Anime

Demon Slayer mùa 4 tập 5 ngày phát hành, thời gian và nơi xem ep trực tuyến ở Ấn Độ

0

Demon Slayer mùa 4 tập 5 ngày phát hành ở Ấn Độ hiện đã ra mắt

Người ta có thể lập luận một cách chính đáng rằng Demon Slayer: Hashira Training Arc là một trong những bộ anime hay nhất của năm. Bộ anime đã ra mắt được bốn tập và tập 5 cũng sắp đến rồi.

Anime Demon Slayer mùa 4 tập 5 ngày phát hành, thời gian và nơi xem ep trực tuyến ở Ấn Độ

Với việc phát hành mùa gần đây nhất của Demon Slayer, Ufotable đã thay đổi đáng kể kịch bản chuyển thể anime truyền hình. Mỗi tập của Kimetsu no Yaiba Hashira Training Arc Season 4 đã tiết lộ một số sự kiện chỉ dành cho anime gốc có tính thay đổi trò chơi, mang lại nhiều tầng lớp hơn cho bộ truyện tranh được yêu thích, mặc dù các trang manga đang chuyển sang trang rất chậm.

Vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 6, Tập 4 của Chap trình luyện tập Sát quỷ Hashira có tựa đề “Mang lại nụ cười cho mọi người” đã được phát sóng. Trong đó, Tanjiro và các nhân vật khác được cho là đang tham gia huấn luyện cường độ cao. Hiện tại khán giả đang rất tò mò muốn biết về ngày ra mắt tập 5.

Sát quỷ mùa 4 tập 5 sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024, lúc 23:15 theo Giờ chuẩn Nhật Bản.

Giờ miền Trung: Chủ nhật, ngày 9 tháng 6, lúc 10:45 sáng

Giờ miền Đông: Chủ nhật, ngày 9 tháng 6, lúc 11:45 sáng

GMT: Chủ nhật, ngày 9 tháng 6, lúc 3:45 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ: Chủ nhật, ngày 9 tháng 6, lúc 9:15 tối

Giờ miền Trung Úc: Thứ Hai, ngày 10 tháng 6, lúc 1:45 sáng

Trước đây, Crunchyroll đã sửa đổi ngày phát hành tất cả các tập tiếp theo của mùa này. Dịch vụ phát trực tuyến anime đã chuyển thời gian phát hành tập Hashira Training Arc từ 10:45 sáng theo giờ Thái Bình Dương sang 8:45 sáng theo giờ Thái Bình Dương, bắt đầu từ Tập 4.

Nền tảng phát trực tuyến Demon Slayer mùa 4 tập 5

Đối với buổi phát sóng tiếp theo, khán giả Nhật Bản có thể theo dõi Fuji TV và các mạng khu vực khác.

Kể từ khi Phần 4 ra mắt, các tập mới của Kẻ giết quỷ cũng đã có sẵn để phát trực tuyến trên JioCinema, một dịch vụ phát trực tuyến của Ấn Độ, thông qua trung tâm anime của nó. Do đó, khán giả Ấn Độ cũng có thể sử dụng trang web hàng đầu này để xem cùng lúc các tập mới nhất của chap trình. Phần 1 đến 3 cũng có sẵn trên JioCinema, nơi tất cả bốn tập của Phần 4 hiện đang phát trực tuyến.

Tính khả dụng của Demon Slayer Season 4 trên khắp các khu vực sau được xác nhận bởi trang web Crunchyroll: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông, CIS, Ấn Độ và Đông Nam Á.

Cốt truyện của Kẻ diệt quỷ mùa 4

Khi Tanjiro và các đồng minh của anh ấy bắt tay vào “Huấn luyện Hashira”, một chế độ có tổ chức do Hashira điều hành để giúp họ sẵn sàng cho trận chiến sắp xảy ra chống lại Muzan Kibutsuji, người vẫn đang tìm kiếm Nezuko và Kagaya Ubuyashiki, mùa giải cũng theo sau họ.

Tóm tắt tập 4

Trong “Để mang lại nụ cười cho mọi người”, Tanjiro gặp lại Tokito và nhận được sự huấn luyện độc đáo của anh ấy. Tập này cũng đóng vai trò như một bản tóm tắt của phần trước gây tranh cãi, tập trung chủ yếu vào sự phát triển cá nhân của Tokito. Đây là một câu hỏi khá lớn, nhưng việc bạn đánh giá cao nhân vật Tokito đến mức nào sẽ quyết định bạn yêu thích tập phim này đến mức nào.

Cũng đọc: Divimara Nava vợ của kẻ xả súng hàng loạt Francisco Oropesa Quận San Jacinto Texas là ai – The SportsGrail

Mercenary Enrollment Chap 192: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Tiết lộ nội dung chap 262 của Jujutsu Kaisen (JJK), bản quét thô và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Anime