Tin Tức

Met Gala 2024: Isha Ambani trông thật lộng lẫy và mộng mơ trong bộ váy saree có đuôi hoa dài; xem HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN

0

Met Gala 2024: Isha Ambani trông thật lộng lẫy và mộng mơ trong bộ váy saree có đuôi hoa dài; xem HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN

Isha Ambani được tôn vinh vì sự thông minh và phong cách thời trang hoàn hảo. Con gái của Mukesh Ambani và Nita Ambani đã nhiều lần góp mặt đáng chú ý tại sự kiện Met Gala danh giá. Năm 2024, cô một lần nữa tô điểm cho sự kiện thời trang quyến rũ nhất thế giới.

Isha Ambani trông thật lộng lẫy và mộng mơ trong bộ váy saree

Chủ đề năm nay, Người đẹp ngủ trong rừng: Thời trang tái thức tỉnh, và quy định về trang phục, Khu vườn thời gian, là tấm nền lý tưởng để Isha thể hiện phong cách của mình và cô đã thực hiện điều đó một cách dễ dàng trong một bộ trang phục ngoạn mục.

Stylist Anaita Shroff Adajania đã chia sẻ những bức ảnh về trang phục MET Gala của Isha Ambani trên Instagram. Isha trông thật lộng lẫy trong bộ váy sari thời trang cao cấp thêu tay theo yêu cầu của nhà thiết kế Ấn Độ Rahul Mishra. Janhvi Kapoor đã phản ứng với bài đăng rằng: “Điên điên rồi.”

Người hâm mộ cũng dành nhiều tình cảm cho bài đăng và để lại vô số bình luận. Một người dùng khen ngợi món đồ trang sức và nói: “Đồ trang sức! Thật điên rồ.” Một người khác nhận xét: “Thẳng ra từ một câu chuyện cổ tích.” Một người khác bình luận: “WOW!!!!!!!!!!!!” trong khi một người khác mô tả vẻ ngoài là “Thanh lịch và tuyệt vời.”

Hãy xem:

Ca sĩ Ananya Birla viết những nốt nhạc đầy cảm xúc khi cô từ bỏ âm nhạc; Bobby Deol, Armaan Malik và những người khác

Previous article

Ngày phát hành Circles Manhwa Chap 167 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức