Manga

Tiết lộ nội dung chap 262 của Jujutsu Kaisen (JJK), bản quét thô và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

0

Phần tiết lộ về Jujutsu Kaisen chap 262 trên Twitter/X và Reddit đã tiết lộ Trận chiến miền thứ hai được mong đợi giữa Đền thờ độc ác của Sukuna và Khoảng trống không giới hạn của Gojo, và những thông tin rò rỉ đã đáp ứng được mong đợi

Ở chap trước đã tiết lộ rằng Yuta đã sao chép Kỹ thuật bị nguyền rủa (CT) của Kenjaku để chuyển não của anh ta vào xác chết của Gojo với sự giúp đỡ của Shoko sau khi bị Sukuna đánh bại.

Nó cũng được tiết lộ rằng Gojo đã giết những người cấp cao hơn của Hiệp hội Jujutsu. Hiện tại, Yuta, trong cơ thể Gojo, giải phóng Khoảng trống không giới hạn giống như Sukuna giải phóng Đền thờ độc ác.

Jujutsu Kaisen (JJK) chap 262 tiết lộ nội dung tóm tắt và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

JUJUTSU KAISEN: CHƯƠNG 262 THẢO LUẬN RÒ RỈ
byu/AutoModerator inJujutsufolk

Phần tiết lộ của Jujutsu Kaisen chap 262 tiết lộ rằng chap này có tựa đề “Cuộc thách đấu Makyo Shinjuku vô nhân đạo, Phần 33.” Chap này bắt đầu với cảnh Sukuna và Yuta, trong cơ thể của Gojo, mở Miền của họ.

Được tiết lộ rằng trong tháng huấn luyện, Yuta đã hoán đổi cơ thể với Gojo bằng cách sử dụng CT của Ui Ui và học được những điều phức tạp của Unlimited Void. Anh ta cố gắng giảm rào cản của Unlimited Void xuống kích thước bằng một quả bóng nhỏ, tương tự như chiến thuật trước đây của Gojo chống lại Sukuna.

Chiến lược của Gojo chống lại Malevolent Shrine là chứa nó trong một rào cản nhỏ có thể tồn tại trong ba phút. Với tình trạng suy sụp hiện tại của Sukuna, Yuta tin rằng anh ấy có thể phá hủy Miền trong thời gian đó.

Tuy nhiên, Sukuna thay đổi các điều kiện của rào chắn bằng cách giảm phạm vi hiệu quả của Đền thờ Ác ý để chỉ bao phủ Khoảng trống không giới hạn, cho phép anh ta duy trì Miền trong hơn ba phút.

Sukuna tuyên bố ý định đánh bại Yuta và sau đó mở rộng Miền của mình ra bên ngoài để giết tất cả những người khác trên chiến trường. Yuta cố gắng sử dụng Blue để tấn công Sukuna, nhưng Sukuna đã thu hẹp khoảng cách giữa họ, giữ Yuta bằng cánh tay cụt của mình và đấm anh ấy.

Bản thô gồm 262, tất cả 7 trang
byu/AliGamerTime inJujutsufolk

Những nội dung tiết lộ tiết lộ rằng Sukuna đã sử dụng Khuếch đại miền cùng với Mở rộng miền để vô hiệu hóa Vô cực của Yuta. Sukuna mỉm cười khi nhận ra rằng đàn quạ của Mei Mei không thể nhìn thấy điều gì đang xảy ra bên trong Miền.

Trang cuối cùng của phần tiết lộ chap 262 của Jujutsu Kaisen cho thấy Rika hiện hình đầy đủ đang đau buồn trước cơ thể ban đầu của Yuta, cơ thể nguyên vẹn và không bị cắt xén.

Thứ 262 chap Ngày phát hành

Dành cho những ai tò mò, bản dịch tiếng Anh chính thức của Jujutsu Kaisen chap 262 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 10 tháng 6 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 28 của Shueisha.

Khi nào Chap 263 của Jujutsu Kaisen sẽ ra mắt?

Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng mangaka Gege Akutami đang gặp vấn đề về sức khỏe, đó là lý do tại sao chap này chỉ dài bảy trang.

Chap 262 – Chủ đề rò rỉ trước khi phát hành
byu/anestefi inJutsuKaisen

Akutami sẽ tạm dừng phát sóng, khiến manga phải tạm dừng hai tuần. Chap 263 của bộ manga Jujutsu Kaisen sẽ được đăng trên Weekly Shonen Jump số 31 dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 7.

CŨNG ĐỌC: Bungo Stray Dogs chap 116 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Demon Slayer mùa 4 tập 5 ngày phát hành, thời gian và nơi xem ep trực tuyến ở Ấn Độ

Previous article

Nano Machine chap 211 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga