Tin Tức

Hoạt hình dành cho người hâm mộ One Piece: Kuma vs. Saturn khiến mọi người cầu xin Toei thuê họa sĩ hoạt hình

0

Sau khi phát hành chap manga mới nhất của bộ truyện và bắt đầu phần Egghead của anime, người hâm mộ One Piece rất nóng lòng được xem phần này được chuyển thể hoàn toàn vào anime. Mặc dù độc giả manga đã biết từ lâu rằng phần Egghead sẽ rất tuyệt nếu được xem hoạt hình, nhưng có vẻ như những sự kiện mới nhất trong phần này đã đưa cảm xúc này lên một tầm cao mới.

Điều này có phần dễ hiểu vì những điểm nổi bật chính của chap manga One Piece mới nhất rất quan trọng và bất ngờ. Mặc dù bài viết này sẽ tránh tiết lộ vấn đề càng nhiều càng tốt, nhưng có một khía cạnh vốn cần được thảo luận trong bài viết này. Tất nhiên, đó là sự sắp đặt rõ ràng giữa Bartholomew Kuma đấu với Saint Jaygarcia Saturn.

Không có gì đáng ngạc nhiên, ý tưởng chứng kiến ​​cuộc chiến giữa hai nhân vật hoạt hình này trong anime One Piece chính thức đã khiến người hâm mộ vừa phấn khích vừa run rẩy vì mong đợi. Tuy nhiên, có vẻ như ai đó đã đánh bại Toei để nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ, với việc một họa sĩ hoạt hình được người hâm mộ yêu mến trong bộ truyện đã làm hoạt hình khoảnh khắc thiết lập thú vị từ chap trước.

Người hâm mộ hoạt hình One Piece lại khiến cộng đồng kinh ngạc với hoạt hình mới nhất của Saturn đấu với Kuma

Nhà làm phim hoạt hình và tác phẩm của anh ấy, giải thích

Như đã đề cập ở trên, một nhà làm phim hoạt hình trong cộng đồng One Piece có tên là Torra TV đã đánh bại Toei Animation về việc tạo hoạt hình cho cảnh chiến đấu giữa Saturn và Kuma thú vị. Mặc dù người hâm mộ rất ấn tượng với hoạt hình của Torra, nhưng họ cũng bình luận cụ thể về thành tích mà Torra đã đạt được trong quá khứ với hoạt hình dành cho người hâm mộ của bộ truyện.

Các hoạt hình khác của Torra cho loạt phim bao gồm một mảnh Kaido đấu với Kozukiu Oden cũng như một mảnh giả định Râu Trắng đấu với Figarland Garling lấy bối cảnh ở Thung lũng Chúa. Đoạn clip God Valley này cũng được thực hiện trước hai video khác, trong đó có cảnh Big Mom và Kaido của băng hải tặc Rocks chiến đấu với nhiều thủy quân lục chiến và băng hải tặc Roger.

Trong khi phần lớn tác phẩm của Torra tập trung vào anime One Piece, họ cũng phân nhánh sang các bộ truyện khác cho tác phẩm của mình. Một video tải lên kênh YouTube của họ có clip Sasuke đấu với Shanks, cũng như một clip khác có cảnh Madara đấu với Râu trắng. Mặc dù đây là những ví dụ duy nhất về việc Torra hợp tác với các bộ truyện khác, nhưng nó vẫn là niềm hy vọng cho hoạt hình của người hâm mộ về các bộ manga khác sau này.

Mặc dù mới chỉ sản xuất những hoạt hình dành cho người hâm mộ này trong khoảng 9 tháng tính đến thời điểm viết bài này, Torra đã phần nào trở thành một người nổi tiếng trong cộng đồng loạt phim. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì có rất nhiều người hâm mộ bộ truyện tranh này thường bày tỏ thái độ khinh thường đối với bộ phim chuyển thể từ anime truyền hình của Toe Animation.

Phản ứng của người hâm mộ

Phản ứng của người hâm mộ đối với hoạt hình One Piece mới nhất của Torra TV (Hình ảnh qua Sportskeeda)

Không có gì đáng ngạc nhiên, hầu hết ý kiến ​​chung của người hâm mộ One Piece đối với sản phẩm mới nhất của Torra TV đều xoay quanh việc cầu xin Toei Animation thuê họ cho phần Egghead. Trong khi những người khác không đồng ý với khẳng định này, phần lớn người hâm mộ thảo luận về bộ phim hoạt hình đều có suy nghĩ rằng Toei nên thuê Torra.

Ngoài ra, người hâm mộ chỉ đơn giản là chúc mừng công việc đã hoàn thành, cả về tốc độ hoàn thành và chất lượng thành phẩm cao như thế nào. Người hâm mộ cũng đang hồi tưởng về những hoạt hình khác đã nói ở trên của Torra, cũng như tất cả các tác phẩm của anh ấy đều tuyệt vời như thế nào. Rõ ràng, Torra đã tìm thấy một cộng đồng chào đón và khen ngợi để sản xuất hoạt hình cho người hâm mộ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Người hâm mộ One Piece ca ngợi chủ đề mở đầu phần Egghead là “đẹp nhất”

Previous article

My Hero Academia: Tại sao Mirko lại mạnh mẽ đến vậy? Kosei của cô ấy, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức