Tin Tức

Anime The Wrong Way to Use Healing Magic tung ra PV mới cho arc chiến tranh đỉnh cao

0

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2 năm 2024, đoàn sản xuất bộ anime The Wrong Way to Use Healing Magic đã tiết lộ video quảng cáo thứ ba của chap trình, dài khoảng một phút. Video xem trước câu chuyện của bộ truyện khi nó tiến tới trận chiến sắp tới với quân đội của Chúa Quỷ, quá trình xây dựng đã bắt đầu từ tập tuần trước (tập tổng thể thứ sáu của bộ truyện).

Đoạn trailer của anime The Wrong Way to Use Healing Magic tập trung chủ yếu vào nhân vật chính Ken Usato, và lời cảnh báo về tương lai mà anh nhận được từ một nhân vật phụ chưa được nêu tên. Các cảnh trong phần chiến tranh sắp tới cũng được trình chiếu, bao gồm cảnh Usato đối đầu với một trong những người lính mạnh nhất trong quân đội của Chúa Quỷ.

Anime The Wrong Way to Use Healing Magic đóng vai trò là anime truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết gốc cùng tên của tác giả Kurokata và họa sĩ minh họa KeG. Câu chuyện ban đầu bắt đầu được đăng nhiều kỳ dưới dạng tiểu thuyết web trên trang web Shosetsuka ni Naro của Kurokata và vẫn tiếp tục ở định dạng này cho đến ngày nay.

Anime The Wrong Way to Use Healing Magic chuẩn bị cho nửa cuối của mùa đầu tiên thú vị với trailer mới

Mới nhất

Thật không may, không có nhiều thông tin được thu thập từ trailer mới nhất của anime The Wrong Way to Use Healing Magic ngoài những gì đã thảo luận ở trên. Đối thủ của Suzune Inukami và Kazuki Ryusen trong trận chiến sắp tới không xuất hiện trong trailer, và giáo viên kiêm thủ lĩnh tàn bạo của Usato, Rose cũng vắng mặt trong trailer, chỉ có một dòng ngắn gọn ở cuối. Rất may, với phần bắt đầu hôm nay ở tập thứ bảy của bộ truyện, người hâm mộ sẽ sớm biết điều này.

Takahide Ogata đang chỉ đạo anime tại Studio Add và Shinei Animation. Shogo Yasukawa chịu trách nhiệm viết kịch bản cho bộ truyện và Kenji Tanabe thiết kế nhân vật. Elements Garden (Hitoshi Fujima và Seima Kondo) đang sáng tác nhạc cho bộ truyện. Ca khúc chủ đề mở đầu “Cure” do Waterweed trình bày, trong khi ca khúc chủ đề kết thúc “Green Jade” do ChouCho trình bày.

Bộ truyện bắt đầu khi Usato, Inumaki và Kazuki đang trên đường về nhà thì cả ba bị một vòng tròn ma thuật nuốt chửng, đưa họ đến một thế giới khác. Ở đây tiết lộ rằng chỉ có Kazuki và Inukami được triệu tập, trong đó Usato bị thiệt hại về tài sản thế chấp. Tuy nhiên, khi Usato phát hiện ra mình có phép thuật chữa bệnh cực kỳ hiếm có, anh đã bị một người phụ nữ tên Rose bắt cóc và trở thành người chữa bệnh mạnh thứ hai sau cô ấy.

Trong khi tiểu thuyết web gốc vẫn đang được tiếp tục, các tiểu thuyết nhẹ đã kết thúc xuất bản vào ngày 25 tháng 3 năm 2020, đúng bốn năm kể từ ngày bắt đầu xuất bản. Tuy nhiên, phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết nhẹ có tựa đề Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm đã bắt đầu vào tháng 12 năm 2023.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Jinwoo vượt qua giới hạn của mình khi xem trước solo Leveling Tập 7

Previous article

Touken Ranbu Kai công bố thêm 3 diễn viên mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức