Tin Tức

Gợi ý của người tạo ra Attack on Titan về cao trào nguyên tác của anime cho phần cuối

0

Đoạn kết của Attack on Titan đã trở thành một phần của văn hóa dân gian anime và manga vì nó nhận được rất nhiều lời chỉ trích, đó có thể là lý do tại sao các nhân viên tại MAPPA hiện đang gợi ý về cao trào nguyên bản anime cho bản chuyển thể. Phần cuối cùng của anime sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 11 và người hâm mộ sẽ hy vọng rằng câu chuyện của Eren, cùng với các nhân vật khác, sẽ được cải thiện.

Mức độ thay đổi trong đoạn kết của anime Attack on Titan sẽ là điều ai cũng đoán được nhưng đây là điều mà rất nhiều người trong cộng đồng fan đang mong đợi. Tác giả manga Hajime Isayama cũng tham gia vào dự án này, điều này sẽ mang lại cho mọi người niềm hy vọng khi họ mong đợi điều gì đó khác biệt ở cái kết chỉ có trong anime.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Attack on Titan.

Attack on Titan có khả năng sẽ có một cái kết chỉ dành cho anime

Đạo diễn của anime Attack on Titan, Yuichiro Hayashi, gần đây đã chia sẻ một tuyên bố trên mạng xã hội rằng họ đã nỗ lực rất nhiều vào phần kết, với một số chỉnh sửa được thực hiện với sự góp ý của Hajime Isayama. Đây là điều được ủng hộ bởi tuyên bố của Isayama, trong đó nhắc lại những gì Hayashi đã nói.

Hơn nữa, rất nhiều người hâm mộ bộ truyện đang mong đợi một cái kết chỉ có trong anime cho câu chuyện sau sự đón nhận kinh hoàng về cái kết của manga hai năm trước. Trên thực tế, Isayama đã phải đưa ra lời xin lỗi công khai về cái kết.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như mọi thứ có thể chuyển biến tốt hơn vì Isayama thậm chí còn nói rằng anh ấy đã xin lỗi MAPPA vì mức độ cống hiến mà anh ấy đã thể hiện trong chap cuối. Dường như có một nỗ lực rõ ràng trong việc làm cho bộ truyện có một cái kết hay hơn nhiều trong anime, điều này hy vọng sẽ làm hài lòng fandom.

Di sản của cái kết của manga

Điều khiến cái kết của Attack on Titan ban đầu gây nhiều tranh cãi là sự kết hợp giữa các lỗ hổng trong cốt truyện và sự mâu thuẫn. Điều này bao gồm các tình huống như Mikasa lấy được đầu của Eren mà không gặp vấn đề gì, hoặc toàn bộ cốt truyện được giải quyết bằng những thao tác cảm xúc tầm thường, không phù hợp với cách viết của Isayama cho đến thời điểm đó.

Điều này càng được nhấn mạnh qua những khoảnh khắc cuối cùng của Eren, tiết lộ tình yêu của anh dành cho Mikasa, điều mà anh chưa bao giờ thể hiện trong suốt bộ phim, và một số người cho rằng điều đó được thực hiện để làm hài lòng một số bộ phận trong fandom. Đó là một sự mâu thuẫn lớn đã làm tổn hại đến di sản của nhân vật này đối với rất nhiều người.

Người hâm mộ hiện hy vọng rằng MAPPA có thể thực hiện những thay đổi cần thiết để cải thiện phần kết của bộ truyện theo cách mà cộng đồng người hâm mộ sẽ thích thú.

Chainsaw Man chap 148: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Tiết lộ nội dung chap 1097 của One Piece khiến danh tính của Bonney bị nghi ngờ (và người hâm mộ đã có một số câu trả lời)

Next article

You may also like

More in Tin Tức