Anime

Ngôi Sao Nhạn tập 123 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

0

Tập 123 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Swallowed Star sẽ sớm phát sóng, biết ngày phát hành và xem tập ở đâu

Ở tập trước chúng ta đã thấy Lãnh chúa Ming Ye tiêu diệt toàn bộ máy bay của Nolanclan. Nolansan phát hiện ra rằng hệ thống quang học của họ đã bị phá hủy. Ming Yu định giết Nolan thì nhận được lệnh từ tòa nhà. Nếu bạn cũng đang theo dõi anime Swallowed Star và hào hứng với tập 123, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Ngôi Sao Nhạn tập 123 ngày ra mắt, thời gian và địa điểm xem ep Eng sub trực tuyến

Chỉ huy Jiang Taichen đã đạt được thỏa thuận với Master Hargrave. Anh ta ra lệnh cho anh ta không được giết Nolasan vì anh ta chưa gây ra bất kỳ nhân quả nào. Trước khi rời đi, Ming Yu đã cảnh báo anh rằng nếu sau này anh đe dọa sự an toàn của La Phong, anh sẽ không được hiệp định bảo vệ. Ming Yu xin lỗi La Phong và hỏi kế hoạch tiếp theo của anh là gì. La Phong trả lời rằng anh ấy sẽ đến Trái đất tiếp theo vì Gia tộc Nolan sẽ tấn công trong 2 năm tới.

Minh Ngọc quyết định cho La Phong 5 hành tinh dù La Phong đã từ bỏ 100 hành tinh. Ngoài ra, anh còn tặng vũ khí Railgun cấp D5. Nolansan rất tức giận và yêu cầu những người theo mình tấn công trong vòng 1 năm. La Phong không ngờ rằng họ sẽ tấn công nhanh như vậy và có thể dễ dàng giết chết anh ta nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng.

Ngày và giờ phát hành Anime Swallowed Star tập 123

Ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng Trung Quốc Swallowed Star Tập 123 (Phần 3 tập 38) đang diễn ra là ngày 11 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ mùa hè của Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00:30 sáng AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7h30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối theo giờ SGT

Xem Sao Nhạn tập 123 ở đâu?

Fan quốc tế và Trung Quốc có thể xem Swallowed Star tập 123 trên mạng Tencent và We TV với phụ đề tiếng Anh. Ông Wu bước ra và mời Lôi Thần làm đệ tử. Babata cố gắng ngăn cản anh ta nhưng anh ta đã mua chuộc cô bằng một số thông tin sâu sắc. Ở phía bên kia, Borlin bị lừa bằng quả cầu pha lê giả.

CŨNG ĐỌC: Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 111 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Wind Breaker chap 501 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

My Hero Academia chap 425 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime