Tin Tức

My Hero Academia: Tại sao Mirko lại mạnh mẽ đến vậy? Kosei của cô ấy, được giải thích

0

My Hero Academia có rất nhiều nhân vật đã trở nên khá nổi tiếng trong những năm qua nhưng rất ít nhân vật có sức hấp dẫn và tầm với như Mirko, Anh hùng số 5. Điều này trở nên rõ ràng khi nhân vật này được giới thiệu vào cuối mùa thứ tư của anime. Cô trở nên khá khét tiếng trong cộng đồng fan, và cuối cùng mọi người phát hiện ra rằng cô có đủ sức mạnh để củng cố thái độ tự tin của mình.

Tất nhiên, điều này đã khiến rất nhiều người hâm mộ My Hero Academia tự hỏi tại sao cô ấy lại mạnh mẽ như một chiến binh và Kosei có thể giúp cô ấy như thế nào trong trận chiến. Mặc dù việc có các yếu tố của một con thỏ có vẻ không đặc biệt hữu ích trong thể loại truyện này, nhưng chính nhờ năng lực này mà Mirko trở nên mạnh mẽ như vậy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt phim My Hero Academia.

Khám phá cách năng lực của Mirko khiến cô ấy trở nên mạnh mẽ trong My Hero Academia

Một trong những lý do chính khiến Mirko trở nên mạnh mẽ trong My Hero Academia, đặc biệt là khi nói đến chiến đấu tay đôi, là vì Kosei của cô ấy. Như hầu hết mọi người có thể nhận ra qua thiết kế nhân vật của cô ấy, Mirko có các yếu tố của một con thỏ, điều này cho phép cô ấy có thính giác đặc biệt, khả năng nhảy tuyệt vời và sức mạnh đáng kể ở chân. Đây là những khía cạnh trung tâm trong phong cách chiến đấu của cô ấy.

Điều này được thể hiện khá rõ ràng khi cô chiến đấu với Nomu của Tiến sĩ Garaki trong phòng thí nghiệm của ông ta, Mirko liên tục nhảy xung quanh và sử dụng đôi chân mạnh mẽ của mình để tiêu diệt nơi này và các sinh vật khác. Điều đó được chứng minh là mấu chốt trong phần Chiến tranh đầu tiên vì chính sự anh hùng của cô đã ngăn cản Tomura Shigaraki phát huy hết tiềm năng của mình, cuối cùng dẫn đến việc những anh hùng còn sống sót được cứu.

Một lý do khác khiến Mirko mạnh mẽ được khám phá trong loạt phim phụ Vigilantes, trong đó tiết lộ rằng nhân vật này từng tham gia vào các cuộc đánh nhau trên đường phố và ngày nay, không có công ty quản lý vì cô ấy thích đi du lịch khắp Nhật Bản để cứu người. Điều này nhấn mạnh rằng Mirko là một trong những anh hùng mạnh nhất trong My Hero Academia vì cô ấy cũng có nhiều kinh nghiệm chiến đấu.

Sự hấp dẫn của Mirko trong loạt phim

Mirko đã tạo ấn tượng đầu tiên rất mạnh mẽ (Hình ảnh qua Funimation)

Như đã đề cập trước đó, Mirko đã gây ấn tượng đầu tiên rất mạnh mẽ khi được giới thiệu, thể hiện thiết kế nhân vật tuyệt vời và thái độ tự tin. Mặc dù cô đã thể hiện một số khả năng của mình khi cứu Endeavour và Hawks sau cuộc chiến của họ với Nomu Cao cấp, nhưng trong phần Chiến tranh đầu tiên, hầu hết người hâm mộ bắt đầu hiểu cô được tạo ra từ đâu.

Những chiến công của Mirko trong phòng thí nghiệm của Garaki tỏ ra khá hữu ích cho các anh hùng và cho thấy cô ấy có thể tiến xa đến mức nào về mặt sức bền trong trận chiến. Mặc dù không phải là nhân vật có nhiều liên quan đến cốt truyện nhưng cô đã gây ấn tượng mạnh nhờ kỹ năng chiến đấu và sự kiên trì của mình, đây có lẽ là một trong những yếu tố mạnh nhất mà cô thể hiện trong toàn bộ manga My Hero Academia.

Đây là một anh hùng đã bị đẩy đến giới hạn tuyệt đối của mình trong vài phần cuối, thậm chí còn mất cả tay chân trước những kẻ như Shigaraki và những kẻ thù khác, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục. Đó là một trong những lý do chính khiến rất nhiều người hâm mộ bộ truyện ngày càng yêu mến cô ấy vì cô ấy luôn nỗ lực tiến về phía trước bất kể khó khăn.

Suy nghĩ cuối cùng

Lý do Mirko mạnh mẽ như vậy trong loạt phim My Hero Academia là nhờ năng lực thỏ của cô, giúp cô tăng sức mạnh, khả năng nhảy cao hơn và đôi chân khỏe hơn để chiến đấu. Ngoài ra, cô còn có nhiều kinh nghiệm chiến đấu trên đường phố và đã đi khắp đất nước với tư cách là một anh hùng để giúp đỡ người khác.

Hoạt hình dành cho người hâm mộ One Piece: Kuma vs. Saturn khiến mọi người cầu xin Toei thuê họa sĩ hoạt hình

Previous article

Tấn công Titan: Levi bị mất mắt trái như thế nào? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức