượng tà ác nào, điều đó là rõ ràng.

Chương 254 vừa bị rò rỉ.
byu/SuperGalaxy3000 inJujutsufolk

Circles Chapter 163 ngày phát hành và bản quét thô

Previous article

Tại sao không ai nhớ đến tôi trong thế giới này Anime tiết lộ Trailer và dàn diễn viên bổ sung

Next article

You may also like

More in Manga