Tin Tức

Metallic Rouge tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Metallic Rouge tập 7 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024, lúc 12:55 sáng JST và sẽ có sẵn để xem trên khối lập trình +Ultra của Fuji TV. Bộ phim đã được Crunchyroll cấp phép cho khán giả bên ngoài châu Á và Medialink cho khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng có sẵn tính năng phát trực tuyến trên kênh YouTube Ani-One Asia.

Tập trước của Metallic Rouge xoay quanh Giallon, thành viên của Immortal Nine, người, giống như đồng đội của mình, cuối cùng đã bị Rouge đánh bại, mặc dù ID của anh ta không được lấy lại. Tuy nhiên, Rouge đã bị bắt và dường như đó là lệnh của Naomi.

Metallic Rouge tập 7 dự kiến ​​sẽ làm sáng tỏ lý do tại sao Naomi lại chọn phản bội đồng đội của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Ngày giờ phát hành tập 7 của Metallic Rouge

Một đấu sĩ mới xuất hiện trong bản xem trước tập 7 của Metallic Rouge (Hình ảnh qua Studio Bones)

Theo thông tin có trên trang web chính thức của anime, tập 7 của Metallic Rouge sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 12:55 sáng JST vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, đối với phần lớn khán giả quốc tế, điều này có nghĩa là đến thứ Tư.

Đối với những người xem các tập có phụ đề và lồng tiếng Anh, phần này sẽ có sẵn vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ Ngày và giờ phát hành Giờ Thái Bình Dương 10:25 sáng, Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024 Giờ miền Đông 1:55 chiều, Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Greenwich 6:25 chiều, Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024 Giờ Trung Âu 7 :25 chiều, Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Ấn Độ 23:55 chiều, Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Philippine 2:25 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Nhật Bản 3:25 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 , 2024 Giờ miền Trung Úc 4:55 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

Chi tiết phát sóng tập 7 của Metallic Rouge

Ash và Noid trong bản xem trước tập 7 của Metallic Rouge (Hình ảnh qua Studio Bones)

Khán giả quốc tế có thể xem tập tiếp theo trên Crunchyroll hơn một giờ sau khi phim bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù sự chậm trễ là đáng tiếc nhưng người xem có thể chọn xem chúng bằng tiếng Anh, có phụ đề hoặc lồng tiếng.

Chap trình có thể được xem ở nhiều khu vực, bao gồm Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Tóm tắt tập 6 của Metallic Rouge

Giallon, như được thấy trong Metallic Rouge (Hình ảnh qua Studio Bones)

Tập trước chủ yếu tập trung vào loạt vụ giết người do Giallon, người đang ở trên con tàu cùng Rouge và Naomi, hướng tới Trái đất. Giallon sẽ thay đổi ngoại hình của mình để giống người khác trong mỗi vụ giết người, khiến các hành khách bối rối.

Các nhà điều tra Ash, cũng là hành khách trên tàu, đã bắt giữ Naomi vì nghi ngờ cô có liên quan đến vụ giết người. Có bằng chứng video về việc doppelganger của cô ấy phạm tội giết người.

Khi có cơ hội, Naomi đã sử dụng con chim robot của mình để thông báo cho Rouge rằng cô ấy cần gặp Gene khi họ đến Trái đất. Cho đến lúc đó, cô phải ở trong phòng cabin của mình.

Tuy nhiên, Rouge rất buồn khi Naomi bị buộc tội giết người. Cô cũng ghét ý tưởng rằng Giallon sẽ tiếp tục hành vi giết người của mình.

Rouge, như đã thấy trong Metallic Rouge (Hình ảnh qua Studio Bones)

Đã có một vài cuộc xô xát với Giallon, trong đó có một lần Ash bị đâm và một lần khác Naomi bắn anh ta, nhưng cuối cùng anh ta đã chạy thoát được. Nhờ Ash mà người ta phát hiện ra Giallon đã lên tàu cải trang thành Rob Acres, người nặng 82,2 kg. Sau đó, tất cả những người có cùng trọng lượng, kể cả một con chó, đều được tập hợp lại.

Rouge, mong muốn đẩy nhanh cuộc điều tra, bắt đầu đánh từng nghi phạm. Người ta phát hiện ra rằng Giallon thực sự đã cải trang thành con chó.

Họ chiến đấu bên ngoài phi thuyền, nơi Giallon thú nhận đã giết Tiến sĩ Roy Junghardt khi cải trang thành Rouge. Cuộc chiến kết thúc với việc cơ thể của Giallon bị tách làm đôi trước khi anh rơi khỏi tàu vào không gian.

Khi quay trở lại, Rouge phát hiện tàu của họ đã bị một tàu tuần tra chặn lại. Cục Kiểm tra Đời sống Nhân tạo của Ochrona đã cử một số Nean đến. Naomi cảm ơn họ đã đến trước khi tuyên bố rằng Rouge đang bị bắt vì vi phạm Bộ luật Sử dụng Sự sống Nhân tạo, Điều 5 Khoản 9.

Những gì mong đợi ở Metallic Rouge tập 7

Naomi, xuất hiện trong bản xem trước tập 7 của Metallic Rouge (Hình ảnh qua Studio Bones)

Trong tập 7 của Metallic Rouge, sẽ tiết lộ rằng Rouge là một Proto-Nean bị pháp luật cấm sản xuất, tuy nhiên Gene vẫn sử dụng cô ấy cho mục đích riêng tư. Như vậy, cô sẽ thấy mình bị giam cầm và đối mặt với khả năng bị tiêu diệt.

Tập phim sẽ theo chân Naomi khi cô đến thăm Gene và trao đổi thông tin về lễ hội du hành mà cô gặp trên sao Hỏa. Cô ấy có thể sẽ nghi ngờ rằng Kẻ Tiếm Quyền đứng đằng sau vụ tấn công.

Tại sao Gia tộc Shiba trong Bleach lại mất địa vị? Giải thích

Previous article

One Piece: Tại sao Stussy lại phản bội Lucci và CP0? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức