Tin Tức

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15 dự kiến ​​sẽ được phát sóng lúc 12:01 sáng JST vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023, tại Nhật Bản. Tập phim sẽ được phát sóng trên kênh NBS/TBS và sẽ có trên Crunchyroll và các nền tảng quốc tế khác sau hai giờ trì hoãn lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 11.

Với tập 14 kết thúc với cảnh Toji Fushiguro bước vào trận chiến chống lại Dagon, tập tiếp theo dự kiến ​​sẽ kết thúc cuộc chiến. Bản xem trước của tập phim không hiển thị bất kỳ trận chiến nào khác, mặc dù Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15 dự kiến ​​​​cũng sẽ có sự trở lại của Sukuna.

Ngày và giờ phát hành Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15

Gojo trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14 (Ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15 sẽ được phát sóng trên NBS/TBS tại Nhật Bản lúc 12:01 sáng JST vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023. Phiên bản phụ đề tiếng Anh có thể được phát sóng quốc tế sau 2 giờ trễ vào các thời điểm sau trong thời gian tương ứng khu vực:

Xem Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15 ở đâu

Mei Mei trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14 (Ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15 sẽ được phát sóng trên NBS/TBS tại Nhật Bản. Crunchyroll sẽ phát sóng tập phim này ở Bắc Mỹ và Châu Âu, trong khi Netflix sẽ phát sóng tập phim này ở Ấn Độ và các nước Đông Nam Á khác, khoảng 2 giờ sau khi chap trình phát sóng truyền hình Nhật Bản hoàn tất.

Bilibili đã mua được bản quyền phát sóng ở Trung Quốc. Kênh YouTube của Ani-One Asia cũng sẽ phát sóng tập phim này ở Ấn Độ và Thái Lan. Tất cả các nền tảng này đều yêu cầu đăng ký bằng tiền để xem mùa giải.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14

Trong Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 14, có tựa đề “Sway”, Mei Mei đã sử dụng các kỹ năng và sự tận tâm của Ui Ui để vượt qua Thần Pox Nhỏ và đánh bại Lời nguyền bằng Kỹ thuật Nguyền rủa của mình. Ở một nơi khác, Nanami gặp Naobito và Maki Zen’in trước khi chạm trán với Dagon.

Dagon tiết lộ mình là Tử cung bị nguyền rủa, tiến hóa thành hình dạng cuối cùng và nhốt ba phù thủy trong Miền của mình. Khi họ đang bị áp đảo, Megumi Fushiguro đã đến bằng cách tạo ra một lối mở vào Miền của Dagon bằng cách mở rộng Miền của chính mình. Tuy nhiên, trước khi anh có thể giúp mọi người trốn thoát, linh hồn tái sinh của Toji Fushiguro đã bước vào trận chiến thông qua sơ hở nói trên.

Những điều mong đợi từ Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15

Tập 14 phỏng theo một số trang cuối của chap 106 và toàn bộ chap 107 – 109. Tập 15 dự kiến ​​sẽ bao gồm các chap 110 – 114, kết thúc cuộc chiến của Toji chống lại Dagon và giới thiệu một trong những trận chiến vĩ đại nhất trong phần này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Tập 15 là nơi MAPPA sẽ có cơ hội tốt nhất để chơi với dòng thời gian vòng cung Shibuya. Một số chap sắp tới có một số trận chiến khác nhau và nhìn vào Phương thức hoạt động của chúng cho đến nay, MAPPA có thể sẽ hoàn thành một trận chiến trước khi chuyển sang chap khác.

Theo bản xem trước, Tập 15 có tựa đề “Sway, Part 2”. Từ những cảnh được trình chiếu trong phần giới thiệu, tập phim có thể sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa Toji và Dagon và có thể mở rộng trực tiếp đến sự tương tác Toji-Megumi mà mọi người đang chờ đợi.

Jinx Chap 38 Ngày phát hành, phần tiết lộ reddit, nền tảng để Đọc và hơn thế nữa!

Previous article

I Shall Survive Using Potions Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức