Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 242 xác nhận chính xác cách Gojo có thể trở lại

0

Sau khi tiết lộ nội dung của Jujutsu Kaisen chap 242, người hâm mộ đã chứng kiến ​​trận chiến giữa Kenjaku và Takaba tái diễn. Trong khi người hâm mộ mong đợi Takaba sẽ bị đánh bại ngay lập tức thì nam diễn viên hài vẫn sống sót sau trận chiến trong một vài chap. Mặc dù điều đó gây ngạc nhiên cho người hâm mộ, nhưng những tiết lộ mới về khả năng của anh gợi ý về một phương pháp khả thi để Satoru Gojo quay trở lại.

Nhiều fan cho rằng Takaba chỉ là một nhân vật hài hước và sắp bị Kenjaku đánh bại. Tuy nhiên, với mỗi chap mới, rõ ràng Takaba là một thế lực đáng gờm, và tuyên bố trước đó cho rằng anh ta có thể sánh ngang với Gojo có thể đúng. Bất ngờ thay, nam diễn viên hài lại có thể là người giúp Gojo trở về từ miền đất hứa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ chap 242 Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen chap 242: Takaba có thể giúp Gojo trở lại

Những kẻ phá hoại chap 242 của Jujutsu Kaisen đã thấy Fumihiko Takaba chiến đấu với Kenjaku bằng cách sử dụng toàn bộ Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình khi anh ta liên tục thay đổi kịch bản cho hai võ sĩ. Khả năng này giúp Takaba hiện thực hóa các phương tiện, động vật và con người, tất cả đều nằm ngoài trí tưởng tượng của anh và Kenjaku. Cuối chap là cảnh Kenjaku thách đấu Takaba trong một màn hài kịch một chọi một.

Tuy nhiên, nếu người hâm mộ còn nhớ thì trước đó, MangaGege Gege Akutami đã tung ra một bức tranh minh họa cho thấy Geto và Gojo đứng cùng nhau trên sân khấu. Cho rằng Kenjaku đã lấy đi cơ thể của Geto nên người duy nhất vắng mặt trong kịch bản minh họa trong Jujutsu Kaisen chap 242 là Gojo. Thật không may, anh ấy đã qua đời dưới tay Ryomen Sukuna.

Satoru Gojo như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Đây chính xác là lý do tại sao người hâm mộ tin rằng Fumihiko Takaba có thể hỗ trợ sự trở lại của Satoru Goji trong giây lát. Rõ ràng là từ phần tiết lộ chap 242 của Jujutsu Kaisen, Takaba có khả năng điều khiển thực tế để tạo ra sự sống hoặc tạo ra hình ảnh như vậy. Với khả năng này, Takaba có thể thay đổi thực tế để khiến Gojo sống lại trong buổi biểu diễn của anh ấy trên sân khấu.

Người ta có thể nghĩ rằng không có lý do gì để Takaba tái hiện Satoru Gojo cho bộ phim hài của mình, vì anh ấy đã biết quá khứ của họ. Tuy nhiên, người hâm mộ nên nhớ rằng có một khoảng thời gian giữa sự trở lại của Gojo và cuộc chiến với Sukuna. Do đó, Takaba có thể đã biết về quá khứ của Gojo với Geto trong thời gian đó.

Kenjaku được thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Với điều này, Mangaka có thể tạo lại hình minh họa của mình trong các chap tiếp theo của manga. Về phần Takaba, lý do anh sử dụng chiến thuật như vậy có thể là để ép cảm xúc thật của Geto bộc lộ. Cảnh này có thể sẽ giống với cách tâm trí của Geto điều khiển bàn tay của mình để bóp cổ Kenjaku trong Sự cố Shibuya.

Có thể nói, khả năng xảy ra kịch bản này là khá thấp. Tuy nhiên, như người hâm mộ đã biết, Gege Akutami không hề bóng gió điều gì mà không có lý do. Có thể có lý do tại sao tác giả manga lại gây ra một cuộc tranh luận giữa Kenjaku và Mahito về thể xác và linh hồn. Do đó, mặc dù khả năng điều này xảy ra là rất nhỏ nhưng khả năng người hâm mộ chứng kiến ​​sự trở lại của Gojo vẫn tăng lên sau mỗi chap mới.

Câu chuyện về Solo Leveling là gì? Mọi điều cần biết trước khi anime bắt đầu

Previous article

Có phải cái kết của Eren trong Attack on Titan chỉ là bản sao rẻ tiền của Lelouch trong Code Geass? giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức