Anime

Anime Trillion Game tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Haru

0

Các Trò chơi Trillion anime đã tiết lộ trailer nhân vật mới tập trung vào một trong hai nhân vật chính, Haru Tennoji. Studio MADHOUSE đang thực hiện hoạt hình cho chương trình và sẽ ra mắt vào tháng 10 này. Takeo Otsuka lồng tiếng cho Haru và bạn có thể gặp nhân vật này trong trailer bên dưới.

Anime Trillion Game – Trailer nhân vật Haru

Shoya Ishige lồng tiếng cho nhân vật chính còn lại Manabu Taira, trong khi Hiroki Tochi (vai Kazuki Kedoin) và YukI Tanaka (vai Rinrin Takahashi) cũng tham gia dàn diễn viên. chính Trò chơi nghìn tỷ Đội ngũ sản xuất anime bao gồm Yuzo Sato làm đạo diễn, Ryunosuke Kingetsu phụ trách dàn dựng bộ truyện, Kei Tsuchiya thiết kế nhân vật và Takurou Iga phụ trách âm nhạc.

Ryoichi Ikegami vẽ Trò chơi Trillion manga, trong khi câu chuyện được viết bởi Tiến sĩ ĐÁ tác giả Riichiro Inagaki. Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Big Comic Superior của Shogakukan từ tháng 12 năm 2020. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim truyền hình, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2023 và kéo dài 10 tập.

Câu chuyện kể về hai chàng trai trẻ Haru và Gaku trên hành trình trở nên giàu có. Haku là một chàng trai ngầu với đầu óc nhanh nhạy và hóm hỉnh, trong khi Gaku là một người đam mê máy tính nhút nhát và không giỏi nói chuyện với mọi người. Họ trở thành bạn bè do một sự cố ở trường. Vài năm sau, Gaku trở thành sinh viên đại học và bắt đầu tìm việc làm, nhưng anh đã thất bại trong tất cả các cuộc phỏng vấn xin việc do tính cách của mình. Khi anh ấy làm việc bán thời gian với tư cách là người giặt cửa sổ cho một công ty lớn mà anh ấy đặt hết tâm huyết vào, Haru đề nghị anh ấy cùng nhau khởi nghiệp kinh doanh. Và thế là cả hai bắt đầu một trò chơi sinh tồn kinh doanh khó lường để kiếm được hàng nghìn tỷ đô la và bỏ trốn với mọi thứ trên thế giới!

Trò chơi tỷ tỷ – Hình ảnh Anime

Trước đó, anime đã tiết lộ trailer chính và thông tin vào tháng 3.

Nguồn: Trang web chính thức©Riichiro Inagaki, Ryoichi Ikegami / Shogakukan

Anime Roshidere tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Ayano

Previous article

Bộ ba phim Love Live Nijigasaki tiết lộ Trailer chính cho Phần 1

Next article

You may also like

More in Anime