Manga

Ngày phát hành Lookism Chap 493: Những vị vua thế hệ đầu tiên

0

Fandom đang rất háo hức chờ đợi Lookism Chapter 493, phần tiếp theo của phần này. James Lee đã tuyên bố rằng Seongji là đối thủ ngang hàng của anh ấy. Tuy nhiên, vì bị bọn trẻ bắt nên Seongji phải chịu đòn. Nhưng yếu tố quyết định của chap trước cuối cùng đã mang lại chút hy vọng.

Chap 493
Manga Lookism/ Nguồn: Naver và Webtoon

Ngày phát hành Lookism Chapter 493

Ngày phát hành manga Lookism Chapter 493 là ngày 22 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST. Trên Lookismcomic trên cộng đồng Reddit, trước tiên bạn sẽ có thể đọc bản thô và phần tiết lộ nội dung.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 22 tháng 3 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 21 tháng 3 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 21 tháng 3 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 21 tháng 3 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 22 tháng 3 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 22 tháng 3 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Blue Lock 255 tiết lộ nội dung, quét thô, v.v.

Tóm tắt chap 492

Chap 492 của Lookism bắt đầu với việc Seongji hướng đến Shimyung. Tuy nhiên, James Lee, người mà chúng tôi nghĩ đã bị anh ấy kích động lại đứng dậy. Anh ta nói rằng anh ta chỉ làm việc cho Charles Choi. Lee thừa nhận rằng Seongji mạnh hơn các vị Vua thế hệ đầu tiên khác.

Lần này chiến đấu chống lại anh ta. Lee đã có thể tăng tốc độ của mình nhiều hơn. Nhưng anh vẫn bị Seongji đánh gục. Nhưng khi chiến đấu chống lại anh ta, Lee bắt đầu vượt qua giới hạn của mình sớm hơn rất nhiều. James Lee đã trưởng thành trong khi chiến đấu chống lại Seongji.

Nhưng trước khi họ có thể hoàn thành cuộc chiến của mình, ba tên goons làm việc dưới quyền của Shimyung đã bắt được bọn trẻ. Seongji sau đó đã thỏa thuận với Shimyung để bọn trẻ và Vin Jin rời đi. Thay vào đó anh ấy sẽ nhận lấy nỗi đau của họ.

ẩu đả

Shimyung đồng ý và mọi người bắt đầu đánh Seongji. James Lee đề nghị giúp đỡ nếu anh ấy tham gia nhóm của mình. Tuy nhiên, Seongji không nói một lời, chịu đau và đánh mà không la hét.

Thầy cúng đã cắt bỏ ngón tay và ngón chân thừa của mình. Và sau đó Shaman nói rằng anh ta cũng sẽ giết bọn trẻ. Nhưng khi chap này sắp kết thúc, chúng ta thấy các vị vua thế hệ đầu tiên cùng nhau giúp đỡ Seongji trong tình huống này.

Tôi không mong đợi gì hơn ngoài một cuộc ẩu đả giữa các vị vua thế hệ đầu tiên và lũ goons làm việc dưới quyền Shaman trong chap tiếp theo.

Chap 493
Lookism manhwa/ Nguồn: Naver và Webtoons

Đánh giá chap

Tôi thực sự thích cách chap này dự đoán cuộc chiến của James với các vị vua và điều gì có thể xảy ra để giết Seongji và Soojin (tương tự như các sự kiện trong The Wailing, bộ phim bắt đầu câu chuyện này), với việc Seongji chết trong một cuộc phục kích và Soojin chết khi cô ấy chết. hoàn toàn đơn độc và không được bảo vệ. Ngoài ra, chúng ta sẽ có thể chứng kiến ​​​​các vị vua thế hệ đầu tiên chiến đấu trong thời kỳ đỉnh cao của họ.

Nơi fan có thể đọc Lookism Chapter 493

Người hâm mộ và độc giả có thể thưởng thức bộ truyện tranh Lookism Chapter 493 trên nền tảng Naver và Webtoons.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Anime Dandadan tiết lộ hình ảnh và trailer chính mới

Previous article

Ngày phát hành Ninja Kamui tập 3: Thế giới Shinobi

Next article

You may also like

More in Manga