Anime

Jinwoo vượt qua giới hạn của mình khi xem trước solo Leveling Tập 7

0

Lên cấp một mình anime đã tiết lộ bản xem trước của tập 7 hôm nay trước ngày phát sóng ngày 17 tháng 2. Tập phim có tựa đề “Hãy xem tôi có thể đi được bao xa.”

Lên cấp một mình – Xem trước tập 7

Tập mới sẽ khám phá hậu quả của cuộc chiến tuần trước:Trong khi dọn dẹp ngục tối hạng C, Jinwoo tiêu diệt mọi thành viên trong nhóm của Hwang Dongsuk, những kẻ đã cố giết anh vì lợi ích cá nhân. Jinwoo cảm thấy sốc vì đã lấy đi mạng sống của họ mà không hề do dự. Khi Jinwoo tiếp tục quá trình huấn luyện của mình, một ngày nọ, anh ấy hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày bằng cách làm nhiều hơn những gì nhiệm vụ yêu cầu và chìa khóa dẫn đến một vật phẩm nhất định xuất hiện trước mặt anh ấy.

Studio A-1 Pictures đang sản xuất hoạt hình chuyển thể từ webtoon (ban đầu là tiểu thuyết trên web) của Chugong (tác giả gốc) và h-goon (chuyển thể) với nghệ thuật của DUBU (REDICE Studio). Shunsuke Nakashige sẽ chỉ đạo. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Taito Ban/Aleks Le vai Sung Jinwoo
  • Genta Nakamura/Justin Briner vai Yoo Jinho
  • Reina Ueda/Michelle Rojas vai Cha Hae-in
  • Daisuke Hirakawa/Ian Sinclair vai Choi Jong-in
  • Hiroki Touchi/Christopher R. Sabat vai Baek Yoonho
  • Banjo Ginga/Kent Williams vai Go Gunhee
  • Makoto Furukawa/SungWon Cho trong vai Woo Jinchul
  • Haruna Mikawa/Rebecca Wang vai Sung Jinah
  • Dani Chambers vai Lee Joohee

Crunchyroll đang phát trực tuyến Lên cấp một mình phim hoạt hình. Nền tảng phát trực tuyến mô tả cốt truyện:Người ta nói bất cứ điều gì không giết được bạn sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn, nhưng điều đó không xảy ra với thợ săn yếu nhất thế giới Sung Jinwoo. Sau khi bị tàn sát dã man bởi lũ quái vật trong ngục tối cấp cao, Jinwoo đã trở lại với Hệ thống, một chương trình mà chỉ anh mới có thể nhìn thấy, giúp anh thăng cấp về mọi mặt. Giờ đây, anh ấy được truyền cảm hứng để khám phá những bí mật đằng sau sức mạnh của mình và ngục tối đã sinh ra chúng.

Nguồn: Twitter chính thức/X© Solo Leveling Animation Partners

Sung Suho là ai? Lên cấp solo: Nhân vật chính của Ragnarök, được giải thích

Previous article

Anime The Wrong Way to Use Healing Magic tung ra PV mới cho arc chiến tranh đỉnh cao

Next article

You may also like

More in Anime