Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Kenjaku có lên kế hoạch cho Toji chiến đấu chống lại Gojo và Geto không?

0

Jujutsu Kaisen có một trong những phần quan trọng nhất trong toàn bộ bộ truyện trong cốt truyện Kho đồ ẩn, tập trung vào quá khứ của Satoru Gojo và mối liên hệ của anh với nhân vật Suguru Geto. Về mặt đó, nếu có một nhân vật có vai trò rất quan trọng trong toàn bộ câu chuyện thì đó chính là Toji Fushiguro, nhân vật phản diện chính của phần này và là người có hành động xác định rất nhiều điểm cốt truyện trong manga.

Về vấn đề đó, một câu hỏi gần đây trong cộng đồng fan hâm mộ Jujutsu Kaisen là liệu Kenjaku, thầy phù thủy hàng thế kỷ đã chiếm lấy cơ thể của Geto, có phải là người lên kế hoạch cho cuộc chiến với Toji hay không. Rốt cuộc, Kenjaku đã hoàn thành được hầu hết các mục tiêu của mình nhờ vào cơ thể của Geto và Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta, vì vậy rất có lý khi anh ta, người lập kế hoạch luôn hiện diện, đã thao túng các sự kiện để đạt được kết quả mà anh ta mong muốn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Khám phá khả năng Kenjaku đã lên kế hoạch cho cuộc chiến Toji để lấy xác của Suguru Geto trong Jujutsu Kaisen

Geto trong phim Jujutsu Kaisen 0 và Kenjaku trong manga (Hình ảnh qua MAPPA và Shueisha).

Có một giả thuyết Jujutsu Kaisen mới cho rằng Kenjaku đã lên kế hoạch để Toji Fushiguro chiến đấu với Satoru Gojo và Suguru Geto để lấy cơ thể của sau này. Lý do cho điều này là Kỹ thuật bị nguyền rủa của Geto, tập trung vào việc anh ta hấp thụ các Lời nguyền và sử dụng chúng vì lợi ích của mình, cuối cùng chứng tỏ sự cần thiết cho kế hoạch của Kenjaku cho Trò chơi tiêu diệt và tạo ra một thực tế mới cho các phù thủy.

Trong khi Kenjaku nổi tiếng là một nhà lập kế hoạch xuất sắc và có hàng thế kỷ chiến lược để đạt được mục tiêu của mình, thì sự thật của vấn đề là lý thuyết này quá xa vời. Đúng là Kenjaku muốn có cơ thể của Geto vì nó rất hữu ích với anh ta nhưng không có bằng chứng nào cho thấy anh ta đã lên kế hoạch cho cuộc xung đột giữa Toji với Geto và Gojo.

Toji được thuê để lấy mạng Riko Amanai, Star Plasma Vessel, và không có gì trong tài liệu nguồn cho thấy Kenjaku có liên quan gì đến việc đó. Cũng phải nói rằng Kenjaku đã lấy đi cơ thể của Geto mười năm sau các sự kiện trong phần Kho đồ ẩn, vì vậy rất có thể kẻ ác đã phát hiện ra Suguru và Kỹ thuật bị nguyền rủa của hắn trong khoảng thời gian đó.

Tầm quan trọng của phần Kho đồ ẩn

Ba nhân vật chính của phần Kho đồ ẩn (Hình ảnh qua MAPPA).

Phần Kho đồ ẩn rất cần thiết để hiểu một số sự kiện khác nhau trong Jujutsu Kaisen, chẳng hạn như động lực trở thành giáo viên và cải thiện xã hội Jujutsu của Satoru Gojo, thông tin thêm về nguồn gốc gia đình của Megumi Fushiguro và sự thất sủng của Suguru Geto. Tất nhiên, phần lớn những tình huống này đều bắt nguồn từ cái chết của Riko Amanai, Star Plasma Vessel, và việc cô bị sát hại bởi lính đánh thuê Toji Fushiguro.

Không thể đánh giá thấp yếu tố ảnh hưởng của Toji vì nó dẫn đến nhiều hỗn loạn trong bộ truyện, bao gồm việc Gojo trở thành giáo viên, Master Tengen không có cơ thể làm vật chứa, và Geto trở thành kẻ khủng bố Jujutsu, cuối cùng dẫn đến việc Kenjaku bị bắt. cơ thể anh ấy. Theo nhiều cách, Toji là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong bộ truyện khi nói đến mức độ liên quan và ảnh hưởng của cốt truyện.

Suy nghĩ cuối cùng

Có một giả thuyết về Jujutsu Kaisen cho rằng Kenjaku có thể đã lên kế hoạch cho các sự kiện trong trận chiến giữa Toji Fushiguro với Suguru Geto và Satoru Gojo trong phần Kho đồ ẩn. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào trong tài liệu nguồn có thể chứng minh điều đó, đặc biệt khi xét đến việc Kenjaku đã chiếm lấy cơ thể của Geto mười năm sau đó.

Tomie của Junji Ito nhận được manga one-shot mới

Previous article

Anime A Condition Called Love hé lộ bài hát chủ đề mở đầu bằng trailer mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức