Anime

Công tước tử thần và người hầu gái mùa 3 tiết lộ đoạn trailer ngắn trước buổi ra mắt vào tháng 4

0

Công tước tử thần và cô hầu gái Phần 3 đã tiết lộ đoạn trailer ngắn mới và hình ảnh chính trước ngày ra mắt vào ngày 7 tháng 4. Anime sẽ là một phần của Anime Japan 2024 vào ngày 23 tháng 3. Yoshiki Yamakawa đang chỉ đạo phần tiếp theo tại studio JC Staff. Shogakukan Music & Digital Entertainment trên CGI một lần nữa chịu trách nhiệm về 3CGI.

Công tước tử thần và cô hầu gái Phần 3 – Đoạn giới thiệu mới

Yoshinobu Yamakawa đạo diễn hai mùa đầu tiên của bộ phim Công tước tử thần và người hầu gái của ông anime, với Mitsuru Kuwabata là người thiết kế nhân vật. Hideki Shirane đã sáng tác bộ truyện. Takeshi Watanabe sáng tác nhạc. Shirane và Kuwabata sẽ trở lại, còn Gen Okuda sẽ tham gia cùng Watanabe trong âm nhạc.

Bộ anime dựa trên tác phẩm của Koharu Inoue Công tước tử thần và người hầu gái của ông manga, chính thức kết thúc vào năm 2022. Manga được đăng nhiều kỳ trên nền tảng Sunday Web Every, do Shogakukan xuất bản các tập. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Khi công tước còn là một cậu bé, một phù thủy đã khiến bất kỳ sinh vật sống nào mà ông chạm vào đều chết. Không thể chịu đựng được đứa trẻ bị nguyền rủa như vậy, gia đình đã gửi cậu đến sống trong một biệt thự cũ. Bây giờ là một chàng trai trẻ, những người bạn đồng hành duy nhất của anh là một quản gia lớn tuổi và người bạn thời thơ ấu của anh, một cô hầu gái tóc vàng xinh đẹp tên là Alice. Bất chấp việc chạm vào công tước đồng nghĩa với cái chết ngay lập tức, Alice vẫn liên tục trêu chọc anh ta, đến gần và tán tỉnh không thương tiếc. Nhưng mặc dù Alice thích làm công tước đỏ mặt, nhưng tình cảm của cô dành cho anh ấy là thật sự. Cả hai có thể tìm ra cách để phá bỏ bùa chú của mụ phù thủy không?

Nguồn: Trang web chính thức © Ủy ban sản xuất Công tước tử thần và người hầu gái của ông

Demon Slayer Season 4 tiết lộ Trailer đầu tiên và hình ảnh chính, ngày phát hành 12 tháng 5

Previous article

Low Tide in Twilight chap 82 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime