Tin Tức

Aokiji có phải là đô đốc bị đánh giá thấp nhất trong One Piece? Đã khám phá

0

Trong vương quốc rộng lớn của One Piece, các Đô đốc Thủy quân lục chiến nổi tiếng với sức mạnh và khả năng chỉ huy to lớn. Mặc dù những nhân vật như Kizaru và Akainu đã được chú ý nhiều nhưng một Đô đốc thường xuyên trốn tránh sự chú ý là Aokiji, còn được gọi là Kuzan. Bất chấp những kỹ năng phi thường và vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy câu chuyện tiến triển, Aokiji vẫn là một trong những Đô đốc bị đánh giá thấp nhất trong One Piece.

Với khả năng vô song của Trái ác quỷ hệ Logia giúp làm chủ băng, Aokiji đã chứng tỏ mình là một thế lực đáng gờm. Tuy nhiên, tính cách thoải mái và thiên về ngoại giao hơn là gây hấn khiến nhiều người coi thường sức mạnh của ông. Mặc dù thường bằng lòng để người khác chiếm lấy sự chú ý nhưng không thể đánh giá thấp sự xảo quyệt và năng lực của Aokiji.

One Piece: Aokiji, Đô đốc Hải quân bị đánh giá thấp nhất

Aokiji có thể điều khiển băng sau khi ăn trái ác quỷ Hie Hie no Mi. Sức mạnh này cho phép anh ta hình thành và tạo hình băng theo cách anh ta chọn, cung cấp cho anh ta nhiều phương pháp tấn công và phòng thủ khác nhau. Tuy không thường xuyên thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình nhưng cũng có lúc Aokiji bộc lộ sức mạnh đáng gờm của mình.

Trong tập 1093 của anime One Piece, khi Aokiji đối đầu với Cracker, Chỉ huy Đội 1 của băng Big Mom, Aokiji đã dễ dàng đánh bại hắn bằng chuyên môn chiến đấu và sự thành thạo với sức mạnh Trái ác quỷ của mình. Điều này cho thấy sự khác biệt sức mạnh rất lớn giữa hai nhân vật.

Aokiji với tư cách là thành viên của băng hải tặc Râu Đen (Hình ảnh qua Toei Animation)

Việc Aokiji từ chức khỏi Thủy quân lục chiến và gia nhập băng hải tặc Râu Đen là một đòn giáng mạnh vào thế giới One Piece và khiến họ bị tổn thương nặng nề. Là một trong ba Đô đốc, sự vắng mặt của ông đã để lại một khoảng trống khó lấp đầy. Kỹ năng chiến đấu và đầu óc chiến lược của anh là công cụ cực kỳ hữu ích cho Thủy quân lục chiến.

Việc lựa chọn gia nhập băng hải tặc Râu Đen là một điều khá bất ngờ, nó đưa ra lý do cho hành động của anh ta và lòng trung thành thực sự của anh ta nằm ở đâu. Sự kết hợp kỳ lạ này với băng Râu Đen khét tiếng càng làm nổi bật thêm tính cách bí ẩn đến khó có thể xác định của Aokiji.

One Piece: Aokiji hay còn gọi là Kuzan là ai?

Với tư cách là Đô đốc tiền nhiệm, vai trò của Aokiji trong câu chuyện One Piece là không thể phủ nhận. Ông đã tham gia vào nhiều trận chiến quan trọng trong nhiều dịp quan trọng, bao gồm cả Trận Marineford.

Cuộc đối đầu của Aokiji với Akainu khiến ông phải từ chức, đã có những kết quả đạt được nhiều thành tựu. Nó nhấn mạnh cảm giác vững chắc về sự công bằng và việc anh từ chối điều chỉnh bản thân theo một kẻ cực đoan như Akainu, người đặt công lý hoàn toàn lên trên những suy ngẫm về đạo đức.

Việc Aokiji lựa chọn gia nhập băng hải tặc Râu Đen gợi lên những câu hỏi thú vị về mục tiêu thực sự của anh. Nhiều giả thuyết đã được đưa ra về việc Aokiji là thành viên của SWORD và là thành viên của Băng hải tặc Râu Đen với tư cách là một điệp viên. Các sự kiện trong tương lai sẽ khám phá sự cam kết thực sự của Aokiji, bao gồm cả một lớp bí mật bổ sung về tính cách của anh ấy.

Suy nghĩ cuối cùng

Hình bóng của Aokiji (Hình ảnh qua Toei Animation)

Aokiji chắc chắn là một trong những Đô đốc bị đánh giá thấp nhất trong thế giới One Piece. Kiến thức chuyên môn về Trái ác quỷ Hie Hie no Mi và tài năng chiến đấu vượt trội khiến anh trở thành một kẻ thù đáng gờm. Thủy quân lục chiến vẫn cảm nhận được ảnh hưởng của việc mất Aokiji, vì khoảng trống của anh ấy khó có thể lấp đầy. Anh ta đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện, và liên minh bất ngờ của anh ta với Cướp biển Râu Đen mang đến một khía cạnh thú vị về sự bí ẩn và khó đoán.

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 17 – Percival gặp Meliodas

Previous article

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 6: Tomoki và nhóm của anh đối đầu với Tomoe trong khi tình bạn nảy nở giữa Mio và Hibiki

Next article

You may also like

More in Tin Tức