Anime

Demon Slayer Season 4 tiết lộ Trailer đầu tiên và hình ảnh chính, ngày phát hành 12 tháng 5

0

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Phần huấn luyện Hashira (Season 4) anime đã tiết lộ trailer đầu tiên và hình ảnh chính cùng ngày phát hành vào ngày 12 tháng 5. Tin tức đến trong một chương trình đặc biệt được Aniplex phát trực tuyến trên YouTube. Anime sẽ ra mắt với một tập phim dài 1 giờ. Ufotable một lần nữa hoạt hình và bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầu tiên bên dưới (bắt đầu lúc 21:08).

Demon Slayer: Hashira Training Arc (Phần 4) – Trailer Anime đầu tiên | Ngày 12 tháng 5 phát hành

Crunchyroll cũng sẽ phát sóng anime từ ngày 12 tháng 5 và bạn có thể xem hình ảnh chính của 7 Hashira bên dưới.

Demon Slayer: Hashira Training Arc (Phần 4) – Hình ảnh Anime chính

Tập đầu tiên đã được chiếu trên toàn thế giới Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba -Đi huấn luyện Hashira- cùng với Tập 10 và 11 của Arc Làng Thợ rèn (ở định dạng 4K và IMAX).

Anime bắt đầu phát sóng mùa thứ 3 vào ngày 9 tháng 4 và kéo dài 11 tập. Tập đầu tiên của nó là một tập đặc biệt dài một giờ, trong khi tập cuối cùng cũng được kéo dài và chạy trong 70 phút. Bên cạnh sự kiện sắp tới Phần huấn luyện Hashiraanime vẫn chưa đề cập đến Arc Trận chiến cuối cùng (Lâu Đài Vô Cực + Đếm ngược cuối cùng cung).

Các Phần huấn luyện Hashira bắt đầu với tập 16 của manga. VIZ mô tả câu chuyện về nó:Tanjiro đến gặp Stone Hashira, Himejima, người có ý định chuẩn bị cho anh những trận chiến sắp tới. Quá trình đào tạo để trở thành Hashira—một thành viên cấp cao của Quân đoàn Sát quỷ—rất căng thẳng và đòi hỏi khắt khe, và việc nhận được sự chấp thuận của Himejima dường như là điều không thể, nhưng Tanjiro sẽ không từ bỏ! Trong khi đó, quỷ vương Muzan tiếp tục tìm kiếm vị trí của Nezuko và Ubuyashiki.

Nguồn: Trang web chính thức©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA / Aniplex / ufotable

Mina Ashiro là ngôi sao của hình ảnh nhân vật Kaiju số 8 mới nhất

Previous article

Công tước tử thần và người hầu gái mùa 3 tiết lộ đoạn trailer ngắn trước buổi ra mắt vào tháng 4

Next article

You may also like

More in Anime