Manga

Công chúa bói toán chap 57 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 57 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Công chúa bói toán sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta thấy Camellia đã nhận được tin nhắn và món quà từ hoàng gia. Chúng được gửi từ thái tử Edsen cùng với một lá thư. Anh ca ngợi tài năng của Camellia và nói rằng cảnh tượng đẫm máu của cô là thứ đẹp nhất anh từng thấy. Nếu bạn cũng đang theo dõi Công chúa bói toán Manhwa và hào hứng với chap 57, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Ngày giờ phát hành chap 57 của A Fortune-Telling Princess, rò rỉ, tiết lộ, đọc trực tuyến ở đâu

Camellia yêu cầu kiểm tra quà cẩn thận vì chúng có thể chứa chất độc hoặc chất nổ. Sau đó cô hỏi người hầu liệu cha và anh trai cô có ra ngoài nữa không. Họ đang tham dự cuộc họp liên quan đến sự cố giải đấu săn bắn. Vì vậy, thủ phạm không được tìm ra nhưng hoàng tử thứ 2 Pader lại là nghi phạm. Camellia được biết anh trai Ravi đã không ra khỏi phòng thí nghiệm suốt một tuần. Cô quyết định kiểm tra Ravi và thấy anh ấy bừa bộn và xanh xao trong phòng.

Anh ấy đã nghiên cứu mà không ăn và tắm kể từ khi giải đấu kết thúc. Cô cũng mua đồ ăn cho anh nhưng Ravi không chịu ăn. Cô yêu cầu anh tắm rửa nhanh nếu không cô sẽ đánh anh lần nữa. Ravi nói với cô rằng cô chắc hẳn nghĩ anh thật ngu ngốc vì anh không giỏi phép thuật như Arsian.

Ngày và giờ phát hành A Fortune-Telling Princess chap 57

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của Manhwa A Fortune-Telling Princess nổi tiếng của Hàn Quốc chap 57 là ngày 29 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 08:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 05:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 09:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 02:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 08:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 05:00 sáng

Bạn có thể đọc Công chúa bói toán chap 57 ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện lãng mạn Manhwa Công chúa bói toán chap 57 trên trang Kakao. Camellia nhận ra rằng Ravi đang so sánh mình với Arsian và quyết định an ủi anh ấy. Cô đảm bảo với anh rằng lần trước chiếc vòng tay của anh đã cứu mạng anh như thế nào. Trong chap tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết thêm về Laila, nhân vật phản diện mới trong câu chuyện.

[The Fortune Telling Princess] Bắt đầu đọc tiểu thuyết từ đâu?
byu/SorinBerry inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Operation True Love chap 101 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hoàng tử có vấn đề chap 76 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Shoto vs. Dabi – Một trong những tập My Hero Academia hay nhất từng được phát hành

Next article

You may also like

More in Manga