Tin Tức

Kagurabachi chap 17: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Kagurabachi chap 17 sẽ được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 8 của Shueisha vào thứ Hai, ngày 22 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, hầu hết độc giả trên toàn thế giới có thể truy cập trực tuyến chap trên nền tảng liên kết của Viz và Shueisha vào lúc 7 giờ sáng theo giờ PT ngày 21 tháng 1 năm 2024.

Chap trước của Kagurabachi đã tiết lộ bí mật về sức mạnh tái sinh của Gia tộc Kyonagi, với việc Char chữa lành bàn tay bị thương của Chihiro bằng suy nghĩ và cảm xúc của cô. Ngoài ra, chap này còn chứng kiến ​​Genichi Sojo đánh thức vương quốc thực sự của Cloud Gouger để tiêu diệt đội tinh nhuệ Kamunabi trước khi đối mặt với Chiihiro trong một trận tái đấu.

Ngày và giờ phát hành chap 17 của Kagurabachi cho tất cả các khu vực

Vì Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ vào tuần tới nên chap 17 của Kagurabachi sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, đối với hầu hết người hâm mộ sống bên ngoài Nhật Bản, chap này sẽ có vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024, lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Dưới đây là ngày và giờ phát hành của chap 17 Kagurabachi, theo các múi giờ khác nhau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ sáu, ngày 21 tháng 1

7 GIỜ SÁNG

giờ chuẩn phương Đông

Thứ sáu, ngày 21 tháng 1

10 giờ sáng

giờ GMT

Thứ sáu, ngày 21 tháng 1

3 giờ chiều

Giờ Trung Âu

Thứ sáu, ngày 21 tháng 1

4 GIỜ CHIỀU

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ sáu, ngày 21 tháng 1

8.30 TỐI

Giờ chuẩn Philippine

Thứ sáu, ngày 21 tháng 1

11 giờ tối

Giờ chuẩn Nhật Bản

Thứ bảy, ngày 22 tháng 1

12 giờ sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ bảy, ngày 22 tháng 1

12:30 sáng

Đọc Kagurabachi chap 17 ở đâu

Sojo và Chihiro, như trong manga Kagurabachi (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Những người đam mê manga có thể đọc trực tuyến chap 17 của Kagurabachi ở định dạng kỹ thuật số trên Ứng dụng MangaPlus của Shueisha, trang web MangaPlus, trang web chính thức của Viz Media và Ứng dụng Shonen Jump+.

Ba chap đầu tiên và mới nhất có thể được đọc miễn phí trên các nền tảng này. Độc giả quan tâm sẽ yêu cầu đăng ký bằng tiền để có thể đọc phần còn lại của các chap.

Tóm tắt chap 16 của Kagurabachi

Chap 16 bắt đầu với cảnh Chihiro cùng Char trở về từ căn cứ của Sojo sau khi giải cứu cô bé khỏi phòng thí nghiệm nghiên cứu. Tuy nhiên, anh ấy thở hổn hển và nhăn nhó theo từng bước đi, và với sức mạnh của Nishiki, nó gây áp lực rất lớn lên cơ thể anh ấy.

Sau đó, Char nhận thấy bàn tay trái bị thương của Chihiro và nhờ anh đưa tay cho cô. Sau đó, cô bé tập trung cao độ vào bàn tay của nhân vật chính.

Đoạn hồi tưởng về mẹ của Char tiết lộ rằng sức mạnh tái tạo đặc biệt của Gia tộc Kyonagi nằm trong suy nghĩ và cảm xúc của họ. Nếu ai đó nghĩ rằng nỗi đau của họ đã biến mất thì điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Char chữa lành Chihiro trong chap (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Như vậy, Char đã thể hiện khả năng cảm xúc của mình để chữa lành nỗi đau cho Chihiro. Một vài khung sau, Shiba quay trở lại căn cứ của Sojo, sau màn ra mắt chống lại các vệ sĩ của Trùm Mafia. Anh ấy, Chihiro và Char, cả ba người đều cảm thấy có điều gì đó không ổn.

Vì vậy, nhân vật chính tóc đen đã nhờ Shiba chăm sóc Char trong khi anh rút thanh kiếm Enchanted Blade của mình, Enten, để đối đầu với một đối thủ quen thuộc. Sau đó, chap này quay trở lại trận chiến của Sojo chống lại Kamunabi và chứng kiến ​​​​anh ta mở khóa vương quốc thực sự của Cloud Gouger.

Genichi Sojo, như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Thay vì tấn công Mei, anh ta khoác lên mình tia sét và tiêu diệt mọi thành viên tinh nhuệ của Biệt đội Kamunabi. Với sức mạnh được phục hồi, Trùm Mafia quay trở lại căn cứ của mình để đối đầu với Chihiro Rokuhira.

Anh nhận ra con trai của Kunishige cũng đã hiểu sâu hơn về Enchanted Blade. Trong khi anh ấy có rất nhiều điều để nói với anh ấy, Sojo cảm thấy rằng lời nói không cần thiết hàng giờ. Chap này kết thúc với trận tái đấu giữa Sojo và Chihiro bắt đầu.

Những gì mong đợi ở Kagurabachi chap 17

Sojo vs Chihiro trong chap 8 (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Dựa trên kết thúc của phần mới nhất, chap 17 của Kagurabachi sẽ giới thiệu trận tái đấu giữa Genichi Sojo và Chihiro Rokuhira. Cả hai đều đã vượt qua giới hạn lý thuyết của Enchanted Blades bằng cách tăng cường mối liên kết với lưỡi kiếm.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng cả Sojo và Chihiro đều đã kiệt sức sau những trận chiến trước đó. Vì vậy, trận chiến của họ khó có thể đi đến một kết thúc đúng đắn trong chap 17 của Kagurabachi.

Sojo, như được thấy trong Kagurabachi (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Hơn nữa, có một giả thuyết phổ biến trong cộng đồng fan rằng Sojo có thể trở thành nhân vật phản diện thường xuyên trong truyện. Nếu Takeru Hokazono thực hiện theo dòng suy nghĩ này thì anh ta sẽ chưa giết được Genichi Sojo.

Như vậy, có khả năng bên thứ ba sẽ làm gián đoạn trận chiến và giải cứu Trùm Mafia. Mặc dù tại thời điểm này đây chỉ là suy đoán nhưng chap 17 của Kagurabachi có thể giới thiệu một thành viên của nhóm Hishaku.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

Lịch phát hành đầy đủ của Ishura: Tất cả các tập và thời điểm chúng đến

Previous article

Có Jujutsu Kaisen tập 48 không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức