Tin Tức

Người hâm mộ One Piece ca ngợi chủ đề mở đầu phần Egghead là “đẹp nhất”

0

Phần One Piece Egghead đã là một phân đoạn rất được mong đợi đối với cộng đồng người hâm mộ chỉ xem anime của bộ truyện và họ đã mong chờ nó từ khá lâu. Việc phát hành tập 1089 gần đây đánh dấu sự khởi đầu của phần này. Người hâm mộ vô cùng hài lòng với diễn biến của tập phim. Bên cạnh nội dung được trình chiếu trong tập mới nhất, người hâm mộ khá hài lòng với hình ảnh động của nhạc phim chủ đề mở đầu.

Bài hát chủ đề mở đầu, có tựa đề A~su, được trình bày bởi Hiroshi Kitadani, một cái tên được hầu hết người hâm mộ anime One Piece biết đến. Anh ấy đã biểu diễn nhiều bài hát chủ đề khác nhau cho bộ anime, và giống như những bài hát trước đây của anh ấy, bài hát này được mọi người đồng tình yêu thích.

Tuy nhiên, phân cảnh hoạt hình cho bài hát chủ đề này rất nổi bật và người hâm mộ đã tìm đến X để đưa ra ý kiến ​​của mình. Hãy cùng xem phản ứng của cư dân mạng đối với chuỗi hoạt hình chủ đề mở đầu Egghead.

Chuỗi hoạt hình chủ đề mở đầu One Piece Egghead khiến người hâm mộ không nói nên lời

Điều đầu tiên mà hầu hết cư dân mạng đánh giá cao là chất lượng hoạt hình. Hơn nữa, video vô cùng mới mẻ vì nó đi theo phong cách nghệ thuật khá khác biệt so với những gì người hâm mộ quen thuộc.

Đây là một trong những lý do lớn nhất khiến người hâm mộ yêu thích hoạt hình trong video này. Một điều nữa mà cư dân mạng yêu thích là màu sắc. Việc lựa chọn màu sắc và cách thực hiện nó chắc chắn đã để lại ấn tượng lâu dài với cộng đồng người hâm mộ.

Người hâm mộ yêu thích màu sắc trong phần mở đầu One Piece mới nhất (Screengrab via X)

Với sự nổi tiếng tuyệt đối của One Piece và mức độ độc hại của một số nhóm người hâm mộ nhất định, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy người hâm mộ của các bộ truyện khác chỉ trích các khía cạnh của bộ phim này. Tuy nhiên, những người thường ghét chap trình này thừa nhận rằng clip hoạt hình về chủ đề mở đầu Egghead về mặt khách quan là hay. Điều này khá hiếm thấy, nhưng các thành viên của các cộng đồng người hâm mộ khác dường như thực sự yêu thích bài hát chủ đề mở đầu và cách nó hoạt hình.

Người hâm mộ đánh giá cao Megumi Ishitani vì tác phẩm của cô về chủ đề mở đầu Egghead (Screengrab via X)

Đương nhiên, một số cư dân mạng khá tò mò và muốn biết thêm về những người tham gia vào dự án này. Đó là lúc mọi người nhắc tới Megumi Ishini. Cô ấy là một cá nhân vô cùng tài năng, từng là đạo diễn và chịu trách nhiệm viết kịch bản cho chủ đề mở đầu Egghead.

Một người hâm mộ thậm chí còn gọi cô ấy là “vị thần biết đi”, điều này càng cho thấy công việc của cô ấy tốt như thế nào. Cô nổi tiếng với những người hâm mộ bộ truyện One Piece vì những đóng góp của mình trong lĩnh vực hoạt hình.

Một điểm đáng nói khác của phần mở đầu One Piece là cảnh Borsalino, còn được gọi là Đô đốc Kizaru. Có một vài lý do khiến cảnh quay đặc biệt này nổi bật trong phần mở đầu. Một trong những lý do chính là màu sắc. Màu sắc tươi sáng và rực rỡ thực sự làm nổi bật nhân vật. Để nâng cảnh quay lên một tầm cao mới, các nhà làm phim hoạt hình cũng sử dụng các hiệu ứng hạt tốt.

suy nghĩ cuối cùng

Không còn nghi ngờ gì nữa, chủ đề mở đầu Egghead là một trong những chủ đề hay nhất, nếu không muốn nói là chuỗi hoạt hình hay nhất cho nhạc nền chủ đề One Piece. Sự pha trộn giữa màu pastel và màu sắc rực rỡ, kết hợp với những đường nét mềm mại hơn đã tạo nên một phong cách nghệ thuật thú vị. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy người hâm mộ yêu thích phân cảnh này và nó không thể thành công nếu không có đội ngũ nhân viên vô cùng tài năng và làm việc chăm chỉ tại Toei Animation.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ PV nhân vật của Denken trước tập 18

Previous article

Hoạt hình dành cho người hâm mộ One Piece: Kuma vs. Saturn khiến mọi người cầu xin Toei thuê họa sĩ hoạt hình

Next article

You may also like

More in Tin Tức