Tin Tức

Dragon Ball: Cooler có phải là canon không? Nguồn gốc và tương lai tiềm năng của nhân vật, được khám phá

0

Dragon Ball đã có một số bộ phim nổi bật trong suốt những năm qua và Cooler là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất bước ra từ những tác phẩm này. Sự nổi tiếng có ý nghĩa vì thiết kế nhân vật, phong thái và mối liên hệ của anh ấy với một trong những nhân vật phản diện chính của loạt phim, Frieza, vì họ là anh em.

Cooler là một nhân vật nổi bật so với những nhân vật phản diện còn lại trong Dragon Ball nhờ tính cách điềm tĩnh và trí tuệ, thậm chí còn có một mức độ danh dự. Do đó, có rất nhiều người hâm mộ hỏi liệu Cooler có phải là nhân vật chính vào thời điểm hiện tại trong loạt phim này hay không và tiềm năng của anh ấy trong các phần sau của loạt phim, đặc biệt là khi xét đến mức độ nổi tiếng của anh ấy trong cộng đồng fan.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Dragon Ball.

Giải thích liệu Cooler có phải là tiêu chuẩn trong loạt phim Dragon Ball vào thời điểm hiện tại hay không

Tính đến thời điểm hiện tại, Cooler không phải là sản phẩm chuẩn mực trong Ngọc rồng nhượng quyền thương mại. Hiện tại, không có bằng chứng nào cho thấy anh ấy sẽ được giới thiệu trong bộ truyện. Hai bộ phim mà anh đóng vai phản diện chính, Cooler’s Revenge và The Return of Cooler, đều không phải là phim kinh điển trong loạt phim này và các phim Z còn lại cũng vậy.

Đây là điều mà hầu hết mọi người trong cộng đồng fan đều biết, đó là lý do tại sao họ sẽ đánh giá cao nếu Cooler được giới thiệu về phiên bản này. Rốt cuộc, Broly đã được giới thiệu sau bộ phim Super của riêng anh ấy vào năm 2018. Sau đó, anh ấy tiếp tục trở thành một nhân vật nổi bật hơn nhiều trong loạt phim với động lực và nguồn gốc mạnh mẽ hơn nhiều, khiến người hâm mộ rất thích thú.

Xét rằng Frieza đã nhận được nhiều sự chú ý trong năm qua nhờ sự biến đổi thành Màu đen của anh ấy, đây có thể là một thời điểm thú vị để Cooler được giới thiệu trong phim kinh điển. Hai nhân vật này là anh em nhưng có mối quan hệ khá căng thẳng trong phim. Nếu Cooler xuất hiện trong bộ truyện, mối quan hệ căng thẳng là điều có thể được khám phá nhiều hơn nữa.

Nguồn gốc của Cooler và cách anh ta được giới thiệu

Metal Cooler trong phần phim thứ hai (Ảnh qua Toei Animation).

Cooler được giới thiệu trong bộ phim Cooler’s Revenge năm 1991 và anh ấy là anh trai của Frieza, người phụ trách các phần khác của vũ trụ Dragon Ball. Anh ta được giới thiệu trong phim khi Frieza phá hủy Hành tinh Vegeta và con tàu của anh ta đã phát hiện ra vỏ của Goku khi anh ta còn nhỏ. Tuy nhiên, theo anh, Cooler quyết định bỏ qua vì đó là vấn đề của anh trai anh.

Cooler cuối cùng đã đến Trái đất để trả thù cho gia đình mình vì Goku đã đánh bại Frieza và điều đó dẫn đến việc anh bị Saiyan đánh bại. Anh ấy trở lại trong bộ phim Return of Cooler năm 1992 khi anh ấy bị hấp thụ bởi một thực thể cibernetic được gọi là Ngôi sao Big Gete. Sau này là thứ đã biến anh ta thành Metal Cooler và dẫn đến việc Vegeta và Goku phải chấm dứt chúng.

Có nhiều cách để giới thiệu Cooler trong Dragon Ball Super, đặc biệt là tính đến khả năng trở nên mạnh mẽ nhanh chóng của Frieza thông qua huấn luyện đơn giản. Anh ta có thể đã bị gia đình phong ấn vì sức mạnh của anh ta quá mạnh hoặc anh ta có thể được khởi động lại để đến từ một vũ trụ khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Cooler hiện không phải là canon trong Ngọc rồng nhượng quyền thương mại và không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy sẽ sớm được giới thiệu. Tuy nhiên, nếu tác giả Akira Toriyama và phần thời gian sáng tạo còn lại quyết định làm như vậy, thì có nhiều cách khác nhau để giới thiệu anh ấy.

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc của mình trong anime Nga bị hoãn đến tháng 7 năm 2024

Previous article

10 nhân vật anime kém thể thao nhất, được xếp hạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức