Anime

Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 Xem trước chủ đề mở đầu trong Đoạn giới thiệu ngắn mới

0

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Phần 2 đã tiết lộ một đoạn trailer ngắn mới trước buổi ra mắt vào ngày 7 tháng 4, lần đầu tiên giới thiệu bài hát mở đầu mới “On The Frontline” của Hitorie. Bạn có thể xem đoạn trailer ngắn bên dưới.

Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 – Trailer Có Bài Hát Mở Đầu

Yuiko Ohara sẽ trình bày ca khúc kết thúc “Mamoritai Mono” (What I Want to Protect). Bạn cũng có thể xem hình ảnh mới nhất cho phần sắp tới của anime.

Dàn nhân sự cho mùa thứ hai bao gồm Hiroki Hirano là đạo diễn, Sanae Shimada là nhà thiết kế nhân vật, Toshiya Ono là nhà soạn nhạc cho bộ truyện, Masakazu Miyake là giám đốc nghệ thuật và Yoshiaki Fujisawa là nhà soạn nhạc. Các bài hát chủ đề của phần đầu tiên của Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 là “Spiral” của LONGMAN (mở đầu) và “Musubime” của Yuiko Ohara (kết thúc).

Mùa đầu tiên của Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp đã phát sóng hơn 2 đợt trong mùa anime Mùa đông 2021 và Mùa thu 2021 với tổng số 23 tập. Phần đầu tiên được bình chọn là anime mới hay nhất (chỉ sau AoT), trong khi phần thứ 2 là anime tổng thể hay nhất trong các mùa tương ứng. Đây cũng là anime năm 2021 của năm. Phần đầu tiên của mùa thứ hai được xếp hạng thứ ba trong bảng xếp hạng Anime mùa hè 2023. Anime của Studio Bind dựa trên cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng của Rifujin na Magonote với hình minh họa của Hirotaka.

Seven Seas đang xuất bản cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh, trong khi Crunchyroll phát trực tuyến anime. Phần sau mô tả câu chuyện:Khi một người chưa đạt thành tích 34 tuổi bị xe tải cán qua, câu chuyện của anh ta chưa kết thúc ở đó. Tái sinh ở một thế giới mới khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, Rudy sẽ nắm bắt mọi cơ hội để sống cuộc sống mà anh hằng mong muốn. Được trang bị với những người bạn mới, một số khả năng phép thuật mới có được và lòng dũng cảm để làm những điều mà anh ấy luôn mơ ước, anh ấy bắt tay vào một cuộc phiêu lưu sử thi—với tất cả kinh nghiệm trong quá khứ của anh ấy còn nguyên vẹn!

Nguồn: Trang web chính thức, Toho Animation YouTube© Rifujin na Magonote/MF Books/”Mushoku Tensei” Ủy ban sản xuất

Jinwoo và Kang đối đầu trong Solo Leveling Tập 9 Preview

Previous article

Demon Slayer: Swordsmith Village Arc tiết lộ hình ảnh chính cho buổi phát sóng đặc biệt sắp tới

Next article

You may also like

More in Anime