Anime

The Vexations of a Shut-In Vampire Princess Tập 3 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Ngày phát hành tập 3 của công chúa ma cà rồng The Vexations of a Shu-In: Nỗi đau khổ của công chúa ma cà rồng Hikikomori, còn được gọi là Hikikomari Kyuketsuki no Monmon ở Nhật Bản, là một bộ light novel Nhật Bản mà Riichu đang vẽ. Nó được tạo ra bởi Kotei Kobayashi.

Anime chuyển thể từ bộ light tiểu thuyết Nhật Bản được tạo ra bởi “Dự án số 9”, ra mắt vào ngày 7 tháng 10 năm 2023.

Ngày ra mắt “Ngày phát hành tập 3 của Công chúa ma cà rồng Hikikomori” đã được người hâm mộ háo hức chờ đợi kể từ khi tập đầu tiên ra mắt và được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Ngày phát hành tập 3 của công chúa ma cà rồng The Vexations of a Shut-In Vampire Princess

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2023, Tokyo MX đã phát sóng tập đầu tiên của “Sự đau đớn của công chúa ma cà rồng Hikikomori” Phần 1. On Ngày 21 tháng 10 năm 2023, “Nỗi đau đớn của công chúa ma cà rồng Hikikomori Tập 3” dự kiến ​​sẽ ra mắt trên truyền hình.

Nỗi phiền muộn của nàng công chúa ma cà rồng bị giam cầm Tập 3 spoilers!

Có phần tiết lộ nội dung “The Hikikomori Vampire Princess’ Agony Tập 3” không? Đáng buồn thay, chúng tôi vẫn chưa phát hiện bất kỳ phần tiết lộ nào về anime tập 3. Những người tạo ra chương trình vẫn chưa cung cấp bất kỳ phần tiết lộ nội dung anime nào. Để xem trước một chút phần tiết lộ của loạt phim, người xem có thể phải đợi thêm hai hoặc ba ngày nữa.

Sự phiền toái của nàng công chúa ma cà rồng khép kín Tập 2 Tóm tắt!

Các nhân vật chính trong loạt phim hoạt hình Nhật Bản “Nỗi thống khổ của công chúa ma cà rồng Hikikomori”, Terakomari và cô hầu gái Villhaze, người yêu cô ấy điên cuồng, lần đầu tiên được giới thiệu với chúng ta trong tập đầu tiên.

Terakomari, hay Komari như chúng tôi gọi cô ấy, thức tỉnh sau giai đoạn “đóng cửa” trong tập đầu tiên của bộ truyện và phát hiện ra rằng cô ấy đã được phong là Chỉ huy trong Quân đội Đế quốc Mulnite.

Ngày phát hành tập 3 của công chúa ma cà rồng The Vexations of a Shut-In Vampire Princess

Cô cũng nhận ra rằng nhóm mà cô sẽ phụ trách khét tiếng với việc ám sát các ông chủ của nó khi có dấu hiệu suy yếu đầu tiên. Terakomari chỉ huy Quân đội Đế quốc Mulnite và bắt đầu con đường đạt được thành tựu nhằm tìm kiếm vị trí của mình trong vũ trụ. Cô ấy cũng quyến rũ đàn ông của mình bằng sự thông minh nhanh nhạy của mình.

Phần đầu tiên kể về câu chuyện hài hước của Komari, một thành viên Gia tộc Mulnite yếu đuối và có giọng nói nhẹ nhàng, người bắt đầu con đường chấp nhận bản thân và tạo ra một nơi trú ẩn an toàn cho chính mình trên thế giới trong khi vượt qua mọi trở ngại mà cuộc sống ném vào cô.

Đọc thêm: Tôi yêu nhân vật phản diện Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Xem Sự bực tức của nàng công chúa ma cà rồng khép kín Tập 3 ở đâu?

Bạn có thể xem loạt phim trên Tokyo MX. Chúng tôi cực lực lên án hành vi vi phạm bản quyền, mặc dù có khả năng nó sẽ xuất hiện trên các nền tảng khác trong tương lai. Bằng cách phát trực tuyến anime hợp pháp trên Crunchyroll, bạn có thể hỗ trợ sự sáng tạo của các nghệ sĩ cũng như ngành công nghiệp.

Phần kết luận

“The Vexations of a Shut-In Vampire Princess” đã thu hút được sự chú ý nhờ chuyển thể anime, bắt đầu vào ngày 7 tháng 10 năm 2023. Tập 3 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 21 tháng 10 năm 2023. Trong khi người hâm mộ háo hức chờ đợi thì hiện tại vẫn chưa có thông tin tiết lộ nào có sẵn. Bộ truyện kể về hành trình chấp nhận bản thân của Terakomari và đã được đón nhận nồng nhiệt. Bạn có thể xem nó trên Tokyo MX và hỗ trợ ngành thông qua phát trực tuyến hợp pháp. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: The Rising of the Shield Hero Season 3 Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Manga The Ancient Magus’ Bride: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Previous article

Tôi sẽ sống sót bằng độc dược tiết lộ ngày ra mắt bản lồng tiếng Anh

Next article

You may also like

More in Anime