Anime

Anime truyền hình Private Tutor to the Duke's Daughter sẽ ra mắt vào năm 2025

0

Gia sư riêng cho con gái của Công tước Bản chuyển thể anime đã được xác nhận là anime truyền hình, với ngày công chiếu được ấn định vào năm 2025. Anime đã được công bố vào tháng 10 năm ngoái trong sự kiện phát trực tiếp Fantasia Bunko Festival 2023. Chưa có thông tin chi tiết nào về đội ngũ nhân viên và diễn viên được tiết lộ.

Gia sư riêng cho con gái công tước – Anime truyền hình | Ngày công chiếu năm 2025

Riku Nanano viết Gia sư riêng cho con gái của Công tước loạt tiểu thuyết nhẹ. Lần đầu tiên được xuất bản trên Kakuyomu trang web vào tháng 10 năm 2017 trước khi được Kadokawa chọn và xuất bản trên ấn phẩm Fujimi Fantasia Bunko từ tháng 12 năm 2018, với hình minh họa của Cura. Tập 17 dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7.

Gia sư riêng cho con gái công tước – Bìa Light Novel Tập 17

Ngoài ra còn có một bản chuyển thể manga với hình ảnh minh họa của Tamura Muto, đã được đăng nhiều kỳ trong Shonen Ace Thêm kể từ tháng 9 năm 2019.

J-Novel Club đã cấp phép cho bản light novel tiếng Anh, mô tả câu chuyện như sau:Sau khi trượt kỳ thi cuối kỳ để có được công việc mơ ước tại triều đình, chàng phù thủy trẻ đầy triển vọng Allen chỉ muốn rút lui về cuộc sống giản dị ở vùng nông thôn. Thật không may cho anh, anh thậm chí còn không đủ tiền mua vé tàu! Giải pháp duy nhất của anh là kiếm việc làm, nhưng đầu mối duy nhất của anh lại không hề khiêm tốn chút nào—Công tước Howard, một trong những quý tộc quyền lực nhất vương quốc, cần một gia sư riêng cho con gái mình là Tina. Mặc dù thông minh xuất chúng, Tina lại không thể niệm được một câu thần chú nào. Tệ hơn nữa, kỳ thi tuyển sinh vào Học viện Hoàng gia danh giá đang đến gần, và năng khiếu phép thuật là bắt buộc! Liệu Allen có thể sử dụng khả năng niệm chú độc đáo của mình để giúp Tina vượt qua khiếm khuyết về phép thuật của cô, một bí ẩn mà ngay cả những phù thủy giỏi nhất vương quốc cũng không thể giải quyết được? Và liệu cha cô, công tước, có muốn anh làm vậy không?

Nguồn: Official X©Riku Nanano/Cura/Fujimi Fantasia Bunko/Ủy ban sản xuất “Private Tutor to the Duke's Daughter”

Record Of Ragnarok Chapter 88 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? – Mới nhất

Previous article

Ao Ashi Chapter 353 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? – Mới nhất

Next article

You may also like

More in Anime