Manga

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 50 Ngày phát hành

0

Sự trả thù của Chó săn máu sắt là Lego Babaseo được sáng tác với hình ảnh minh họa của Seol Arang trong bản phát hành ngày 14 tháng 4 năm 2023. “Revenge Of the Iron-Blooded Sword Hound” đã thu hút được lượng người theo dõi nhiệt tình, được khen ngợi nhờ lối kể có nhịp độ nhanh và tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành Chap 50 của Revenge of The Iron-blooded Sword Hound. Tiếp tục đọc cho đến cuối.

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 50 Ngày phát hành

Sự chờ đợi đã kết thúc khi ngày phát hành Revenge of The Iron-blooded Sword Hound Chap 50 đã đến. Vì vậy, khi nào nó xảy ra? Hãy để chúng tôi nhắc nhở bạn rằng Revenge of The Iron-blooded Sword Hound Chap 50 sẽ phát hành vào ngày 06 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Đồng thời đọc về việc phát hành Ngày phát hành Chap 97 của Kaiju số 8 và Ngày phát hành Chap 16 của Just Twilight.

Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 50 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Revenge of The Iron-blooded Sword Hound Chap 50 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn Nhật Bản, JST: OnMon, ngày 6 tháng 11 năm 2023 lúc 00:00 JST
  • Giờ chuẩn miền Trung, CST: Vào Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023 lúc 09:00 CST
  • Giờ chuẩn miền Đông, EST: Vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023 lúc 10:00 EST
  • New York, Hoa Kỳ: Vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023 lúc 10:00 EST
  • Giờ chuẩn Miền Đông Úc, AEST: Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023 lúc 01:00 AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ, IST: Vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023 lúc 20:30 IST
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc, KST: Vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023 lúc 00:00 KST

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 50 Ngày phát hành

Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 49 Tóm tắt

Dolores thừa nhận sức mạnh thần thánh của mình. Cô đặt câu hỏi tại sao cô lại được chọn bởi một quyền lực cao hơn, trong lòng mang nặng cảm giác tội lỗi, tin rằng bất kỳ ai cũng có thể trở thành Thánh nữ thay cô. Tuy nhiên, chính cảm giác tội lỗi này đã dẫn đến việc cô được Chúa lựa chọn. Trong nước mắt, cô hỏi Vikir liệu cô có thể đáp ứng những kỳ vọng này không và bắt đầu tạo ra những giọt nước mắt của Thánh Nữ bằng lòng dũng cảm tuyệt vời..

Những giọt nước mắt này có khả năng vượt trội trong việc làm sạch những khu vực bị ô nhiễm ở những vùng nghèo khó. Dolores giao chúng cho binh lính bảo vệ và sau đó cập nhật cho cha cô, Humbert, về tình hình Cái chết Đỏ. Humbert đầy tự hào, trìu mến xoa đầu cô và lắng nghe báo cáo của cô. Dolores tiết lộ kế hoạch thanh lọc nguồn nước dưới thời Saint Meka bằng cách sử dụng nước mắt của Saintess.

Humbert hỏi liệu cô ấy có xác định được nguồn lây nhiễm hay không và cô ấy gật đầu xác nhận. Cô tiết lộ rằng nó đến từ một cái giếng không được đăng ký ở khu vực nghèo khó và chia sẻ lời khai của những đứa trẻ địa phương cho rằng có một hồn ma đã nguyền rủa cái giếng.

Humbert vô cùng tức giận trước sự xúc phạm đến niềm tin tôn giáo của họ và tuyên bố một trận chiến thiêng liêng. Dolores phản đối cha mình, khẳng định Night Hound vô tội, khiến Humbert sửng sốt trước sự thách thức của cô.

Anh quyết định tự mình đi săn Night Hound nhưng Night Hound đã trốn thoát khỏi thành phố. Dolores không nói nên lời. Đồng thời kiểm tra các trang web tương tự như Lectormanga.com và các lựa chọn thay thế!

Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 50 Reddit spoilers

Chap 50 của Sự trả thù của Chó săn sắt máu hiện không có spoiler. Những người hâm mộ tận tâm háo hức mong đợi sự ra mắt của nó và sự chờ đợi sẽ không còn lâu nữa. Hãy theo dõi mọi thông tin cập nhật.

Đọc Sự Báo Thù Của Chó Săn Máu Sắt Chap 50 ở đâu?

Bạn có thể đọc Revenge Of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 50 trên KakaoPage. Đồng thời tìm hiểu các lựa chọn thay thế Manhuascan tốt nhất để đọc Manga trực tuyến miễn phí!

Sự trả thù của chó săn máu sắt có đáng đọc không?

Giá trị đọc “Sự trả thù của Chó săn sắt máu” phụ thuộc vào sự lựa chọn cá nhân của bạn. Nếu bạn thích những cốt truyện có các nhân vật phức tạp cũng như chủ đề trả thù và sinh tồn thì đây có thể là một cuốn sách đáng đọc.

Phần kết luận

Sự trả thù của Chó săn máu sắt là một manhwa. Revenge of The Iron-blooded Sword Hound Chap 50 sẽ phát hành vào ngày 06 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Bạn có thể đọc Revenge Of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 50 trên KakaoPage.

Cảm ơn! Tìm thêm về tin tức thịnh hành.

Vương quốc tàn tích tập 6: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

One Piece tập 1082: Những lần Shanks sử dụng Haki bá vương trong truyện được liệt kê

Next article

You may also like

More in Manga