Anime

Xem trước Hanako-kun sau giờ học tập 3 giới thiệu Tiara Minamoto

0

Hanako-kun sau giờ học đã tiết lộ hình ảnh xem trước của tập 3 cùng với nội dung tóm tắt cốt truyện. Tập phim dự kiến ​​phát sóng vào ngày 26 tháng 10 năm 2023 và sẽ được chia thành hai phần: “Cái lạnh bí ẩn”“Mokke đã đến nhà!”. Phần đầu tiên sẽ cho thấy Hanako-kun, Tsuchigomori và Yako bị cảm lạnh kỳ lạ ảnh hưởng đến các lần xuất hiện trong khi phân đoạn thứ hai sẽ giới thiệu Tiara, em gái của Teru và Kou Minamoto, người nhặt một Mokke và bắt đầu chăm sóc nó.

Hanako-kun sau giờ học Xem trước tập 3

Hanako-kun sau giờ học là một bộ manga spin-off của Hanako-kun bị trói trong toilet. Cả hai đều được viết và minh họa bởi Aidalro. Studio Lerche giám sát việc chuyển thể phần ngoại truyện với Masaki Kitamura là đạo diễn loạt phim; Aya Hinoue là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật; Kazuma Nagamoto chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện; và Hiroshi Takaki là người soạn nhạc. Mỗi tập phim sẽ dài 10 phút và sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll hai ngày trước khi phát hành chính thức tại Nhật Bản.

Dàn diễn viên ban đầu quay trở lại với loạt phim phụ: Megumi Ogata (cũng được biết đến với vai trò lồng tiếng cho Yuta Okkutsu của Jujutsu Kaisen 0) là Hanako-kun và Tsukasa, Akari Kito (giọng nói đằng sau Kamado Nezuko của Sát quỷ) là Nene Yashiro, Shoya Chiba (người cũng lồng tiếng cho Ayanokoji Kiyotaka của Lớp học của Elite) là Kou Minamoto, Yuma Uchida (được biết đến với vai trò lồng tiếng cho Megumi Fushiguro của Jujutsu Kaisen) là Teru Minamoto, Yukana Nogami (được biết đến là người lồng tiếng cho CC trong Mã Geass) là Yako kỳ quan thứ hai của Học viện Kamome và Kenjiro Tsuda (người cũng lồng tiếng cho Nanami Kento của Jujutsu Kaisen) là Tsuchigomori kỳ quan thứ năm Học viện Kamome. After-School Hanako-kun cũng chào đón một diễn viên mới: Misaki Kuno (lồng tiếng cho nhân vật Klee của Tác động Genshinvà diều hâu của Bảy tội lỗi chết người), người lồng tiếng cho Tiara Minamoto.

Hanako-kun sau giờ học đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Nền tảng mô tả cốt truyện như:Linh hồn Hanako-kun và trợ lý con người của anh, sinh viên năm thứ nhất Nene Yashiro, gìn giữ hòa bình giữa các thế lực siêu nhiên và các học sinh của Học viện Kamome. Khi họ không chiến đấu để duy trì sự cân bằng giữa thế giới sống và thế giới linh hồn, họ sử dụng thời gian như thế nào? Hãy tham gia cùng Hanako-kun và Nene trong chuyến phiêu lưu của họ sau giờ học!

Nguồn: Trang web chính thức© AidaIro / SQUARE ENIX, Dự án Hanako-kun sau giờ học

Hai gợi ý về Blue Vortex Chap 3 khi Boruto học Chế độ Tiên nhân

Previous article

Đưa ra: Phim Hiiragi Mix tiết lộ hình ảnh quan trọng và ngày ra mắt vào tháng 1

Next article

You may also like

More in Anime