Tin Tức

Có Jujutsu Kaisen tập 48 không? Giải thích

0

Jujutsu Kaisen đã thực sự nổi lên như một trong những anime nổi tiếng nhất thời gian gần đây. Trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, loạt phim đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ toàn cầu, bị thu hút bởi những cảnh chiến đấu gay cấn và cách kể chuyện sâu sắc. Khi người xem hồi hộp mong chờ phần tiếp theo của câu chuyện đau khổ của Yuji Itadori, nhiều người thấy băn khoăn về khả năng phát hành Tập 48.

Mặc dù bản chuyển thể anime đã trung thành đưa manga trở nên sống động với hoạt hình và lồng tiếng đỉnh cao, nhưng hiện tại vẫn chưa biết chính xác khi nào người hâm mộ sẽ thấy tiến triển của câu chuyện hơn nữa. Thế giới phức tạp và những nhân vật đáng nhớ của Gege Akutami đã khiến khán giả khao khát tập phim mới nhất hơn bao giờ hết.

Có Jujutsu Kaisen Tập 48 không?

Choso như được hiển thị trong bản xem trước mới nhất của phần Trò chơi tiêu diệt (Hình ảnh qua Toho Animation)

Hiện tại, Jujutsu Kaisen có tổng cộng 47 tập. Trong khi người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi thông tin cập nhật về tập 48, điều quan trọng cần lưu ý là nó sẽ chỉ có khi phần thứ ba của anime được phát hành. Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho tập 48 của bộ anime. Tuy nhiên, vào cuối phần 2, người ta xác nhận rằng phần 3 đang được thực hiện.

Phần thứ ba sẽ chuyển thể từ cốt truyện Culling Game của manga. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là ngày phát hành chính thức cho phần 3 vẫn chưa được công bố. Nhìn vào lịch trình sản xuất trước đây, người theo dõi có thể dự đoán thời gian chờ đợi khoảng hai năm. Vì vậy, có vẻ như Jujutsu Kaisen mùa 3 sẽ không ra mắt cho đến năm 2025 hoặc 2026.

Yuta Okkotsu trở lại trong phần Culling Game (Ảnh qua Toho Animation)

Phần Trò chơi tiêu diệt có ý nghĩa rất lớn trong manga Jujutsu Kaisen. Cốt truyện này kể về hậu quả của Sự cố Shibuya, nơi các nhân vật chính hiện phải đối mặt với hậu quả cho hành động của mình. Nó xoay quanh một giải đấu nguy hiểm được gọi là Trò chơi tiêu diệt, nơi các phù thủy chống lại các phù thủy khác trong cuộc chiến sinh tồn.

Trong phần này, những thách thức mới xuất hiện cùng với những gương mặt mới. Những cuộc đụng độ có nguy cơ cao chắc chắn sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Jujutsu Kaisen Season 2 đã kết thúc như thế nào?

Kugisaki Nobara (Hình ảnh qua MAPPA)

Trước khi tiến xa hơn, điều quan trọng là phải xem lại phần 2 của bộ anime đã kết thúc như thế nào. Còn được gọi là cốt truyện Sự cố Shibuya, mùa thứ hai kết thúc với một câu chuyện còn dang dở khiến người hâm mộ khao khát có thêm câu trả lời. Sự cố Shibuya đã gây ra những cái chết lớn, chẳng hạn như của Kento Nanami và Kugisaki Nobara, cùng những hậu quả đáng kể cho các nhân vật.

Phần này thể hiện những trận chiến căng thẳng, những cảnh xúc động và những ngã rẽ bất ngờ, khiến người xem nóng lòng chờ đợi để biết câu chuyện sẽ giải quyết như thế nào trong phần sắp tới.

Suy nghĩ cuối cùng

Đối với những người hâm mộ Jujutsu Kaisen nhiệt tình, sự mong đợi rất cao đối với Tập 48. Tuy nhiên, cần nhớ rằng tập này sẽ chỉ được phát hành khi phần 3 của anime ra mắt.

Mùa giải sắp tới này, hiện vẫn chưa được lên lịch, hy vọng sẽ mang lại câu trả lời cho những người hâm mộ háo hức. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ bộ anime siêu nhiên có thể xem lại các tập trước hoặc tiếp tục trải nghiệm cốt truyện đang diễn ra của manga.

Kagurabachi chap 17: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

Ngày phát hành Chap 51 của Dilettante

Next article

You may also like

More in Tin Tức