Tin Tức

Anime One Piece: Phần mở đầu của Egghead báo trước người sử dụng tiếp theo của trái ác quỷ Kuma

0

Anime One Piece tập 1089 được phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2024 và chủ yếu chuyển thể từ chap 1060 của manga. Tập phim chủ yếu tập trung vào việc băng Mũ Rơm tình cờ gặp Jewellery Bonney khi đang hướng tới Quần đảo Egghead.

Tập 1089 cũng mô tả bản chuyển thể được chờ đợi nhiều của Ngọn lửa Mẹ đã phá hủy toàn bộ Vương quốc Lulusia chỉ sau một đêm. Đoạn mở đầu anime mới cũng được tiết lộ cùng với tập phim đã làm nảy sinh nhiều giả thuyết xoay quanh Nerfertari Vivi và khả năng cô ấy có được trái ác quỷ của Kuma.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime One Piece.

Anime One Piece: Nerfertari Vivi có thể là thành viên tiếp theo gia nhập băng Mũ Rơm

Phần Đảo Egghead trong anime One Piece đã tạo ra tiếng vang đáng kể, đặc biệt với việc tiết lộ đoạn mở đầu mới. Bất chấp kết thúc của phần Wano trước đó khiến người hâm mộ say mê, phần mở đầu của phần Quần đảo Egghead đã nhanh chóng trở thành một phần được người hâm mộ yêu thích.

Chứa đầy những quả trứng Phục sinh kỷ niệm phần trước và giới thiệu nhiều Vegapunks khác nhau, phần mở đầu cũng cung cấp cái nhìn thoáng qua về các trận chiến lớn sắp tới. Nefertari D. Vivi, một nhân vật quan trọng trong phần Arabasta, xuất hiện thoáng qua trong những khoảnh khắc kết thúc của phần mở đầu mới.

Vivi được miêu tả đang hướng tới một lối vào hang động đặc biệt chuyển tiếp liền mạch thành bong bóng trái cây có hình bàn chân mang tính biểu tượng do Bartholomew Kuma tạo ra. Điều thú vị là quá trình chuyển đổi vẫn tiếp tục khi Vivi biến thành Jewelry Bonney.

Mặc dù nó có thể chỉ đơn thuần là biểu tượng trực quan, nhưng người hâm mộ đã háo hức đưa ra các giả thuyết suy đoán rằng Vivi có khả năng trở thành người sử dụng Trái Paw-Paw tiếp theo của Kuma. Suy đoán này thu hút sự chú ý do Vivi được dự đoán là thành viên cuối cùng của băng Mũ Rơm tham gia vào phần kết của vòng cung.

Vivi ban đầu gia nhập băng Mũ Rơm trong phần Arabasta để giải phóng vương quốc của mình. Sau khi Arabasta được giải phóng, cô chọn ở lại và lãnh đạo người dân của mình, đánh dấu một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của bộ truyện.

Trái ngược với quan điểm cho rằng Jewelry Bonney có thể là ứng cử viên lý tưởng cho trái ác quỷ của Kuma, Vivi nổi lên như một lựa chọn hấp dẫn. Bonney đã sở hữu năng lực trái ác quỷ, khiến việc Vivi trở lại phi hành đoàn là hợp lý, đặc biệt là trong những sự kiện gần đây cho thấy cô ấy rất quan trọng đối với Imu.

Chạy trốn khỏi Chính phủ Thế giới, Vivi có thể gia nhập lại băng Mũ Rơm, phù hợp với tình trạng chạy trốn của cô.

Các chap gần đây đã đi sâu vào cốt truyện của Kuma, tạo tiền đề cho cuộc đối đầu đáng kể giữa Kuma và Saturn.

Nếu câu chuyện của Kuma kết thúc bằng một cuộc đọ sức kịch tính, thì có suy đoán rằng Vivi có thể thừa hưởng Trái Paw-Paw của anh ấy sau khi anh ấy có thể chết.

Mặc dù những lý thuyết này rất hấp dẫn nhưng điều cần thiết là phải lưu ý rằng hình ảnh từ phần mở đầu không phải lúc nào cũng chuyển thành diễn biến cốt truyện cụ thể.

Tuy nhiên, sự phấn khích xung quanh mối liên hệ tiềm tàng giữa Vivi và Trái ác quỷ của Kuma đã làm tăng thêm sự mong đợi cho câu chuyện đang diễn ra.

Suy nghĩ cuối cùng

Anime One Piece tập 1089 chính thức đánh dấu sự khởi đầu của vòng cung Đảo Egghead đồng thời hợp nhất Bonney với băng Mũ Rơm. Tập 1089 cũng phỏng theo sự hủy diệt của Vương quốc Lulusia do chính phủ thế giới dàn dựng.

Mặc dù Tiến sĩ Vegapunk không xuất hiện trong tập này nhưng ông ấy sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo cùng với tất cả các đồng nghiệp khác của mình.

Nhóm Mũ Rơm cũng sẽ đổ bộ lên Quần đảo Egghead trong anime One Piece tập 1090 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 1 năm 2024.

Solo Leveling: Taito Ban là ai? Diễn viên lồng tiếng của Sung Jinwoo và bạn đã từng nghe anh ấy ở đâu trước đây

Previous article

Dungeon trong Solo Leveling là gì? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức