Manga

Tiết lộ nội dung chap 260 của Jujutsu Kaisen, bản quét thô và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

0

Người hâm mộ rất hào hứng với phần tiết lộ chap 260 của Jujutsu Kaisen và bản quét thô cuối cùng đã có trên Twitter/X và Reddit

Todo và Yuji gần như áp đảo được Sukuna trong chap này. Todo sử dụng một nhạc cụ để sử dụng kỹ thuật nguyền rủa của mình đã mang lại cho họ một lợi thế rất lớn. Mặt khác, chap này đã kết thúc với sự thay đổi lớn nhất mọi thời đại. Tiết lộ nội dung và bản quét thô được đăng trên JJK Reddit và @spoilerplus trên Twitter/X.

Tiết lộ nội dung chap 260 của Jujutsu Kaisen, bản quét thô và bản tóm tắt rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

260 lần quét thô
byu/Simple_Grasshopper inJujutsufolk

Theo phần tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 260, cả Yuji và Todo đều bắt đầu đối mặt với Sukuna. Todo đã thay thế cánh tay trái của mình bằng một nhạc cụ có tên “Vibrastrap”. Với sự trợ giúp của nó, giờ đây anh ấy có thể hoán đổi 50 lần trong một giây.

Ngay cả Sukuna cũng cảm thấy khó chịu với Todo khi anh ấy đến. Anh ấy đồng ý rằng việc đối phó với kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ấy dường như gần như không thể vào lúc này. Todo cố gắng đá Sukuna nhưng anh ấy có thể né được giữa không trung. Yuji đồng thời ném tảng đá và Todo đổi vị trí giữa họ.

Bằng cách đó, Yuji đã đến gần Sukuna và bắt đầu đấm anh ta. Một lần nữa với sự giúp đỡ của Boogie Woogie, cả Todo và Yuji đều bắt đầu có được động lực trước Sukuna. Ngay cả việc phản công bằng đòn chém triệt hạ cũng không thành công khi Todo liên tục đổi chỗ cho Yuji.

Yuji Black Flash trong Jujutsu Kaisen Chapter 260 tiết lộ nội dung

Anh ta sẵn sàng đánh Yuji một cách nặng nề vì sợ Todo có thể lừa anh ta đổi người khác thay vì anh ta. Nhưng sau đó con quạ của Mei Mei xuất hiện và Sukuna thấy rằng anh ta đã làm rối tung hành động của Todo.

Sukuna cố gắng thích nghi vì cho rằng họ đã đổi chỗ với con quạ, nhưng Todo lại lừa dối anh một lần nữa. Nếu Todo không đổi vai, Yuji đánh Sukuna bằng Tia chớp đen. Sau đó, Yuji thọc lòng bàn tay vào ngực Sukuna.

Sukuna muốn sử dụng khả năng mở rộng miền nhưng rồi nhìn thấy một bóng dáng bí ẩn. Đó không ai khác chính là Gojo và chap này đã kết thúc đầy kịch tính. Manga sẽ không có thời gian nghỉ vào tuần tới và người hâm mộ đang rất hào hứng với Gojo. Cuối cùng anh ấy có quay trở lại không?

Chap 260 – Chủ đề rò rỉ trước khi phát hành
byu/anestefi inJutsuKaisen

Nơi bạn có thể đọc Jujutsu Kaisen Chap 260

Chỉ trên tạp chí Viz Media, Manga Plus và Jump, bạn mới có thể đọc Chap 260. Chap 260 JJK chính thức sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Khi nào Mairimashita Iruma-Kun Chap 349 sẽ được phát hành?

Previous article

Điều gì sẽ xảy ra ở Lookism Chapter 503 và ngày phát hành?

Next article

You may also like

More in Manga