Manga

Khi nào Mairimashita Iruma-Kun Chap 349 sẽ được phát hành?

0

Fandom đang rất phấn khích vì Mairimashita Iruma-Kun Chap 349 sẽ sớm ra mắt. Các bản tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ có sẵn đầu tiên trên cộng đồng Reddit /DemonSchoolIrumaKun. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Ngày phát hành của Mairimashita Iruma-Kun Chap 349

Manga Mairimashita Iruma-Kun Chap 349 dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 23 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 22 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 22 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 22 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 23 tháng 5 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 23 tháng 5 năm 202412:00 sáng (JST)

Ngoài ra, hãy xem- 10 Manhwa chuyển sinh hàng đầu bạn phải đọc

Mairimashita Iruma-Kun Chap 349
Mairimashita Iruma-kun/ Nguồn: Akita Shonen/ Kodansha và @bakajiba003 trên Twitter

Tóm tắt chap 348

Chúng ta biết rằng Silvia có ý định giả vờ đốt bức tranh – tuy nhiên thực tế không phải vậy. Cô cầu xin Azz hãy tạo ảo giác về một ngọn lửa đang cháy mà không thực sự đốt cháy tác phẩm nghệ thuật. Ai đó sẽ xuất hiện, hóa trang thành Garuna và khiến lũ quỷ sợ hãi khi tác phẩm nghệ thuật bốc cháy.

Silvia mong muốn một tác phẩm nghệ thuật trường tồn cho Garuna của cô, một tác phẩm có thể chịu được ngọn lửa địa ngục. Beem nhớ lại những trường hợp họ được yêu cầu đốt tác phẩm nghệ thuật của mình. Họ hy vọng chiến lược này thành công, nhưng họ không thể không nghĩ đến thái độ bướng bỉnh của Silvia khi họ đợi bên ngoài lối ra.

Khi Iruma hỏi ba người ngôi nhà ma ám thế nào, họ chạy nhanh ra khỏi lều, hét lên khen ngợi và tuyên bố đây là ngôi nhà tốt nhất.

biệt thự ma ám

Tất cả họ đều lao tới Garuna, khiến Beem mất cảnh giác. Beem sau đó đề nghị Garuna một câu chuyện sau đó và cô ấy háo hức chấp nhận. Sự nhiệt tình của họ đã thu hút sự quan tâm của những người khác, những người hiện đang háo hức được tận mắt nhìn thấy ngôi biệt thự ma ám.

Khi Beem tình cờ nghe được mọi người nói về Garuna sau khi họ rời đi, cô nhớ lại lời hứa của Silvia là cho họ xem tác phẩm nghệ thuật của Beem. Sau đó, con quỷ kia nhìn vào phần tín chỉ và nhận ra rằng một sinh viên năm thứ nhất và năm thứ năm đã làm được nên tất cả đều đồng ý rằng Beem hẳn phải là một nghệ sĩ tuyệt vời.

Họ cũng có thể xác định được Marnie, người đã tạo ra phong cách trang trí bên ngoài. Cả hai đều được Zoui, anh trai của Zeze, chúc mừng và chào đón khi họ bước vào lều.

Anh ấy nói rằng anh ấy quan tâm hơn đến điều này vì người giám hộ có thể tham dự bữa tiệc chiến binh thay vì của anh trai anh ấy. Sau đó, anh tiếp cận Beem và đưa ra lời mời hợp tác. Nhiều bậc cha mẹ tụ tập để nhìn con mình khi màn đêm buông xuống, khiến Beem bị sốc. Nhưng còn Bachiko và Mephisto thì sao?

Nơi người hâm mộ có thể đọc Chap 349

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức manga Mairimashita Iruma-Kun Chap 349 chỉ trên Akita Shonen và Kodansha.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Pick Me Up Infinite Gacha chap 96 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ nội dung chap 260 của Jujutsu Kaisen, bản quét thô và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga