Manga

Ngày ra mắt Jinx Chapter 51: Ai sẽ thắng trận đấu?

0

Người hâm mộ hiện đang kiên nhẫn chờ đợi Jinx Chap 51 để biết cuối cùng ai sẽ là người giành chiến thắng trong trận đấu. Hiện tại, chúng ta có thể nói rằng khả năng xảy ra là 50-50%. Nếu Jaekyung không bị thương thì anh ấy đã dễ dàng đánh bại Jumin. Bạn có thể đọc chap 50 trên cộng đồng /Jinxbl trên Reddit và trên @Youngboy18plus trên Twitter để biết thông tin chi tiết và cập nhật.

Jinx - Chap 51
Jinx Chap 50/ Nguồn: Lezhin Comics

Ngày phát hành Jinx Chap 51

Ngày phát hành manga Jinx Chap 51 là ngày 22 tháng 3 năm 2024 lúc 6:30 chiều IST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 23 tháng 3 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 22 tháng 3 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 22 tháng 3 năm 20246:30 chiều (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 22 tháng 3 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 23 tháng 3 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 23 tháng 3 năm 202412:00 trưa (JST)

Tóm tắt chap 50

Chap 50 của manga Jinx bắt đầu với việc huấn luyện viên của Jumin thảo luận về cách thay đổi loại thuốc xịt giảm đau sẽ gây bỏng.

Quay lại tình huống hiện tại, Kim vẫn còn choáng váng không hiểu tại sao thuốc xịt giảm đau lại có phản ứng ngược lại. Anh ấy đã kiểm tra vài phút trước và mọi thứ đều bình thường.

Huấn luyện viên và Jaekyung bắt đầu yêu cầu cậu ấy giải thích. Tuy nhiên, anh không thể trả lời chính xác. Jaekyung quyết định rằng anh vẫn sẽ chiến đấu khi đeo miếng bảo vệ mắt cá chân.

Kim đề nghị giúp anh mặc quần áo nhưng Jaekyung đã gắt gỏng với anh. Bảo anh ta đừng chạm vào anh ta rồi cùng mọi người rời đi. Lúc này khoai tây cũng bối rối nên cũng đã kiểm tra mọi thứ với Kim. Vào thời điểm đó, mọi thứ đều bình thường.

Nhắm mục tiêu vào mắt cá chân

Tiếp theo trong Jinx Chap 50, chúng ta thấy trận đấu cuối cùng cũng bắt đầu giữa Jaekyung và Jumin. Mọi người cùng với bình luận viên đều có thể thấy anh ấy đang đeo miếng bảo vệ mắt cá chân.

Khi trận đấu bắt đầu, Jumin thể hiện kỹ năng vật lộn của mình và bắt đầu tấn công vào mắt cá chân. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng khi Jaekyung đã có thể tự vệ và phản công.

Chúng ta thấy Jaekyung đang tấn công và muốn hạ gục Jumin. Tuy nhiên trước khi anh kịp làm vậy thì hiệp đầu tiên đã kết thúc.

Jinx - Chap 51
Jinx Chap 46/ Nguồn: Lezhin Comics và Mingwa

Ai sẽ là người chiến thắng?

Hai bên ở góc đường bắt đầu thảo luận kế hoạch. Ở hiệp tiếp theo, Jumin một lần nữa bắt đầu với kỹ năng vật lộn và hạ gục Jaekyung trên thảm.

Lần này anh nhắm vào vai bị thương của mình. Tôi nghĩ đây có thể là thời điểm Jaekyung có thể bỏ cuộc. Tuy nhiên, anh vẫn có thể phản công từ vị trí này.

Jaekyung nói nếu không phải vì vết thương thì anh đã kết liễu tên này từ lâu rồi. Việc anh ấy trở thành một nhà vô địch bất bại không phải là vô ích. Chúng ta có thể thấy dù bị thương nhưng Jaekyung chưa bao giờ rơi vào tình thế thua cuộc cho đến thời điểm hiện tại.

Jinx Chap 51 sắp tới chắc chắn sẽ kết thúc với phần thắng thuộc về ai đó. Ngoài ra, chúng ta phải xem tình hình của Kim sẽ diễn ra như thế nào từ đây.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Jinx Chap 51

Các fan và độc giả có thể thưởng thức manhwa Jinx Chapter 51 một cách chính thức trên Lezhin Comics.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

HIDIVE mua lại Whisper Me a Love Song cho dòng anime mùa xuân 2024

Previous article

10 câu nói hay về tình yêu trong anime

Next article

You may also like

More in Manga