Manga

Circles Chapter 163 ngày phát hành và bản quét thô

0

Fandom rất vui mừng vì Circles Chapter 163 sẽ sớm ra mắt. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter. Những người hâm mộ đã chờ đợi Nari, thời khắc của họ cuối cùng cũng đã đến.

Chương 163
Nguồn: Toptoon/ Truyện tranh ngày

Ngày phát hành for Circles Chapter 163

Ngày phát hành manga Circles Chương 163 là ngày 24 tháng 3 năm 2024, lúc 8 giờ tối KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 24 tháng 3 năm 20248 giờ tối (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 24 tháng 3 năm 20244 giờ sáng (PST)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 24 tháng 3 năm 20244:30 chiều (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 24 tháng 3 năm 20241 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn PhilippinesNgày 24 tháng 3 năm 20245 giờ chiều (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 24 tháng 3 năm 20248 giờ tối (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Ngày phát hành A Wonderful New World 230 và bản quét thô

Tóm tắt of Chapter 162

Chương 162 của truyện tranh Circles bắt đầu từ chương trước đã dừng lại, với Eunhee và Gaeul sau cơn giận dữ của Gaeul để trả lời câu hỏi của Eunhee về tình cảm của cô dành cho Jaewoo.

Gaeul nhanh chóng lấy khăn giấy lau mặt cho Eunhee sau khi rối rít xin lỗi. Eunhee nhiệt tình đồng ý đi uống rượu khi Yeonwoo và Jiyoung xuất hiện đúng lúc để làm gián đoạn cuộc trò chuyện. Eunhee để Gaeul suy nghĩ về câu hỏi của mình trước khi đến tham gia cùng họ.

Sau đó, chúng ta sẽ gặp Han Nari và Jaewoo tại lớp học sắp khai giảng của Jaewoo. Han Nari xuất hiện khi Jaewoo khẳng định rằng anh không thể đi cùng cô vì bận học. Cô bất ngờ xuất hiện ở chỗ của anh và bắt đầu tham gia vào lớp học, điều này khiến Jaewoo ngạc nhiên.

Tốt nghiệp

Sau đó, họ ngồi bên ngoài để bắt đầu cuộc trò chuyện đã chờ đợi từ lâu. Trong bài phát biểu của mình, Han Nari nói rằng cô ấy sắp tốt nghiệp nhưng không chắc mình cảm thấy thế nào về điều đó. Cô tự hỏi liệu nỗi buồn của cô có ý nghĩa gì không. Jaewoo giải thích rằng trước đây anh đã dành rất nhiều thời gian để chăm sóc một con cá, chỉ để phát hiện ra rằng nó là giả.

Anh cảm thấy mình đã lãng phí thời gian với con cá. Ngay cả sau khi vứt bỏ nó, anh vẫn không thể rũ bỏ nỗi buồn mà nó đã gây ra. Khi nghĩ về trải nghiệm của Han Nari với câu lạc bộ, anh ấy nói rằng việc cô ấy rất tiếc khi rời đi sau tất cả những gì cô ấy đã bỏ ra là điều dễ hiểu. Han Nari có nhiều cảm xúc lẫn lộn, cho biết cô cảm thấy có lỗi với các thành viên câu lạc bộ và hối hận vì đã không xử lý đúng cách.

Một lúc sau khi Jaewoo nhắc đến Dayoung và sự khó chịu của cô khi Han Nari tránh mặt cô, Dayoung xuất hiện để thông báo cho Han Nari rằng họ cần nói chuyện.

Cãi nhau xung quanh các cô gái

Dayoung và Han Nari đưa Jaewoo đến một quán bar để trò chuyện, nhưng cuối cùng tất cả những gì họ làm là tranh cãi về việc liệu Han Nari có đang cố tránh mặt Dayoung hay không. Dayoung khẳng định rằng Han Nari không phải vậy, trong khi Han Nari lại tin rằng cô ấy như vậy. Jaewoo vui vẻ gọi đồ uống cho họ trong khi đứng ngoài cuộc tranh cãi, điều này càng leo thang khi các cô gái tiếp tục tranh cãi và say xỉn, khiến nhau mệt mỏi.

Dayoung cuối cùng đã quá kiệt sức để tiếp tục, vì vậy Han Nari đề nghị Jaewoo đưa cô về căn hộ của mình để cô có thể nghỉ ngơi. Làm theo chỉ dẫn của Han Nari, Jaewoo đắp chăn lên đầu Dayoung khi anh ngủ trên ghế, sau đó anh đi thông báo với Han Nari rằng anh sẽ về nhà.

Anh hét lên kinh ngạc và chạy ra khỏi đó ngay khi Han Nari, người đang chuẩn bị đi tắm, quấn khăn tắm đến và hỏi liệu anh có ở lại lâu hơn không.

Gaeul thú nhận

Khi Eunhee và Gaeul về nhà sau khi uống rượu, Gaeul đưa ra câu trả lời đã chờ đợi từ lâu cho câu hỏi của Eunhee: cô ấy có thể thích Jaewoo. Sau đó họ chia tay nhau. Eunhee nhanh chóng quay trở lại căn hộ của mình sau khi mỉm cười và trả lời rằng cô cũng thích anh.

Bị bỏ lại phía sau câu nói của Eunhee, Gaeul hoang mang. Chương này kết thúc với việc Han Nari quay lại lớp của Jaewoo vào ngày hôm sau, khiến Jaewoo tự hỏi liệu điều này có trở thành chuyện thường xuyên xảy ra trong Circles Chương 163 hay không.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Circles Chapter 163

Các fan và độc giả có thể thưởng thức manhwa Circles Chapter 163 một cách chính thức trên Toptoon và Day Comics.

Theo dõi chúng tôi trên  Twitter , Reddit và Facebook để biết thêm các nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Lookism Chapter 493: Vương giả thế hệ thứ nhất! Tiết lộ

Previous article

Dự đoán tiết lộ và rò rỉ chap 254 của Jujutsu Kaisen được đưa ra trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga