Anime

Anime Dandadan tiết lộ hình ảnh và trailer chính mới

0

Sắp tới Dandadan (được cấp phép như ĐĂNG ĐÀN) anime đã tiết lộ trailer mới và hình ảnh chính trước buổi ra mắt vào tháng 10. Science SARU đang sản xuất hoạt hình và anime sẽ phát sóng trên Crunchyroll và Netflix.

Dandadan – Hình ảnh chính của Anime

Các Dandadan anime sẽ chuyển thể từ manga của Yukinobu Tatsu. Manga bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2021 trên dịch vụ Shonen Jump+ của Shueisha. Trước khi xuất bản, Tatsu làm trợ lý cho Tatsuki Fujimoto trên Cú đấm lửaNgười cưa máycũng như trợ lý của Yuji Kaku trên Jigokuraku. Bạn có thể xem trailer đầu tiên.

Dandadan – Trailer chính đầu tiên của Anime

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Shion Wakayama vào vai Momo Ayase
  • Natsuki Hanae trong vai Ken Okarun Takakura
  • Mayumi Tanaka vào vai bà ngoại Turbo
  • Kazuya Nakai vai Người ngoài hành tinh Serpoian

Crunchyroll mô tả cốt truyện của Dandadan phim hoạt hình như:Đây là câu chuyện về Momo, một nữ sinh trung học xuất thân từ một gia đình đồng cốt và bạn cùng lớp Okarun, một người cuồng tín huyền bí. Sau khi Momo giải cứu Okarun khỏi bị bắt nạt, họ bắt đầu nói chuyện. Tuy nhiên, một cuộc tranh cãi xảy ra giữa họ vì Momo tin vào ma nhưng phủ nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh, còn Okarun tin vào người ngoài hành tinh nhưng phủ nhận sự tồn tại của ma. Để chứng minh cho nhau thấy những gì họ tin là có thật, Momo đến một bệnh viện bỏ hoang, nơi người ta phát hiện ra UFO và Okarun đi đến một đường hầm được đồn đại là bị ma ám. Trước sự ngạc nhiên của họ, mỗi người đều gặp phải những hoạt động huyền bí vượt quá tầm hiểu biết. Giữa những tình huống khó khăn này, Momo đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của mình và Okarun có được sức mạnh của lời nguyền để vượt qua những mối nguy hiểm mới này! Tình yêu định mệnh của họ cũng bắt đầu!?Câu chuyện về trận chiến huyền bí và tuổi thiếu niên bắt đầu!

Nguồn: Trang web chính thức© Yukinobu Tatsu/SHUEISHA/Ủy ban sản xuất Dandadan

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru chap 103 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành Lookism Chap 493: Những vị vua thế hệ đầu tiên

Next article

You may also like

More in Anime