Tin Tức

My Hero Academia: Toga đã chết chưa? Đã khám phá

0

My Hero Academia đang đi đến hồi kết ở arc cuối, số phận của nhiều nhân vật cuối cùng cũng đã được định đoạt, kéo theo nhiều phản ứng khác nhau. Mặc dù kết quả của cuộc chiến All For One vs Katsuki Bakugo gây tranh cãi, nhưng ít nhất phải nói rằng, có những nhân vật chính và nhân vật phản diện khác có số phận và cốt truyện vẫn chưa được giải thích đầy đủ.

Một ví dụ điển hình về số phận của một nhân vật chưa được giải thích đầy đủ trong manga My Hero Academia ở thời điểm hiện tại là Himiko Toga. Trong khi cuộc chiến của cô với Ochako Uraraka dường như đã kết thúc phần nhân vật của cô, vẫn có một cuộc tranh luận về việc liệu cô còn sống hay không, đó là kết quả trực tiếp của việc tác giả Kohei Horikoshi không nói rõ lắm về chi tiết đó cho đến tận ngày nay trong manga.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt phim My Hero Academia.

Giải thích Himiko Toga còn sống hay không trong manga My Hero Academia

Himiko Toga và Ochako Uraraka đã chiến đấu với nhau trong suốt loạt phim My Hero Academia, vì vậy việc họ có điệu nhảy cuối cùng cùng nhau trong phần cuối cùng là điều hợp lý. Và họ đã làm được, cả hai nhân vật đều thể hiện động cơ của họ và điều gì đã thúc đẩy Uraraka trở thành anh hùng cũng như điều gì đã khiến Toga trở thành nhân vật phản diện, đặc biệt là khi xem xét cốt truyện của phần sau.

Tuy nhiên, tại một thời điểm nào đó trong cuộc xung đột, Uraraka đã tiếp cận được Toga, và Toga sau đó bắt đầu tan vỡ, cuối cùng nhận ra sai lầm trong cách làm của mình và tìm thấy một chút an ủi trong sự thoải mái của người trước. Toga đã bị xã hội đánh giá sai trong phần lớn cuộc đời vì Kosei của cô, điều này dẫn đến việc cô trở thành con người như vậy trong bộ truyện chính, và đó là điều mà Uraraka đã hiểu được.

Khi Ochako bị chảy máu vì vết thương của Toga trong trận chiến của họ, người sau đã cố gắng truyền cho người trước một ít máu để giữ cho cô ấy sống sót, và cả hai đều bất tỉnh. Dựa trên những gì đã được chiếu cho đến chap 411 của manga, tính đến thời điểm viết bài này, vẫn chưa có xác nhận nào về việc Toga còn sống hay đã chết, đây là một điểm gây tranh cãi đối với nhiều người hâm mộ My Hero Academia hiện nay.

Toga có cần phải chết không?

Tương lai của nhân vật Toga ở cuối manga My Hero Academia là một cuộc tranh luận rất thú vị vì nó cho thấy một số chi tiết về nhân vật của cô ấy và câu chuyện. Ví dụ, không có thương vong trong toàn bộ cuộc chiến này và đã có một cuộc tranh luận về việc liệu Himiko có xứng đáng được cứu chuộc hay không.

Toga sao chép Kosei của Uraraka (Hình ảnh qua Bones).

Tập trung vào phần đầu tiên, tác giả Kohei Horikoshi đã bị chỉ trích vì thiếu thương vong trong toàn bộ cuộc chiến này. Tính đến thời điểm viết bài này, cái chết duy nhất được xác nhận là All For One.

Sự kiện này được cấu trúc như một hình ảnh thu nhỏ của cái ác và đã bị Katsuki Bakugo đánh bại trong những hoàn cảnh không rõ ràng, việc Katsuki tiếp tục sống sót cũng là một vấn đề bị chỉ trích. Hơn nữa, một người như Dabi, người đã gây ra nhiều thiệt hại cho gia đình Todoroki và thi thể bị đốt cháy, dường như vẫn còn sống.

Khi nói đến Toga, cô ấy có lẽ là thành viên duy nhất của Liên minh tội phạm có thể sống sót, ngồi tù và tái hòa nhập xã hội mà không cảm thấy bị ép buộc. Mặc dù có thể hiểu được nếu một số người hâm mộ cảm thấy rằng đó sẽ là một hành động trốn tránh và cảm thấy rằng cô ấy đã hy sinh mạng sống của mình để cứu, nhưng một người khác đủ tốt để chuộc lỗi cho nhân vật này.

Suy nghĩ cuối cùng

Tính đến thời điểm viết bài này, với 411 chap của manga My Hero Academia đã được phát hành, vẫn chưa có xác nhận nào về việc Himiko Toga có còn sống hay không trong truyện. Tuy nhiên, rất có khả năng bộ truyện sẽ xác nhận điều đó trước khi kết thúc, đặc biệt là thêm phần kết vào phần của cô ấy nếu cô ấy được giữ sống.

Delicious in Dungeon hé lộ tập 1 Preview

Previous article

Phần kết của Migi & Dali giải thích: Làm thế nào mà Sonoyamas biết được bí mật của Migi và Dali?

Next article

You may also like

More in Tin Tức