Tin Tức

Anime A Condition Called Love hé lộ bài hát chủ đề mở đầu bằng trailer mới

0

Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và người quản lý X (trước đây là Twitter) cho anime A Condition Called Love đã chia sẻ một video quảng cáo mới để xem trước bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim. Cùng với đó, một hình ảnh chủ đạo mới cũng đã được tiết lộ. Bộ anime dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024.

Được sản xuất bởi East Fish Studios, anime A Condition Called Love kể về câu chuyện của bộ manga cùng tên được viết và minh họa bởi Megumi Morino. Tạp chí Dessert của Kodansha đã đăng manga này từ năm 2017 và cho đến nay đã sưu tập được 14 tập tankobon.

Anime A Condition Called Love chia sẻ PV mới và hình ảnh chính trước ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Như đã đề cập trước đó, nhóm chính thức đằng sau anime A Condition Called Love đã phát trực tuyến một video quảng cáo mới vào Ngày lễ tình nhân (14 tháng 2 năm 2024) để xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime rom-com, Kimi no Sei (It’s Your Fault) của J- ban nhạc pop nam, sexy Zone.

Đoạn trailer mới nhất bắt đầu với cảnh Saki Hananoi hỏi Hotaru Hinase trước mặt mọi người trong lớp. Sau đó, đoạn clip ngắn bắt đầu phát bài hát chủ đề mở đầu, Kimi no Sei, đồng thời làm nổi bật Saki và Hotaru. PV kết thúc với cảnh Saki ôm bạn gái.

Bình luận từ nghệ sĩ của bài hát chủ đề mở đầu đã đến. Nhóm nhạc nam J-pop đề cập rằng tuy bài hát Kimi no Sei thú vị và thót tim nhưng nó cũng toát lên cảm giác ấm áp, phù hợp với câu chuyện của anime A Condition Called Love.

Hình ảnh chủ đạo mới của anime A Condition Called Love (Hình ảnh qua East Fish Studios)

Bên cạnh trailer, một key visual mới có sự góp mặt của tất cả các nhân vật chính của anime đã được phát hành. Hình minh họa mô tả Hotaru Hinase và Saki Hananoi tay trong tay đi dạo trên đường, xung quanh là hoa anh đào.

Keigo Kurata, Tsukiha Shibamura và Hibiki Asami cũng xuất hiện trong hình ảnh chính, tất cả đều đang vui vẻ. Ngoài họ, hình minh họa còn mô tả Sohei Yao trong một bộ đồng phục khác. Không còn nghi ngờ gì nữa, hình ảnh mới nhất nêu bật mối quan hệ được chia sẻ giữa các nhân vật chính.

Như đã lưu ý trước đó, anime dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 4 năm 2024, tức là mùa Xuân 2024. Tomoe Makino đang chỉ đạo bộ phim hoạt hình lãng mạn này tại East Fish Studios, với Hitomi Amamiya giám sát kịch bản của bộ phim.

Hotaru và Saki, như trong anime (Hình ảnh qua East Fish Studios)

Akiko Sato phụ trách thiết kế nhân vật, trong khi Yamazo được liệt kê là người soạn nhạc. Các nhân viên khác bao gồm Fumihiko Ootera là giám đốc âm thanh, Yoko Nakao là giám đốc nghệ thuật, Kazuhiro Nii là biên tập viên và những người khác.

Anime A Condition Called Love cũng có dàn diễn viên xuất sắc, với Kana Hanazawa trong vai Hotaru Hinase và Chiaki Kobayashi trong vai Saki Hananoi. Các diễn viên khác bao gồm Yurika Kubo trong vai Hibiki Asami, Maaya Sakamoto trong vai Tsukiha Shibamura, Ryohei Kimura trong vai Sohei Yao và Ryota Osaka trong vai Keigo Kurata.

Về phim hoạt hình

Hotaru gặp Saki trong anime (Hình ảnh qua East Fish Studios)

Anime A Condition Called Love đi sâu vào cuộc sống của một cô gái có nhiều mâu thuẫn, Hotaru Hinase, người đã đến gặp bạn cùng lớp của mình, Saki Hananoi vào một ngày tuyết rơi. Ngày hôm sau, Hananoi gặp Hotaru và hẹn cô ấy đi hẹn hò trước mặt mọi người.

Nói cách khác, người xem có thể mong đợi một câu chuyện lãng mạn đẹp đẽ giữa đôi uyên ương và những người bạn của họ.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Jujutsu Kaisen: Kenjaku có lên kế hoạch cho Toji chiến đấu chống lại Gojo và Geto không?

Previous article

Crunchyroll Anime Awards mời Rashmika Mandanna và những người khác làm người dẫn chap trình

Next article

You may also like

More in Tin Tức