Manga

Tiết lộ và rò rỉ về chap 1110 của One Piece xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

0

Tất cả độc giả đều phấn khích sau khi tiết lộ nội dung và bản scan thô của One Piece Chapter 1110 được tung ra.

Phần Egghead, trung tâm chú ý của người hâm mộ trên toàn cầu, sắp tiết lộ những tiết lộ lớn có thể thực sự làm rung chuyển vũ trụ One Piece đến tận cốt lõi của nó. Diễn đàn reddit One Piece và tài khoản Twitter @pewpie có tiết lộ nội dung và bản quét thô.

One Piece chap 1110 bản quét thô, tiết lộ và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Khi các sự kiện diễn ra, Vegapunk bí ẩn đang trên đà vạch trần những bí mật sâu nhất, đen tối nhất của chính phủ toàn cầu. Khi Gorosei, những kẻ thống trị ẩn giấu của thế giới này, đến Đảo Egghead, họ triệu hồi một cách bí ẩn một quả cầu mà Sao Thổ đáng sợ đang sử dụng. Sự hồi hộp rất mạnh mẽ và số tiền đặt cược là rất lớn.

ONE PIECE Chap 1110 – Tiết lộ ngắn gọn
byu/MuriloZR inOnePieceDự đoán

Mối lo ngại ngày càng gia tăng khi Vegapunk, thiên tài tạo ra vô số kỳ quan kỹ thuật, bấp bênh trên bờ vực của cái chết. Những chap gần đây nhất mang lại ấn tượng khá ảm đạm, khiến Vegapunk khó có khả năng tồn tại. Gorosei rất háo hức muốn ngăn cản nỗ lực cuối cùng của anh ta, điều sẽ làm lung lay trật tự thế giới và gây chấn động trong trường hợp anh ta chết không đúng lúc trong bản quét thô của One Piece Chap 1110.

Zoro vs Lucci trong bản scan thô của One Piece 1110

Chap 1110
byu/behindyourknees inPiratefolk

Cộng đồng ‘One Piece’ phát cuồng vì trận đấu giữa Zoro và Lucci, và nó vẫn chưa kết thúc—nhiều tháng sau khi bắt đầu, kiếm sĩ Zoro của băng hải tặc Mũ Rơm vẫn đang chiến đấu với một đặc vụ CP0 quan trọng. Đoạn văn này xuất hiện ngoài màn hình và cốt truyện đã chuyển một vài chap để tiết lộ câu chuyện về nguồn gốc của Kuma.

Giống như Zoro vừa cho chúng ta thấy sức mạnh và chuyên môn của anh ấy, Lucci đã kích hoạt hoàn toàn trái ác quỷ, một nửa zouan, mà anh ấy có được. Trong khi đó, Lucci đã luyện tập được hai năm. Bất kể điều gì diễn ra ở chap trước, lối vào của Lucci khiến Zoro tan vỡ. Lý lịch của kiếm sĩ này là “cân nặng”, Zoro nói cộc lốc.

Rất nhiều người theo dõi trận chiến này tỏ ra khó chịu vì Lucci, người mà nhiều người tin rằng không đủ khả năng mang lại cho Zoro một trận chiến có ý nghĩa, đã không giành được lợi thế trong trận đấu. Đúng như dự đoán, sự bất bình, bức xúc của cộng đồng đã bùng lên thành làn sóng phản ứng dữ dội trước bình luận này. Một cá nhân một ngày nào đó sẽ trở thành “Đối tác phạm tội” của Vua Hải Tặc sẽ là mục tiêu của sự chỉ trích và thịnh nộ của họ, điều mà họ trút qua các meme.

CHƯƠNG 1110 CHIA SẺ. CHỦ ĐỀ THẢO LUẬN.
byu/N8mare inOnePiecePowerScaling

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Jinx chap 51 ngày giờ phát hành, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Previous article

Rent A Girlfriend chap 322 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga