Manga

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 65 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 65 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Lize nói với Ciff rằng cô ấy rất lo lắng. Cliff nói với cô rằng không cần phải lo lắng vì cha anh và Killeon đang đi thám hiểm lãnh thổ. Cliff sẽ chỉ giả vờ khởi hành cùng họ và ở gần thủ đô để bảo vệ cô ấy. Anh đảm bảo với Lize rằng anh sẽ làm bất cứ điều gì cho cô ấy. Nếu bạn cũng đang theo dõi Tôi nghĩ đó là Manhwa sở hữu chung và hào hứng với chap 65, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 65 ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Edith yêu cầu Killeon hãy cẩn thận và đừng để bị trúng những mũi tên lạc. Killeon yêu cầu Edith cũng cẩn thận và ở trong nhà nhiều nhất có thể. Anh ấy cũng đã đưa ra những chỉ thị đặc biệt cho Anna và Linen, nhưng họ không ở địa vị cao nên sẽ có giới hạn. Anh cũng đã hỏi ý kiến ​​mẹ mình nhưng Killeon không thể hoàn toàn tin tưởng bà vì bà đã mua Lize.

Edith tặng chiếc khăn quàng cổ do cô tự làm cho Killeon. Cô ấy ngại ngùng và nói rằng anh ấy có thể vứt nó đi nếu không muốn sử dụng. Killeon rất vui và nói với cô rằng anh sẽ nghĩ đến cô bất cứ khi nào anh sử dụng nó. Theo tiểu thuyết gốc, Killeon thắng cuộc chiến và giết Edith khi anh quay lại.

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung Ngày và giờ phát hành Chap 65

Ngày phát hành của Manhwa lãng mạn nổi tiếng của Hàn Quốc I Thought It's a Common Possession Chap 65 là ngày 02 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 5:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 09:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 23:00
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ Đông Âu (EET): 04:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc Tôi Tưởng Đó Là Tài Sản Chung Chap 65 ở đâu?

Người hâm mộ có thể thưởng thức chap 65 của bộ Manhwa nổi tiếng Tôi Nghĩ Đó Là Tài Sản Chung trên Naver. Mọi thứ sẽ trở nên khó khăn với Edith trong chap sắp tới vì phần cuối cùng sẽ bắt đầu. Edith, Lize và một cô gái nữa sẽ bị bắt cóc và Edith sẽ phải chịu trách nhiệm về toàn bộ sự việc này.

[I thought it’s a common possession]
byu/WolfiePK_Gaming inmanhwa

CŨNG ĐỌC: Được thông qua bởi Gia đình Công tước Sát nhân ngày, giờ, phần tiết lộ chap 30 và nơi đọc trực tuyến

One Piece Live-Action tiết lộ diễn viên cho Crocus, Dorry và Brogy

Previous article

Anime Unnamed Memory Season 2 được công bố vào tháng 1 năm 2025

Next article

You may also like

More in Manga