Anime

Demon Slayer: Swordsmith Village Arc tiết lộ hình ảnh chính cho buổi phát sóng đặc biệt sắp tới

0

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Làng rèn kiếm đang có phiên bản đặc biệt sẽ được phát sóng thành hai phần vào ngày 4 và 5 tháng 5 tại Nhật Bản. Hình ảnh mới có sự góp mặt của Hashiras Tình yêu và Sương mù, người đóng vai trò trung tâm trong phần này:

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Arc Làng thợ rèn được phát sóng trong suốt mùa anime mùa xuân 2023. Mặc dù mùa này có 11 tập nhưng tập cuối cùng là một tập đặc biệt dài một giờ. Akari Kito và Natsuki Hanae đóng lại vai anh em nhà Kamado, Nezuko và Tanjiro. Xem trailer của buổi phát sóng đặc biệt:

Sát quỷ dựa trên manga của Koyoharu Gotoge. Nó ra mắt từ năm 2016 đến năm 2020 trên Weekly Shonen Jump và kết thúc sau 205 chương, được biên soạn thành 23 tập. Nó đã được studio ufotable chuyển thể thành anime vào năm 2019.

Phần đầu tiên có 26 tập và tiếp theo là Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen phim vào năm 2020. Bộ phim đã thành công rực rỡ cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Phần 2 của Kẻ giết quỷ bắt đầu vào tháng 10 năm 2021 với phiên bản truyền hình của phần Chuyến tàu Mugen. Phim được chuyển thể thành 7 tập và có tập đầu tiên đặc biệt không có trong phim. Phần thứ hai của mùa thứ hai là Phần Giải trí, giới thiệu một Hashira mới – Tengen Uzui. Mùa thứ tư sẽ tập trung vào Phần huấn luyện Hashira, đã tiết lộ trailer và key visual ngày hôm qua. Phần mới bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, với một tập dài một giờ, đã được trình chiếu trên toàn thế giới với phần cuối của bộ phim. Làng rèn kiếm suốt tháng Hai.

Nguồn: Kênh Ufotable chính thức©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA

Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 Xem trước chủ đề mở đầu trong Đoạn giới thiệu ngắn mới

Previous article

Tập Nagi tiết lộ trailer mới trước buổi ra mắt tháng 4

Next article

You may also like

More in Anime